รีเซต

เปิดวีรกรรมชีวิต ต๊อก ศุภกร รับเคยเจ้าชู้หนัก ธรรมะแตกโดนภรรยาจับได้ว่ามีกิ๊ก!

เปิดวีรกรรมชีวิต ต๊อก ศุภกร รับเคยเจ้าชู้หนัก ธรรมะแตกโดนภรรยาจับได้ว่ามีกิ๊ก!
Entertainment Report_2
19 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
268

ข่าวบันเทิงวันนี้

สร้างวีรกรรมจนตัวเองต้องจดจำสิ่งที่ทำไปตลอดชีวิต สำหรับ "ต๊อก ศุภกร กิจสุวรรณ" นักแสดงคุณภาพที่มากไปด้วยความสามารถในภาพที่ทุกคนจดจำกับหลาย ๆ บทบาททั้ง พระเอก และดาวร้ายที่โดดเด่นใน ปุ๊ ระเบิดขวด จากภาพยนตร์ 2499 อันธพาลครองเมือง และดาราไทยหนึ่งเดียวที่ได้ประกบกับ ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในแรมโบ้ ภาค 4 ซึ่งเขารับบทเป็น มินต์ นายทหารกะเหรี่ยงกู้ชาติ ที่แฝงตัวมาเป็นลูกหาบและไกด์นำทางให้กับทีมของแรมโบ้เพื่อเดินทางข้ามไปในเขตพม่า โดย ต๊อก ยังได้ร่วมฉากแอ็คชั่น ของเรื่องนี้อีกด้วย เรียกว่าฝีมือการแสดงเฉียบขาดเป็นที่น่าจดจำ เช่นเดียวกับชีวิตจริงของ ต๊อก ศุภกร ที่ก็มีเรื่องราวมากมายให้จำฝังใจเช่นเดียวกัน

 เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ต๊อก ศุภกร ที่ได้ควงหวานชื่นพร้อมเสียงเฮฮามากับภรรยา อุ๋ย ทัศรินทร์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงวีรกรรมในวัยเด็กของตัวเองว่าครั้ง
หนึ่งในชีวิตเคยเกือบยิง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ตาย !! พร้อมเผยเรื่องราวความเจ้าชู้ที่โดนภรรยาจับได้ว่ามีกิ๊ก ทำเอาแทบช็อกเมื่อวินาทีที่เห็นทั้งคู่มายืนพร้อมกับต่อหน้าต่อตาตัวเองถึงกับทำอะไรไม่ถูกคิดอะไรไม่ออก และโรคที่เกิดขึ้นกับตัวเองถึงขั้นต้องไปเช็กทางวิทยาศาสตร์ จนวินิจฉัยออกมาว่า “คนแบบผมมีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ในโลก” เท่านั้น 

เห็นบอกว่าช่วงชีวิตในวัยเรียนตอนเด็กคือโดนไถเงินทุกวันเลย
ต๊อก ศุภกร : ใช่ครับผม 20 บาทเอามา ๆ เราก็คิดว่าเราโดนแบบนี้บ่อย ๆ ไม่ได้แล้วเราต้องทำให้ร่างกายเราแข็งแรงเผื่อมีลงมีเรื่องเราจะได้วิ่งได้เร็ว (หัวเราะ) แต่ในหมู่เพื่อนจะเรียกผมว่าไอ้โบ้ ๆครับ แล้วผมก็เคยเป็นประธานนักเรียนด้วย เพราะเรามีนโยบายทีเด็ด สวัสดีสหายสายเลือดอำนวยศิลป์ที่รัก นโยบายของกระผมก็คือ หนึ่งการเยี่ยมเยือนโรงเรียนสตรีทั่วพระนคร สุดท้ายชนะครับได้เป็นประธานนักเรียน ซึ่งผมก็ทำตามนโยบายคือส่งจดหมายไปทุกโรงเรียนสตรีกว่า 100 ฉบับนะครับ เขาไม่รับเลยสักโรงเรียนเดียว (หัวเราะ) 

วีรกรรมครั้งหนึ่งเราเคยเกือบยิง ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ตาย ????
ต๊อก ศุภกร : ใช่ครับ ตอนนั้นมีเรื่องจนสุดท้ายต้องใช้ปืนแล้ว เราก็กระโดดลงจากรถไป เราก็เอาปืนที่เราติดตัวไปยกขึ้นมามาจ่อปุ๊บ !! แล้วเราก็ยิงออกไป 1 นัด แต่ลูกกระสุนขัดลำกล้องครับ (แต่ตอนนั้นคือเป็นการยิงปะทะกันนะครับ) แต่มีคนหนึ่งที่เขากระโดดหงายท้องไปเพราะเขาคิดว่าเขาโดนยิง ต๊ะ เขาก็พูดขึ้นว่า (ตามสไตล์เสียงแหบๆของเขา)  ผมเองพี่

 และอีกหนึ่งวีรกรรมคือในตอนที่เรากำลังเป็นพระเอกที่กำลังดังแล้วก็มีเกียรติศักดิ์ในเรื่องของความเจ้าชู้
ต๊อก ศุภกร : ธรรมะแตกครับตอนนั้น
อุ๋ย ทัศรินทร์ : เราก็จับได้ว่าเขามีกิ๊ก ก็โทรศัพท์ไปถามว่าผู้หญิงคนนั้น คือใคร เขาก็ถามเรากลับมาว่าเราคือใคร เราก็เลยพูดไปว่า เอาแบบนี้นะคะ เดี๋ยวเรานัดเจอกันไปเจอกันที่หน้าบ้าน พี่ต๊อก เลย ซึ่งตอนนั้นพี่ต๊อก ก็ไม่รู้เลยว่าเรารู้เรื่องแล้ว จนกระทั่งเห็นเราสองคนไปยื่นอยู่ที่หน้าบ้านเขาพร้อมกัน 
ต๊อก ศุภกร : ขนลุกเลยครับ (หัวเราะ)
อุ๋ย ทัศรินทร์ : แต่ที่มากวนใจของเรากลับไม่ใช่เรื่องชู้สาวแต่เป็นเรื่องเขาล้วน ๆ เลยค่ะ เรื่องเลี้ยงลูก เรื่องการช้า เรื่องการตอบไม่ตรงคำถามถึงขนาดที่เราพาเขาไปเช็กทางวิทยาศาสตร์ เขาก็แจ้งว่าคนแบบนี้มีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ในโลก ซึ่งถือว่าดีมาก แต่ไม่ได้ดีที่มีการวิเคราะห์ทางจิตอะไรขนาดนั้นนะคะ แต่ดีที่ทำให้เรารู้สึกภูมิใจขึ้นมากับสิ่งที่เรากำลังรู้สึกแย่มากในตัวของเขา

 เปิดทุกเรื่องเล่าในชีวิตของ ต๊อก ศุภกร พร้อมฟังเพลงที่แต่งขึ้นมาพิเศษให้ อุ๋ย ทัศรินทร์ ที่เป็นคู่รักที่ถูกคู่มากแถมน่ารักที่สุด เตรียมรับฟังเรื่องราวความรักของพวกเขาได้วัน เสาร์ ที่ 21 สิงหาคม 17.30 น. ในรายการ Club Friday Show ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี