TrueID

คามาโดะ ทันจิโร่ นักล่าอสูรเพลงดาบปราณวารี [Character Profile]

คามาโดะ ทันจิโร่ นักล่าอสูรเพลงดาบปราณวารี [Character Profile]
แจ็คเก็ตขาว
19 ก.พ. 64
158.5K
2

ประวัติตัวละคร คามาโดะ ทันจิโร่

ชื่อ : คามาโดะ ทันจิโร่

วันเกิด : 14 กรกฎาคม

อายุ : 13 ปี (ตอนที่ 1)

ส่วนสูง : 165 ซม.

น้ำหนัก : 61 กก.

คามาโดะ ทันจิโร่ เป็นลูกชายคนโตจากบรรดาพี่น้อง 6 คนของตระกูลคนเผาถ่าย วันหนึ่งในขณะที่เขานำถ่านไปขายในเมือง ครอบครัวของเขาถูกอสูรบุกเข้ามาฆ่าถึงในบ้าน เหลือเพียง เนะซึโกะ น้องสาวเพียวคนเดียวที่รอดชีวิต แต่ระหว่างที่ ทันจิโร่ พยายามที่จะพาเนะซึโกะไปรักษาในเมือง แต่เนะซึโกะกลับฟื้นมาในสภาพที่เป็นอสูรและเข้าทำร้ายทันจิโร่ แต่ทว่าแม้จะกลายเป็นอสูรเนะซึโกะกลับยังคงมีความคิดและความรู้สึก และเป็นเดียวกับ โทมิโอะกะ กิยู นักล่าอสูรที่เดินทางผ่านมาและต้องการจะฆ่าเนะซึโกะที่กลายเป็นอสูร แต่ทันจิโร่ก็พยายามปกป้องน้องสาอย่างสุดความสามารถ จนโทมิโอะกะ กิยูเห็นความตั้งใจและความเป็นไปได้ที่จะรักษาเนะซึโกะให้กลับเป็นมนุษย์ได้กิยูจึงแนะนำให้ทันจิโร่ไปหาผู้เฒ่า อุโรโคะดากิ ซากอนจิ ที่ตีนเขาซากิริ

เมื่อเจอกับอุโรโคะดากิ เขาได้ทดสอบทันจิโร่อย่างหนักว่าเขานั้นเหมาะที่จะเป็นนักล่าอสูรหรือไม่ ทันจิโร่ใช้ความสามารถจนผ่านการทดสอบมาได้ ทันจิโร่ได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอุโรโคะดากิรวมถึงพลังปราณวารี หลังจากที่ฝึกฝนครบหนึ่งปี ทันจิโร่ก็ได้รับการถ่ายทอดวิชาจนหมดและถูกมอบบททดสอบสุดท้ายให้กับทันจิโร่ด้วยการให้เขาใช้ดาบตัดหินก้อนมหึมาให้ได้ แต่เวลาผ่านไปครึ่งปีทันจิโร่ก็ทำไมสำเร็จ จนวันหนึ่งระหว่างที่ทันจิโร่พยายามฝ่าหินก็ได้พอกับชายสมหน้ากากเข้าโจมตี ระหว่างที่เขาโจมตีทันจิโร่ก็คอยพูดชี้แนะทันจิโร่ไปด้วย ชายสวนหน้ากากคอยมาดวลกับทันจิโร่อยู่เป็นระยะจนในที่สุดทันจิโร่ก็สามารถใช้ดาบฟันถึงตัวชายสวมหน้ากากแต่พอทันจิโร่รู้ตัวก็พบกว่าตรงหน้าที่เข้าใช้ดาบฟันใช้ชายสวมหน้ากาก กลับเป็นก้อนมหึมาที่โดนทันจิโร่ใช้ดาบฟันจนขาด

ทันจิโร่ผ่านการทดสอบสุดท้ายของอุโรโคะดากิ จนได้เข้าคัดเลือกเป็นนักล่าอสูรรอบสุดท้าย ในการทดสอบรอบสุดท้ายทันจิโร่และผู้เข้าทดสอบจะถูกส่งให้เขาไปในฟูจิคาซาเนะซึ่งเป็นภูเขาที่มีอสูรมากมายถูกจับมาขัง และต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ 7 วัน เมื่อครบ 7 วันมีผู้รอดชีวิตเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น โดยทันจิโร่ได้รับตำแหน่งนักล่าอสูรระดับล่างสุด และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเดินทางบนเส้นทางนัดล่าอสูรเพื่อตามหาวิธีรักษาให้เนะซึโกะกลับเป็นมนุษย์อีกครั้ง เรื่องราวหลังจากนี้ติดตามได้ใน ดูอนิเมะออนไลน์เรื่อง "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - ดาบพิฆาตอสูร" ซีซั่น 1 ครบทุกตอนได้ที่นี่เลย

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba

อ่านข่าวที่เกี่ยว :

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O