รีเซต

"มาร์ค-ไกด์" แจกความฟิน ไลฟ์สดครั้งแรก ดัน #ตะนาวศรีมาร์คXไกด์ ฮอต!

"มาร์ค-ไกด์" แจกความฟิน ไลฟ์สดครั้งแรก ดัน #ตะนาวศรีมาร์คXไกด์ ฮอต!
EntertainmentReport2
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:05 )
150

ทำอะไรก็สดใสไปหมด! เมื่อ "มาร์ค อภิวิชญ์" และ "ไกด์ กันตพล" นักแสดง ละคร "ตะนาวศรี" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้บุกมาไลฟ์ ในกิจกรรม #ตะนาวศรีมาร์คXไกด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (9 กุมภาพันธ์ 2566) พูดคุยกับแฟนคลับพร้อมทั้งร่วมเล่นเกมสนุกต่าง ๆ มากมาย แม้ว่าจะเป็นการไลฟ์ครั้งแรกของทั้ง มาร์ค และ ไกด์ แต่แฟน ๆ ที่ติดตามไลฟ์ครั้งนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวว่า เคมีที่เข้ากันในโมเมนต์สองหนุ่มทั้งสวีตหวาน หยอกล้อ จนฟินอินกันยาว ๆ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ทำเอาต้องแอบลุ้นตาม เขินตัวบิดกันอยู่ตลอด ไปกับเกมสุดป่วนที่ทำให้ต้องขำจนกามค้าง

"มาร์ค-ไกด์" แจกความฟิน ไลฟ์สดครั้งแรก ดัน #ตะนาวศรีมาร์คXไกด์ ฮอต!

อย่างเกมที่ทั้งคู่ต้องปิดหูฟังผลัดกันฟังที่ทำเอากลั้นขำไว้ไม่อยู่จริงๆ แถมมีโมเมนต์จ้องตาหวานซึ้งกันตลอด พร้อมกับบทลงโทษของผู้แพ้ได้ฟินเต็มอิ่มจนใจเต้นรัว คงถูกอกถูกใจกันไปทั่วหน้า เอาเป็นว่านาทีนี้แฟนคลับกลุ่มไหนอยากจะฟินด้วย สามารถติดตามย้อนหลังได้ทาง  FACEBOOK : Thaich8 (https://fb.watch/iACLphNg81/?mibextid=cr9u03 )

และนอกจากนี้ยังมีโมเมนต์อีกมากมายของ มาร์ค และ ไกด์ ว่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ลงเอยแบบไหนรับรองว่าจะต้องมีฉากเซอร์ไพรส์ให้เสียน้ำตาแน่นอน สามารถติดตาม ละคร ตะนาวศรี ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลาใหม่ 17.45 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID 
ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย”

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :