รีเซต

อดีตภรรยาฟาดกลับหนักๆ! เอ๋ มิรา ฉะคำต่อคำ สายตรง ครูไพบูลย์ อยู่ดีๆสายหลุด พร้อมฝากถึงเด็กคนนั้น (มีคลิป)

อดีตภรรยาฟาดกลับหนักๆ! เอ๋ มิรา ฉะคำต่อคำ สายตรง ครูไพบูลย์ อยู่ดีๆสายหลุด พร้อมฝากถึงเด็กคนนั้น (มีคลิป)
MusicHot
3 สิงหาคม 2564 ( 13:57 )
3K

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ครูไพบูลย์ แสงเดือน ออกรายการโหนกระแส เพราะอยากปกป้องตัวเอง หลังจากที่เผยว่า ครูไพบูลย์ เคยโพสต์ลงเฟซบุ๊กว่าได้หย่าขาดกันเพราะอดีตภรรยานอกใจ โดยล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 1 ส.ค. ครูไพบูลย์ ควง กระต่าย พรรณนิภา ออกมายอมรับว่ามีสัมพันธ์กันจริง พร้อมตอนนี้คลอดลูกมาแล้วชื่อว่า น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน แต่เรื่องราวยังไม่จบเมื่อ เอ๋ อดีตภรรยาเผยว่า ครูไพบูลย์ ขู่ฟ้องเพื่อนตัวเอง หลังจากออกมาโพสต์เฟซบุ๊กปกป้องตน ซึ่ง ในครั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการ ถามตรงจุดทุกประเด็น โดน เอ๋ เผยว่า

 

หย่าแล้วเกิดอะไรขึ้น?
เขาไปโพสต์ว่าภรรยามีชู้ ก็เลยโทรไปหาว่าทำไมโพสต์แบบนี้ ขนาดออกมาเงียบๆ แล้ว ทำไมต้องมาโพสต์ให้เราเสียหาย เราเลยขอปกป้องตัวเอง เขาก็บอกให้โพสต์โพสต์ไปก็คือเราไม่ได้มีชู้ คนนอกใจก็คือเขา คนก็ไปด่ากระต่ายกับครูแกก็เลยโทรมหาหนูว่าแกจะลบโพสต์ขอให้หนูลบได้ไหม หนูเลยบอกว่าถ้าเธอจะลบก็ลบ แฟนๆ ก็มีไปด่าเขา แต่หนูไม่ลบเพราะตอนนั้นหนูโดนรุมด่า พูดอะไรก็ไม่ดังพอ แถวบ้านรู้กันหมดว่าผัวเธอพูดแบบนี้เองนะว่าเธอมีชู้ หนูไม่ได้อยากดัง หนูแค่ออกมาปกป้องตัวเองว่าหนูไม่มีชู้ 

ตอนนี้ครูบอกว่าเขาเป็นคนเลี้ยงดูลูก บาดหมางอะไรกันไหม?
ไม่มีเรื่องบาดหมาง หนูโพสต์เรื่องนี้แล้วคนด่า หนูก็พยายามเก็บความรู้สึกไว้ ตอนนั้นถ้าในสิ่งที่หนูคิดมันเป็นจริง หนูจะพูด ตอนนั้นเขาก็มาขอคืนดีหนูตลอด อยากให้หนูมีลูกให้อีกคน มาง้อขอคืนดีแต่หนูไม่กลับ เพราะทำกับหนูเกินไป นอกจากนอกใจหนูและยังมาบอกว่าหนูมีชู้ แต่น้องนักร้องคนนั้นเขาไม่รู้สิ่งที่ครูมาหาหนู แล้วกระต่ายบอกว่าไม่มีอะไรกัน โดยกระต่ายเคยบอกกับเพื่อนเขาว่าครูเลิกกับพี่เอ๋ เพราะว่าพี่เอ๋มีแฟนใหม่ ทุกครั้งที่ครูเขามาหาหนูเขาก็จะบอกว่ากระต่ายไม่ดีกับเขา เขาทะเลาะกันในเรื่องครอบครัว หนูจะรับฟังและเก็บไว้เพื่อรอวันนี้ ที่หนูรับฟัง ฟังไว้เลยนะ ที่เอ๋รับฟังเพราะอยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่าพี่ชั่วขนาดไหน

หนุ่ม กรรชัย : ครูบอกจะฟ้อง อันนี้เป็นยังไงครับ
เอ๋ : แฟนคลับไปบูลลี่เพราะหน้าตาเขาไม่ดี จะฟ้องให้หมด อันนี้ที่เขาบอกจะฟ้อง ส่วนของเพื่อนหนูก็คือหลังจากที่ครูแถลงข่าวไป เพื่อนก็ไปถามครูว่าทำไมไม่พูดความจริงทั้งหมด สงสารเอ๋บ้างอะไรทำนองนี้
เกิดผล แก้วเกิด ทนาย : ยังไม่เห็นความเป็นข้อหมิ่นประมาทตรงไหน คำพูดแบบนี้ยังไม่เข้าข่ายหมิ่นประมาทนะครับ ครูไพบูลย์ก็พูดไปแล้ว สิ่งที่พูดมาไม่ได้เป็นการใส่ความ เท่าที่ฟังในส่วนที่ครูไพบูลย์จะฟ้องนะครับ

เขายอมรับว่าผิดศิลข้อ3 แต่จะไม่ขอผิดศีลข้อ4?
เอ๋ : เขาไม่ได้โกหก แต่ว่าเขาพูดไม่เป็นความจริง เขาเรียกว่าแถไปเรื่อย เอาความดีเข้าตัวเอง จะฟ้องก็ฟ้องซิคะ เพราะว่าหนูเซฟเพื่อน เซฟพี่เซฟน้องทุกคน เพื่อนยังปกป้องเราเลย ทำไมเราไม่ออกมาปกป้องเพื่อนบ้าง คุณจะฟ้องใครก็ได้ ถ้าอยากจบแบบสวยหรืออยากจบแบบพัง ถ้าไม่อยากพังหุบปากทั้งผัวทั้งเมีย หนูพูดแบบนี้ แล้วแกก็ไปโพสต์รูปหนูใบหย่ากับเราไม่ปิดเฟซปิดเลยที่บัตรประชาชนให้หนูเลย ทำไมถึงโพสต์เก่ง ลบเก่ง ฟ้องเก่ง

มีแฟนใหม่หรือยัง
เอ๋ : มีแล้วค่ะ แฟนใหม่ ให้เวลามันไปคิดก่อนค่ะ มันไปเขียนสคิปอยู่ค่ะ

ต่อสายถึงครูไพบูลย์
หนุ่ม : ครูไปนอกใจเขาก่อน?
ครู : โพสต์ก่อนหน้าเมื่อ 3 ปีที่แล้ว เขาทะเลาะและคลอนแคลนกัน เขาไปกับผู้ชายอื่น เขาก็ยอมรบัว่าโพสต์ขริงๆ ในตอนนั้น เวลาที่เราทะเลาะกันเขาก้ไปกับผู้ชายคนอื่น

ครูเองนอกใจ 3 ปีก่อน?
ครูไพบูลย์ : ผมแค่มีความรู้สึกดีๆ กับน้อง แต่วันนั้นเขามีคนคุยอยู่แล้ว ที่ผมร้องไห้ เพราะผมเสียใจที่ผมไม่ได้ดูแลเอ๋ตอนที่เขาไม่สบาย เพราะตอนนั้นผมพากระต่ายไปคอนเสิร์ต

ตอนยังไม่หย่าไปมีอะไรกับกระต่าย ตอนนั้นยังคบกันอยู่ ตอนที่บอกว่าไปกรุงเทพ?
ครูไพบูลย์ : ผมไปทำงานครับ แล้วผมได้เปลี่ยนชื่อช่องนั้นเป็นชื่อของน้องกระต่าย ก็เลยไปไปทำงานครับ ไปคืนเดียวแล้วก็ตอนนั้นไม่ใช่นะครับ ที่ตามข่าวบอกว่าไปมีอะไรกัน
หนุ่ม กรรชัย : คือมีข่าวว่าตอนที่ไปกรุงเทพฯ ครูกลับมายอมรับกับคุณเอ๋ว่าไปมีอะไรกับน้องกระต่าย เลยทำให้เป็นชนวนเหตุที่เลิกกัน
ครูไพบูลย์ : เงียบ...อะไรนะครับ
หนุ่ม กรรชัย : ครับ สายหลุดแล้วครับ เดี๋ยวสายจะหลุดแล้วนะครับ
ครูไพบูลย์ : เงียบ... พร้อมสายหลุดกลางรายการ

อยากฝากบอกอะไรไหม?
เอ๋ : หนูอยากจะบอกเด็กนั้นว่าตลอดเวลาที่ผานมาเคยรู้สึกผิดบ้างไหม หนูขอให้เขาเจอแบบนี้ที่หนูเจอ แค่นี้ก่อนก็ได้ค่ะ

 

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก Youtube Channel : โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม: