รีเซต

"อัพ ภูมิพัฒน์" ประกบ 3 นางเอก กับ 3 ผลงาน ของ True Original

"อัพ ภูมิพัฒน์" ประกบ 3 นางเอก กับ 3 ผลงาน ของ True Original
EntertainmentReport3
19 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:05 )
534

ขึ้นแท่นพระเอกขาประจำของ ทรูไอดี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดปัง "อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี มีความสามารถ ที่ได้ถ่ายทอดบทนำผ่านหลากหลายคาแรกเตอร์ พร้อมประกบนางเอกสาวกระแสแรงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน เสิร์ฟเป็นผลงานชั้นยอดออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่ออกอากาศไปแล้ว จ่อคิวออนแอร์ และเพิ่งปิดกล้องไปหมาด ๆ 3 ผลงานของ "อัพ ภูมิพัฒน์" ที่ควรบุ๊คมาร์กว่าต้องดูให้ได้ที่ทรูไอดีมีเรื่องอะไร ไปเช็คเลย!

"อัพ ภูมิพัฒน์" ประกบ 3 นางเอก กับ 3 ผลงาน ของ True Original 

 

กดดูเลย >> START-UP
(ดูได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2574)

ผลงานรีเมคจากซีรีส์สะท้อนกระแสการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ที่ฮิตสุด ๆ จากเกาหลี เรื่องราวของสองพี่น้องที่แข่งขันกันสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพ โดยน้องสาวผู้ใช้หัวใจนำทาง และพี่สาวผู้ใช้สมองทำงาน พร้อมเรื่องรักชุลมุน กับหนึ่งชายผู้เปรียบเสมือนคนลงมือปฏิบัติ และอีกหนุ่มผู้เปรียบเสมือน keyman ผ่านการถ่ายทอดของทัพนักแสดงนำ อย่าง "อัพ ภูมิพัฒน์" ในบท "กรณ์" พร้อมด้วย เบลล์ เขมิศรา, เกรท สพล และ ก้อย อรัชพร เตรียมลุ้นเรื่องราว ความฝัน, มิตรภาพ และความรักของพวกเขา ออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 มกราคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี

 

กดดูเลย >> Alone in Outing เธอ เหงา เรา เต่า
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2623)

ภาพยนตร์ออริจินัลเรื่องแรกของทรูไอดี กับหนังตลกรักสายปาร์ตี้ ที่จะพาไปด่ำดิ่งกับวังวนแห่งความเหงา โดยได้ "อัพ ภูมิพัฒน์" มารับบทเป็น "มิกซ์" พนักงานใหม่ซึ่งถูกทิ้งให้เปล่าเปลี่ยวเดี่ยวดายกลางสำนักงานที่ใคร ๆ ก็ไปเที่ยวประจำปี ประกบกับนางเอกสาว เลิฟ ภัทรานิษฐ์ ในบทบาทของ เบล นักศึกษาที่ดันมาฝึกงานในช่วงที่ไม่มีใครอยู่ ทั้งคู่จึงได้แข่งกันจัดปาร์ตี้คนเหงา โดยที่แขกในงานเป็นคนที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ทำให้ความวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้น

 

Johnny โคตรทีมรหัสลับ

ภาพยนตร์ออริจินัลของทรูไอดีที่เพิ่งปิดกล้องไปสด ๆ ร้อน ๆ กับการประชันบทบาทกันระหว่างพระ-นางมากฝีมือ "อัพ ภูมิพัฒน์" และ "อาย กมลเนตร" แม้จะยังไม่มีข้อมูลออกมามากนัก แต่กระแสความสนใจก็ร้อนแรงตั้งแต่เปิดเผยรายชื่อนักแสดงและภาพบรรยากาศการถ่ายทำเลยทีเดียว เชื่อว่าออนแอร์เมื่อไหร่ต้องปังแน่นอน!

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :