รีเซต

"เอ้ ชุติมา" ยกเครื่องชุดใหญ่ สวยตึง จัดหนักผ่าทั้งหน้า ถึง 4 จุด

"เอ้ ชุติมา" ยกเครื่องชุดใหญ่ สวยตึง จัดหนักผ่าทั้งหน้า ถึง 4 จุด
EntertainmentReport3
26 ตุลาคม 2566 ( 11:10 )
124

หลังจากเลิกรากับแฟนเด็ก "เอ้ ชุติมา นัยนา" ก็เปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่ทั้งลดน้ำหนัก และตัดสินใจศัลยกรรมใบหน้าเพื่อกระชากวัย ทั้งที่ชีวิตนี้ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน และตัดสินใจจัดหนักผ่าทั้งหน้า ถึง 4 จุด ดึงหน้า ดึงคอ เติมไขมันแก้ไขใต้ตา เสริมคาง เรียกว่า เรียกว่า ยกเครื่องใหม่ทั้งหน้าเลยทีเดียว

"เอ้ ชุติมา" ยกเครื่องชุดใหญ่ สวยตึง เปรยมีหนุ่มมาขอดูแลหัวใจ 

ต้องบอกว่าเอ้สวยและเด็กขึ้นมาก แทบไม่น่าเชื่อว่าอายุ 56 ปีแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ พร้อมกับข้อความขอเกิดใหม่ สวยแซ่บขนาดนี้ผู้ชายต้องเข้าแล้วนะ "ชีวิตตอนนี้ดีมาก ๆ ค่ะ งานมีเข้ามาตลอด ละคร 2 เรื่อง พรีเซ็นเตอร์สินค้าเกือบสิบค่ะ มันเป็นอะไรที่แฮบปี้มาก  อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป บอกเลยว่าไม่เคยเข็ด เอ้เชื่อในความรักซักวันหนึ่งเราจะเจอความรักที่ดี มันต้องมี ทุกวันนี้ก็มีคนเข้ามานะ อยากจะดูแลเรา แต่ตอนนี้เราขอดูแลตัวเองก่อน เราต้องรักตัวเองให้มาก ก็เลยลดน้ำหนักและตัดสินใจศัลยกรรมดึงหน้า ทั้งที่เราเป็นคนที่ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน เป็นคนที่กลัวมาก ๆ แต่พอได้มาปรึกษา กับคุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ที่ Apex Medical Center คุณหมอได้ให้ความรู้และให้คำปรึกษาได้ดีมาก ก็เลยตัดสินใจที่จะทำศัลยกรรมกับที่นี่"

เอ้ เผยต่ออีกว่า "พอทำออกมาแล้วก็ชอบมาก ดึงหน้าตึง ยกกระชับใบหน้า เก็บซ่อนรอยแผลบริเวณหน้าหูและหลังหู แล้วก็ดึงคอด้วย ไม่เห็นรอยแผลเป็นเลย ตอนนี้ออกทีวีสบายเลยค่ะ มองหน้าตัวเองตอนนี้แล้วชอบมาก ไปไหนคนก็ถามว่าไปทำอะไรมา ก็ตอบตรง ๆ เลยค่ะว่า ศัลยกรรมมา รุ่นนี้แล้วพูดตรง ๆ ไปเลยค่ะ สมัยนี้เทคโนโลยีมันก้าวหน้า คุณหมอสมบูรณ์ ไหวพริบ ก็เก่งมาก เราจะไม่ยอมแก่ค่ะ" เมื่อถามถึงสาเหตุ เอ้ บอกว่า "แรงบันดาลใจในการทำศัลยกรรมครั้งนี้คือ ต้องการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น ไม่เกี่ยวว่าอกหักแล้วจะต้องสวยให้ผู้ชายเสียดาย ไม่ว่าเราจะผ่านอะไรมา จะเจออะไรมา ก็อย่าหยุดสวย ยังมีคนดี ๆ ที่เห็นค่าเรา ฉะนั้นเราต้องสวยต้องเด็ก ต้องพร้อมเสมอ แฟนที่ดีคือแฟนใหม่จำไว้สาว ๆ"

ด้านคุณหมอสมบรูณ์ ก็ได้กล่าวถึงการศัลยกรรมให้เอ้ ชุติมา ในครั้งนี้ว่า "คุณเอ้ ชุติมา เป็นผู้หญิงที่แอ็คทีฟและมีความมั่นใจมาก พออายุเริ่มขึ้นทำให้ไขมันเริ่มหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า สำหรับบริเวณใบหน้ามีการดึงใบหน้าและเย็บลงไปถึงชั้น smas การดึงหน้าในชั้นนี้จะทำให้เคลื่อนตำแหน่งของไขมันที่หย่อนให้กลับสูงขึ้นไป พอทำชั้น smas เสร็จก็จะตัดหนังส่วนเกิน การดึงหน้าแต่ละครั้งเราจะทำให้แผลเป็นน้อยที่สุด ในส่วนของคางก็มีการเสริมคางนิด ๆ ในตำแหน่งที่ขาดไขมัน ทั้งบริเวณรอบ ๆ ดวงตา จมูกก็เติมไปนิดนึงเพื่อให้ตรงมากขึ้นดูละมุนมากขึ้น ตอนนี้ทำเสร็จมา 2 เดือนแล้ว หน้าของคุณเอ้ก็คมมากขึ้น ตาที่เคยเห็นริ้วก็ดูเป็นชั้นเดียวที่ชัดเจน ทำให้ดวงตาสดใสไม่โรย แต่ละคนจะมีปัญหาที่แตกต่างกัน เราก็ต้องแก้ไขปัญหาให้เหมาะสมกับแต่ละคนให้มากที่สุด"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :