รีเซต

เรตติ้งพุ่ง!! "จินยอง GOT7” กับซีรีส์ใหม่ "The Devil Judge" เปิดตัวสุดเปรี้ยง

เรตติ้งพุ่ง!! "จินยอง GOT7” กับซีรีส์ใหม่ "The Devil Judge" เปิดตัวสุดเปรี้ยง
TNN ช่อง16
4 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
987

เรียกว่าปังสมการรอคอย สำหรับการคัมแบ็คแบบเดี่ยวๆ ของ จินยอง หรือ พัคจินยอง สมาชิกชาวเกาหลีใต้ของบอยแบนด์วง GOT7 นับแต่ไม่ต่อสัญญากับสังกัดเดิมกันยกวง  เมื่อล่าสุดผลงานซีรีส์ The Devil Judge ลงจอเอพิโสดแรกทางสถานี tvN เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็ทำเรตติ้งเป็นอันดับ 1 ทันที โดยเรตติ้งเฉลี่ยอยู่ที่ 6 เปอร์เซ็นต์ และพีคสูงสุดที่ 6.9 เปอร์เซ็นต์


 

สำหรับซีรีส์ The Devil Judge เล่าเรื่องราวของผู้พิพากษาศาลจอมโหดในยุคที่เกาหลีใต้ระส่ำระสาย ชนชั้นแรงงานขัดแย้งกับผู้นำประเทศ แต่ด้วยความโหดไร้ปราณีของผู้พิพากษาเจ้าของสมญา Devil Judge ทำให้หลายคนไม่แน่ใจว่าตกลงแล้วเขาคนนี้คือฮีโร่หรือตัวร้ายของประชาชนกันแน่ ผลงานเรื่องนี้ จินยอง วัย 26 ปี สวมบท ผู้พิพากษาสมทบหนุ่มไฟแรงผู้เชื่อมั่นในความยุติธรรม 

 

โดยเขาได้ประชันบทบาทกับสองพระนางรุ่นพี่ระดับตัวพ่อตัวแม่อย่าง จีซอง ที่มาสวมบท Devil Judge จอมโหด และ คิมมินจอง ซึ่งรับบทผู้อำนวยการหญิงของมูลนิธิเพื่อสังคมที่ประกาศตัวอยู่ฝั่งตรงข้ามกับผู้พิพากษาจอมโหด..ผลงานเรื่องนี้ลงจอทุกคืนวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ตามเวลาที่เกาหลีใต้หรือ 19.00 น. ตามเวลาในไทย ทางสถานี tvN

 

ขอบคุณภาพ IG tvndrama.official