รีเซต

รวมนางร้ายมีของดี! ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจหรอก!

รวมนางร้ายมีของดี! ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจหรอก!
Entertainment Report_2
24 กันยายน 2566 ( 09:08 )
116.9K

ใครว่า พระเอก จะสมหวังกับ นางเอก เสมอไป ในละครอาจจะใช่ แต่ในชีวิตจริงก็มีพระเอกไม่น้อย ที่ตกหลุมรัก นางร้ายเข้าอย่างจัง ไม่ใช่แค่ความสวยเท่านั้น การทำงานทำให้ได้เจอกันและสานสัมพันธ์ เข้าอกเข้าใจ จนพัฒนากลายเป็นสามีภรรยาในอนาคตก็เป็นได้ วันนี้ TrueID พามาดู 4 สาวดาวร้ายในวงการบันเทิง ที่คว้าหัวใจพระเอกไปครองได้สำเร็จ  บอกเลยไม่ธรรมดา!

รวมนางร้ายมีของดี! ถ้าหนูไม่แน่ พระเอกคงไม่แพ้หัวใจหรอก!

1. เอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ภรรยาแสนสวยของ ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ เริ่มจากการเจอกันในละครซึ่งเอ๋ รับบทนางร้ายในเรื่อง อย่าง "มนต์รักลูกทุ่ง" นางร้ายตาโตกับพระเอกผิวเข้ม เจอกันจนสานสัมพันธ์และแต่งงาน มีทายาทถึง 2 คน คือน้องภูกับน้องเภา ยิ่งอายุมากยิ่งสวย และสามีหวงมาก ใส่ชุดว่ายน้ำก็ไม่ได้ เว้าเยอะเดี๋ยวสามีบ่น บอกเลยว่าเอ๋ตอนนี้เป็นนางร้ายที่พระเอกรักที่สุด เซ็กซี่จนสามีหลงไปเลย สวยวันสวยคืน

 

2.กีฟ ดราภดา โสตถิพิทักษ์ กับ บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ พระเอกช่อง 7HD กับอดีตนางร้ายช่อง 7HD ที่กีฟผันตัวเป็นนางแบบและนักแสดงอิสระแล้ว คู่นี้คบกันมาหลายปี  ซึ่งแน่นอนว่านางร้ายสายแซ่บอย่างกีฟ สมหวังและหวานมาก เมื่อพระเอกอย่างบูม ขอแต่งงานสุดหวานและเข้าพิธีวิวาห์ ไปเมื่อวันที่ 11 ก.ย.ที่ผ่านมา เรียบง่ายแต่สุดแสนจะโรแมนติก นางร้ายที่คว้าหัวใจพระเอกได้อย่างแท้จริง 

 

3. นุ่น รมิดา ประภาสโนบล กับ หลุยส์ สก๊อต กว่าจะได้บทคนดีในละคร “บุพเพสันนิวาส” นุ่นก็ผ่านบทนางร้ายมาก่อนหลายเรื่อง จนได้มาเจอกับพระเอกในดวงใจที่เริ่มจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อน จนพัฒนากลายเป็นหวานใจ และคบหากันมานานหลายปี จนหลาย ๆ คนอิจฉานางร้ายสายฮาที่กลับมาโด่งดัง เรียกว่าอวดหวานกันเสมอ และอยากมีทายาทแล้ว นอกจากหลุยส์จะมีทั้งงานละคร คอนเสิร์ต และที่สำคัญรักภรรยามาก จนสาวอื่นอิจฉาสาวนุ่นเป็นแถว

 

4. “เอ้ก บุษกร หงษ์มานพ” แม่ของน้องดิน ภรรยาของพระเอกนักร้องและผู้กำกับอย่าง กัปตัน ภูธเนศ หงษ์มานพ โด่งดังจากบทใส ๆ แต่พอมาเล่นนางร้ายในละครเรื่อง “เกมมายา” บอกเลยว่าเล่นร้ายดีกว่าเยอะ ชนะใจสามีเพราะเจอกันในกองละครแล้วจำวันบวชของพระเอกผิด แต่ความใส่ใจคนทำให้ฝ่ายชายประทับใจ พัฒนาเป็นแฟนและแต่งงานกันในที่สุดจนมีทายาท แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบรอบแต่นางร้ายหน้าใสคนนี้ ก็ชนะใจพระเอกได้ในที่สุด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aey_pornthip , givedrarpdar_s, boom_kitkong, louisscott , eggbusakorn , captainpu

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :