รีเซต

ตะลุยกองถ่าย “เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน” เรียกน้ำย่อยก่อนชมพร้อมกันทาง TrueID เร็วๆ นี้

ตะลุยกองถ่าย “เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน” เรียกน้ำย่อยก่อนชมพร้อมกันทาง TrueID เร็วๆ นี้
EntertainmentReport
27 ธันวาคม 2564 ( 08:00 )
546

ข่าวบันเทิงวันนี้

อดใจรอกันอีกนิดสำหรับซีรี่ส์เรื่องใหม่ อย่าง “เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ตอน รักลวงโลก” ผลงานการผลิตจาก “ช่อง BaaBinCreation”  หนึ่งใน Content Creator ภายใต้สังกัด Online Station ที่กำลังมุ่งสู่การมียอดผู้ติดตาม 2 ล้านคน เพราะปีหน้านี้เตรียมจ่อคิวออกอากาศเป็น Line-up สำคัญของเดือนมกราคม ให้แฟนๆได้ดูทาง TrueID ที่เดียวเท่านั้น แบบต่อเนื่อง 2 ตอนรวด วันนี้ Online Station ขอย่องเข้ากองถ่ายทำซีรี่ส์เรื่องนี้ เพื่อเอาภาพเบื้องหลังมาให้ได้ดูกันเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อน

ตะลุยกองถ่าย “เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน”

“เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ตอน รักลวงโลก”  เป็นเรื่องราวความรักสุดวุ่นของเหล่าวัยรุ่น Z-GEN ที่มาพร้อมความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจริง สะท้อนอีกมุมของสังคม ที่มีมากกว่าความซึ้ง ความเศร้า เหงา และอกหัก   เรื่องรักวุ่นๆ ของเหล่าวัยรุ่นในวัยเรียน ช่างแตกต่างราวฟ้ากับดิน กับช่วงชีวิตการเป็นผู้ใหญ่ เรื่องราวเหล่านี้จะจบและลงเอยอย่างไร ติดตามได้แล้วเร็วๆนี้ที่ TrueID ที่เดียวเท่านั้น ครบทุกแพตฟอร์มทั้งแอป เว็ป และกล่องทรูไอดีทีวี

พิเศษ คูณ 2 สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่นอกจากจะได้ฟินไปกับซีรี่ส์ “เรื่องวุ่นวัยรุ่นซีเจน ตอน รักลวงโลก” 2 ตอนต่อเนื่อง ยังไม่ต้องห่วงเรื่องเน็ต เพราะเรื่องนี้ใจดี ให้รับเน็ตฟรี 2 GB

ระหว่างนี้ ใครจะเปิดดูซีรี่ส์ และผลงานเรื่องอื่นๆ จาก“ช่อง BaaBinCreation” แก้ขัดไปก่อน ก็สามารถเข้าไปดู และติดตามกันได้ที่ : https://bit.ly/OS_BaaBin

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี