รีเซต

"สน ยุกต์" แชร์ทุกความรักที่ผ่านมาถึงขั้นยอมเป็นของตาย ฟุ้งเคยฮอตเหมือน เจอร์รี่ F4

"สน ยุกต์" แชร์ทุกความรักที่ผ่านมาถึงขั้นยอมเป็นของตาย ฟุ้งเคยฮอตเหมือน เจอร์รี่ F4
EntertainmentReport3
14 กรกฎาคม 2565 ( 17:00 )
546

นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหุ่นดีซิกแพคแน่นหล่อขั้นเทพสมชื่อจริง ๆ สำหรับ "สน ยุกต์ ส่งไพศาล" ที่เริ่มต้นก้าวสู่วงการจากการแสดงในมิวสิกวิดีโอ จากนั้นมีผลงานอื่น ๆ ตามมากมาย ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา จนมีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดงในละครหลายเรื่อง ซึ่งสนนั้นก็พยายามฝึกฝน พัฒนาฝีมือการแสดงในระหว่างที่มีละครเข้ามาเรื่อย ๆ โดยเจ้าตัวได้เคยเปิดใจไว้ว่า "ถึงแม้ว่าผมไม่ได้เกิดมาแล้ว Born to be เป็นนักแสดงที่เก่งมาเลย แต่ผมก็มีความตั้งใจพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้มากขึ้นเพื่อให้ผลงานออกมาดี" ซึ่งเขาก็ทำให้เห็นประจักษ์ชัดเจนจริง ๆ ในบทล่าสุด หมอวันพิชิต จากซีรีส์ ดราม่าทริลเลอร์ "โฉมโฉด" ที่การันตีฝีมือของสน จัดการคนนักแสดงคุณภาพของแท้ เหมือนกับความรักที่เขามีอยู่ตอนนี้ก็คือ รักแท้เช่นกัน

"สน" แชร์ทุกความรักที่ผ่านมาถึงขั้นยอมเป็นของตาย ฟุ้งเคยฮอตเหมือน เจอร์รี่ F4

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ผลิตโดย CHANGE2561 สน ยุกต์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ด้วยความที่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนดุ! ครอบครัวจะคุยกันแบบจริงจัง ไม่ค่อยเฮฮาเหมือนครอบครัวเพื่อน ๆ คนอื่น ทำให้ สน ถึงกับน้อยใจว่าทำไมครอบครัวถึงต้องซีเรียสขนาดนี้ พร้อมเปิดความรักครั้งแรกตอนม.4 ของขวัญวันเกิดให้แฟนคนแรก คือ วาสลีนแก้ปากแตก เพราะด้วยความเป็นเด็ก สน เลยยังไม่รู้ว่าการเอาใจผู้หญิงต้องทำยังไง? พร้อมเผยความรักที่เจ็บที่สุดในชีวิต รักมากจนยอมเป็นของตาย! แต่วันหนึ่ง สน ก็จับได้ว่าเขามีคนอื่น และเปิดความ Hot เกินต้าน เดินไปไหนก็มีแต่คนกรี๊ด คุยกับผู้หญิงถึง 3-4 คน แต่มีผู้หญิงคนหนึ่งที่สนรู้สึกผิดจนถึงวันนี้ กับอีกครั้งของความรักเคยคบกับสาวต่างชาติ ถึงขั้นซื้อตั๋วให้ และยืนรออยู่หน้า Gate แต่สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่มา และความรักปัจจุบันของ สน ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนที่นี่คือที่แรก 

สน ยุกต์ : คุณพ่อเป็นนักบินมีวินัยสูงมาก คุณพ่อคุณแม่ดุ

มีตีบ้างไหมเอ่ย แล้วเห็นว่าในบ้านไม่ค่อยมีการพูดจาแบบตลกเลย?
สน ยุกต์ : ถ้าถูกตีบ่อยเลยครับตอนเด็ก ๆ แล้วคือที่บ้านของผมค่อนข้างจริงจัง ไม่ค่อยหัวเราะกัน ผมไปบ้านเพื่อนพ่อแม่เขาเฮฮาเล่นมุกอะไรแบบนี้ ผมเพิ่งจะได้รู้จักการเล่นมุกเมื่อตอนโตมาแล้วเราก็น้อยใจคุณพ่อนะบ้านเพื่อนไม่เห็นต้องซีเรียสขนาดนี้เลย (ยิ้ม) 

แล้วความรักครั้งแรกของ สน เกิดขึ้นเมื่อไหร่?
สน ยุกต์ : รักแรกของผมเกิดขึ้นตอนอยู่ ม.4 ส่วนใหญ่ที่ใช้เวลากับเขาคือในห้องเรียนอย่างเดียว ตอนนั้นผมยังเด็กมาก ๆแล้วก็ไม่รู้ว่าการดูแลผู้หญิง การเอาใจผู้หญิงเป็นอย่างไรผมก็ไม่เคยส่งเขากลับบ้านเลย คือ ผมเห็นเขาปากแห้งของขวัญวันเกิดคือ วาสลีน แค่กระปุกเดียวเอาไปทาปากซะปากแห้ง
 
และก็มีความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้ สน เจ็บปวดมาก?
สน ยุกต์ : ก็มีความรักที่ผมเจ็บมากที่สุดในชีวิต อยากอยู่กับเขาตลอดเวลาคือมันรักมากครับ จนผมรู้สึกว่าอยากจะแต่งงานกับคนนี้ ผมทำตัวให้เหมือนเป็นของตายของเขาเพราะว่าสุดท้ายผมก็จับได้ว่าเขาไปมีคนอื่น วันหนึ่งผมกำลังขับรถกลับบ้านอยู่ผมคุยกับเขาทางโทรศัพท์แต่ว่าเขาพูดขาแปลก ๆ ผมอยู่ไม่สุกแล้ว ผมก็เริ่มโทรย้ำ ๆ โทรหาผู้หญิงแล้วเขาก็รับโทรศัพท์แต่กลับเป็นเสียงผู้ชายเขาก็ถามเราว่าเราเป็นใครมายุ่งกับแฟนเขาทำไม ตอนนั้นคือ ความรู้สึกใจมันไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้วอ่ะครับ

ความ Hot ของสน คือเกินต้านมาก และก็เป็นมาตลอด?
สน ยุกต์ : เจอร์รี่ F4 เป็นอย่างไรผมเป็นอย่างนั้น ผมเดินไปไหนก็มีคนกรี๊ด การคุยกับผู้หญิง 3-4 คน คนนอกอื่นจากเวลาทำงานคือ ไม่ได้ทำอย่างอื่นเลย และผมก็ได้ไปทำร้ายจิตใจผู้หญิงคนหนึ่ง ตอนเข้าไปคือ เขาโทรศัพท์มาน่าสงสารมากเลยคือทุกวันนี้ผมยังรู้สึกผิดอยู่เลย เขาเป็นผู้หญิงในชีวิตคนเดียวที่ผมรู้สึกว่าผมทำแย่กับเขา

และครั้งหนึ่งเคยคบกับสาวต่างชาติด้วย?
สน ยุกต์ : ใช้ความพยายามในการปรับตัวพอสมควร พอกลับประเทศไปเขาไม่กลับมาอีกเลยผมก็พูดเลยว่าถ้ายังรักกันอยู่ก็มานะ ผมซื้อตั๋วให้เรียบร้อยแล้ว ถามว่าผมรอเขาไหมตอนนั้นผมรอนะครับ ผมรู้ว่าเขาต้องออกมาที่ Gate นี้แต่เขาไม่มา (ยิ้ม)

ปัจจุบันก็มีคนที่คุยกันอยู่?
สน ยุกต์ : ก็มีคนที่ศึกษากันอยู่ครับ ผมฟอลโล่ IG เขามาหลายปีแล้ว ผมก็กดไลก์รูปเขาจนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ไลก์รูปกลับ จริงเราไม่เคยรู้จักกันเลยแต่ผมเคยเดินสวนกับเขาที่โรงพยาบาลครั้งหนึ่ง
 
ตอนนี้ที่สัมภาษณ์อยู่รู้สึกว่าสนตื่นนะ?
สน ยุกต์ : ตื่นเต้นครับ เพราะผมไม่เคยเปิดเรื่องความรักที่ไหนเลย ที่นี่เป็นที่แรกจริง ๆ

ติดตามทุกเรื่องราวในทุกช่วงเวลาชีวิตของผู้ชายที่ชื่อ "สน ยุกต์" ได้ในรายการ "Club Friday Show" วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เวลา  12.00 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :