พร้อมเปย์! ส่อง 7 หนุ่มฮอต ขึ้นแท่น CEO รั้งตำแหน่งซูเปอร์บอส น่ากอดที่สุดในสามโลก

พร้อมเปย์! ส่อง 7 หนุ่มฮอต ขึ้นแท่น CEO รั้งตำแหน่งซูเปอร์บอส น่ากอดที่สุดในสามโลก
Entertainment Report_3
14 ต.ค. 64
5.3K
6

ข่าวบันเทิงวันนี้

นอกจากอาชีพนักแสดง ศิลปิน ฯลฯ ในวงการ เหล่าคนบันเทิงยังผุดไอเดียทำธุรกิจต่าง ๆ มากมาย ตามความถนัดของตัวเอง แถมยังเป็นอีกแหล่งรายได้เสริมอีกด้วย อย่างล่าสุดเราจะเห็นคนบันเทิงรุ่นใหม่หลายคนที่ควักกระเป๋าลงทุนทำธุรกิจ รวมถึงเหล่าหนุ่ม ๆ สุดฮอต นักแสดงซีรีส์วาย ที่ปิ๊งไอเดียทำธุรกิจเช่นกัน ทาง TrueID เลยขออาสาพาแฟน ๆ ไป ส่อง 7 หนุ่มฮอต ขึ้นแท่น CEO รั้งตำแหน่งซูเปอร์บอส น่ากอดที่สุดในสามโลก ขอบอกว่าดีกรีความฮอตแต่ละคนพุ่งปรี๊ดสาวกรี๊ดค่อนประเทศ

ส่อง 7 หนุ่มฮอต ขึ้นแท่น CEO รั้งตำแหน่งซูเปอร์บอส น่ากอดที่สุดในสามโลก

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี

เริ่มที่หนุ่มฮอตแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้ว สำหรับ ไบร์ท วชิรวิชญ์ เจ้าของธุรกิจเสื้อยืด Astro Stuffs ที่เน้นความเรียบง่าย สวมใส่สบาย ใส่แล้วเท่ และที่สำคัญใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ทุกครั้งที่เปิดพรีออเดอร์ทำเอาติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้ง ฮอตสมคำร่ำลือจริง ๆ 

ดาราซีรีส์วาย

 

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

ในขณะที่หนุ่ม วิน เมธวิน ใช้ช่วงเวลาว่างอยู่บ้านในช่วงที่โควิด-19 ปิ๊งไอเดียทำธุรกิจไอศกรีมชื่อแบรนด์ Velato ซึ่งเกิดจากที่ตัวเองนั้นชอบกินไอศกรีม ความพิเศษคือเป็นโฮมเมด ที่หนุ่มวินตั้งใจคัดสรรในทุกรสชาติ แว่วมากว่า ตอนนี้สินค้าหมดแล้วทุกรสชาติ ฮอตสุด ๆ ไปเลย 

 

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์

ขยับมาที่หนุ่มฮอต เจ้าของฉายา เจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ ที่ไม่ว่าขยับตัวทำอะไร ก็ติดเทรนด์ทุกโมเมนต์ มิวถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ความสามารถหลากหลาย ทั้งแสดง ร้องเพลง รวมถึงงานเบื้องหลัง ที่เจ้าตัวลุยเปิดบริษัท MewSuppasit Studio ธุรกิจบันเทิงอย่างครบวงจร อย่าง The Ocean Eyes เป็นซีรีส์เรื่องแรก ที่หนุ่มมิวนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างอีกด้วย

ดาราซีรีส์วาย

 

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

ด้วยความที่ครอบครัวเป็นครอบครัวนักธุรกิจอยู่แล้ว เลยทำให้หนุ่มฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ได้สายเลือดนักธุรกิจไปเต็ม ๆ เพราะนอกจากงานในวงการบันเทิงจะรุมแล้ว เจ้าตัวยังเจียดเวลาทำธุรกิจวิตามิน อาหารเสริม Wital Thailand ที่บิวกิ้นทุ่มสุดแรง ทั้งขั้นตอนการผลิต โปรโมท และอื่น ๆ จะเก่งไปไหนจ๊ะพ่อหนุ่ม

 

พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร

ส่วน พีพี กฤษฏ์ ด้วยความที่เป็นคนชอบแต่งตัว และชอบความสดใส ทำให้เจ้าตัวลุยธุรกิจแบรนด์ Colors Culture ซึ่งมีสินค้าหลากหลายเอาใจคนรุ่นใหม่ อาทิ เสื้อผ้า หมวก เคสโทรศัพท์ ฯลฯ ในคอนเซ็ปต์สีสันสดใสสมชื่อแบรนด์ พีพีเคยเผยว่าเขาเป็นคนบรีฟ ดีไซน์เองว่าอยากได้แบบไหน โทนไหน ส่วนกระแสตอบรับดีมาก ๆ เพราะของเค้าน่ารักทุกชิ้นเลย 

ดาราซีรีส์วาย

 

คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์

ขึ้นแท่น CEO รูปหล่ออีกราย สำหรับ คริส พีรวัส ที่ควักกระเป๋า หุ้นกับเพื่อนอีกสองคน ลุยธุรกิจด้านอาหารเปิดร้าน ข้าวมันไก่สามพี่น้อง (3PINONG CHICKEN RICE) ตั้งอยู่ที่เดอะสตรีท รัชดา จุดเด่นของร้านข้าวมันไก่ของคริสคือมีความหลากหลาย ตอบโจทย์หลากหลายกลุ่มความชอบ ใครชอบทานข้าวมันไก่แวะไปอุดหนุนกันได้ 

 

เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

ส่งท้ายที่หนุ่ม เซ้นต์ ศุภพงษ์ หนุ่มฮอตรุ่นใหม่ไฟแรง ที่มีความสามารถรอบด้านเหลือเกิน แถมตอนนี้งานเข้ารัว ๆ แต่ยังขอแบ่งเวลาลุยธุรกิจแบรนด์ สานสุข (saansook) อย่างที่เพิ่งเปิดตัวไปเป็นป๊อบคอร์น งานนี้หนุ่มเซ้นต์ตั้งใจทุกขั้นตอน ถ่ายรูปขายเอง โปรโมทเอง เวรี่กู๊ด

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  saansook, saintsup, kristtps, pp.kritt, bbillkin, mewsuppasit, winmetawin, bbrightvc

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี