รีเซต

"Dungeons & Dragons" ฉบับทีวีซีรีส์ได้ไฟเขียว หวังสานต่อความปังหนังใหญ่ที่จะฉาย

"Dungeons & Dragons" ฉบับทีวีซีรีส์ได้ไฟเขียว หวังสานต่อความปังหนังใหญ่ที่จะฉาย
Jeaneration
11 มกราคม 2566 ( 15:30 )
92

ดูเหมือนว่า พาราเมาท์ จะวางหมากที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คิดเอาไว้ให้กับ "Dungeons & Dragons" วิดีโอเกมชื่อดังที่ได้คว้าสิทธิ์มาในครอบครอง และกำลังจะออกฉายในรูปแบบหนังโรงกับ "Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves" ช่วงปลายเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ที่นำแสดงโดย "คริส ไพน์" ที่แม้ว่าจะยังไม่รู้ว่าผลลัพธ์ของหนังจะออกมาเช่นไร แต่ล่าสุด Dungeons & Dragons ก็ได้ไฟเขียวให้สร้างสานต่อเป็นฉบับซีรีส์แล้ว

Deadline รายงานว่า พาราเมาท์ พิคเจอร์ส กับ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ วัน ได้ผนึกกำลังกันจับมือสร้างฉบับซีรีส์ของ Dungeons & Dragons หลังจากที่ทั้งคู่ก็ได้จับมือกันสร้างฉบับภาพยนตร์ด้วยกันเช่นกัน โดยล่าสุดได้คว้าตัว "รอว์สัน มาร์แชลล์ เธอร์เบอร์" ผู้กำกับหนุ่มชื่อดังจากหนัง Red Notice มารับหน้าที่เขียนบทตอนแรกและจะทำหน้าที่กำกับซีรีส์ตอนแรกให้ด้วย

เบื้องต้นมีการยืนยีนว่า ฉบับซีรีส์ของ Dungeons & Dragons จะแยกออกจากกับฉบับหนังและไม่น่าจะข้องเกี่ยวกันแต่อย่างใด โดยซีรีส์เรื่องนี้ได้มีการพัฒนาสร้างมาเกือบจะครบปี และเพิ่งจะหาผู้ลงทุนได้เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีก่อน เบื้องต้นคาดว่าจะสร้างออกมาเป็นมินิซีรีส์ที่ซีซั่นแรกจะมีความยาว 8 ตอน โดยซีรีส์จะสร้างขึ้นมาเพื่อออกฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง พาราเมาท์พลัส ที่เป็นบริการของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส อยู่แล้ว

Dungeons & Dragons ในฉบับหนังใหม่ที่จะออกฉายนั้น เป็นเรื่องราวจองแก๊งจอมโจรที่พยายามกลับไปแก้ไขความผิดพลาดที่บังเอิญปลดปล่อยคำสาปชั่วร้ายสู่อาณาจักรตัวเอง และนำพวกเขาไปพบกับสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดและน่าตื่นตาในทุกรูปแบบ ต้องมาดูว่าหนังจากวิดีโอเกมเรื่องนี้จะก้าวข้ามอาถรรพ์หนังจากเกมได้อีกเรื่องหรือไม่

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa