รีเซต

เรื่องย่อ โฉมโฉด ช่อง ONE31 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ โฉมโฉด ช่อง ONE31 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
13 สิงหาคม 2565 ( 04:59 )
245.5K
1

เรื่องย่อละคร โฉมโฉด ช่อง ONE31 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรก 14 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย  กรีน อัษฎาพร, สน ยุกต์, พิม พิมประภา เมื่ออดีตที่ผิดพลาด กำลังตามมาทำร้ายทวงคืน เราจะนั่งนิ่งยอมรับชะตากรรม หรือจะลุกขึ้นสู้เพื่อคนที่เรารัก

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร โฉมโฉด ช่อง ONE31

ชีวิตที่มีความสุขของ วันพิชิต ( สน ยุกต์ ) กับอาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) และน้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ลูกสาวน่ารักตัวน้อย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีใครอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามาในครอบครัว

แรกเริ่มการเข้ามาของ ฟ้า ( พิม พิมประภา ) พี่เลี้ยงเด็กสุดสวย ที่สำนักงานจัดหาคนดูแลเด็กส่งมาให้ ตามความต้องการของคู่สามีภรรยา หลังจากที่ได้แจ้งความจำนงค์อย่างละเอียด และคัดหาเลือกเฟ้นอยู่นาน เพื่อให้ได้ผู้ที่มีคุณสมบัติคู่ควรจริงๆ ต่อการมอบความไว้วางใจให้มาดูแลน้องของขวัญ ลูกสาวคนเดียวที่ วันพิชิตกับอาจารีย์ รักยิ่งกว่าดวงใจ ความเปลี่ยนแปลงแรก คือความรู้สึกสบายใจ เมื่อพบว่า ฟ้า มีคุณสมบัติครบถ้วนของคนที่จะมาดูแลน้องของขวัญ ได้อย่างที่ต้องการ ทำให้ความห่วงใจของวันพิชิตกับอาจารีย์น้อยลง จนถึงขึ้นรู้สึกดี เมื่อพบว่าของขวัญเองก็ดูจะมีความสุขดีกับคนดูแลคนใหม่

ทั้งวันพิชิตและอาจารีย์ ต่างเคยมีอาชีพเป็นแพทย์เฉพาะทางอยู่ในโรงพยาบาลเอกชนใหญ่แห่งหนึ่ง แต่ก็ได้ลาออกมา และกำลังอยู่ในระหว่างจะเปิดคลินิกเล็กๆ เป็นของตัวเอง ทุกอย่างเป็นชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ และกำลังจะเดินต่อไปข้างหน้าอย่างแข็งแรงมั่นคง วันพิชิต เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เป็นสามีที่รักและซื่อสัตย์ต่อภรรยา และยังเป็นพ่อที่รักลูกสุดชีวิต ในขณะที่ อาจารีย์ ก็ทำหน้าที่ภรรยาและแม่จนถึงเป็นเพื่อนคู่คิดในอาชีพการงานของ วันพิชิตได้อย่างดีงามและลงตัวในครอบครัวยังมี ป้านวล (ตุ๊ก เดือนเต็ม) แม่ครัวและแม่บ้านเก่าแก่ ช่วยดูแล

แต่ก็มีอะไรบางอย่างในความเป็นครอบครัวนี้ ที่เหมือนจะมีความสุข แต่ก็ไม่ได้มีอย่างที่ควรจะเป็น เพราะมีบรรยากาศของความเศร้าลึกๆ บางอย่างแอบแฝงอยู่ยิ่งเมื่อ ฟ้า ก้าวเข้ามา สิ่งแปลกๆ หลายอย่างก็เกิดขึ้น อาจารีย์เริ่มมีอารมณ์หงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุ จนบางครั้งถึงขั้นควบคุมตัวเองไม่ได้ ดุว่าน้องของขวัญอย่างที่ไม่เคยเป็น สุดท้ายการทะเลาะวิวาทกับวันพิชิตอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงวันที่ความจริงเปิดเผยว่า วันพิชิตแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ฟ้า โลกทั้งโลกของ อาจารีย์ เหมือนล่มสลายลง ทุกคนในบ้านดูเปลี่ยนไปหมด วันพิชิต แสดงความรักกับ ฟ้าอย่างเปิดเผยไม่แคร์ใคร น้องของขวัญดูจะเป็นลูกที่ดื้อดึงไม่รักแม่อีกต่อไป ฟ้า จากความเป็นพี่เลี้ยงลูกที่เรียบร้อยน่ารัก กลายเป็นเมียน้อยที่มีอิทธิฤทธิ์แสดงออกถึงความต้องการอยากจะครอบครองทุกอย่างในบ้านอย่างเปิดเผย แม้แต่คนในบ้านก็มองอาจารีย์อย่างไม่ไว้วางใจ

ถ้าเพียงแค่เธอถอยออกไป เธอก็จะสูญเสียทุกอย่างที่เคยมี เดิมพันนี้จึงเท่ากับทุกอย่างในชีวิตของเธอ อาจารีย์จะต้องอยู่และต้องรู้ให้ได้ว่า ทุกอย่างมันคืออะไร ? ติดตามรับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่ม 14 พฤษภาคม นี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.1 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

ชีวิตที่มีความสุขของ วันพิชิต ( สน ยุกต์ ) กับอาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) และน้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ลูกสาวน่ารักตัวน้อย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีใครอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามาในครอบครัว แรกเริ่มการเข้ามาของ ฟ้า ( พิม พิมประภา ) พี่เลี้ยงเด็กสุดสวย ที่สำนักงานจัดหาคนดูแลเด็กส่งมาให้ ตามความต้องการของคู่สามีภรรยา หลังจากที่ได้แจ้งความจำนงค์อย่างละเอียด และคัดหาเลือกเฟ้นอยู่นาน เพื่อให้ได้ผู้ที่มีคุณสมบัติคู่ควรจริงๆ ต่อการมอบความไว้วางใจให้มาดูแลน้องของขวัญ ลูกสาวคนเดียวที่ วันพิชิตกับอาจารีย์ รักยิ่งกว่าดวงใจ ความเปลี่ยนแปลงแรก คือความรู้สึกสบายใจ เมื่อพบว่า ฟ้า มีคุณสมบัติครบถ้วนของคนที่จะมาดูแลน้องของขวัญ ได้อย่างที่ต้องการ ทำให้ความห่วงใจของวันพิชิตกับอาจารีย์น้อยลง จนถึงขึ้นรู้สึกดี เมื่อพบว่าของขวัญเองก็ดูจะมีความสุขดีกับคนดูแลคนใหม่

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.2 วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

เพียงออกอากาศไปตอนแรกก็ได้รับเสียงตบมือตอบรับจากแฟนละครอย่างล้มหลามสำหรับ โฉมโฉด ซีรีส์ ดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งใน Ep.2 ปมก็เริ่มขมวดเข้มให้ลุ้นกันมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) ได้แสดงอาการที่ตัวเองเป็นร้องตะโกนโวยวายต่อหน้าลูกสาว น้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) โดยไม่ได้ตั้งใจจน น้องของขวัญ ตกใจในสิ่งที่เห็นกับสิ่งที่แม่เป็น ทำให้ คุณหมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) ต้องเอ่ยปากกับภรรยาอีกครั้งว่าขอสะกดจิตรักษา อาจารีย์ เผื่อสิ่งที่เป็นอยู่จะดีขึ้น ปมของ อาจารีย์ จะมีทางแก้ไขได้หรือไม่ และ พี่เลี้ยงที่จะมาช่วยเลี้ยง น้องของขวัญ จะเป็นใคร ใน โฉมโฉด Ep.2 วัน เสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.3 วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

ฮอตทุกฉาก แซ่บทุกซีน ดูแล้วทิ้งปมให้เอ๊ะ?? ทิ้งประเด็นให้สงสัยเยอะมาก !! จริงๆ สำหรับในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรก ของ CHANGE2561 “โฉมโฉด” ที่ตอนนี้ดำเนินเรื่องมาถึง Ep.3 แล้ว หลังจากได้เปิดตัวพี่เลี้ยงสุดเฟียสให้ได้ตะลึงในโฉมงามของ ฟ้า (พิม พิมประภา) ที่ตกดึกทีไรพาแฟนๆลุ้นทุกทีว่าจะชวน หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) เจ้านายไปหาอะไรแก้หิวกันรอบดึก ซึ่งมีจุดนัดพบคือ ตู้เย็นหรือเปล่า และพี่เลี้ยงที่สวยเกินเบอร์คนนี้ทำไมดูๆแล้วช่างมีปริศนาอะไรซ่อนอยู่มากมายซะเหลือเกิน เธอจะมาดี หรือจะมาร้ายกันแน่ ??

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.4 วันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน 2565

หลังจากที่ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) เฟ้นหาพี่เลี้ยงลูกสาวมานาน สุดท้ายก็ได้ ฟ้า (พิม พิมประภา) พี่เลี้ยงสุดสวยใจดี มีคุณสมบัติครบถ้วน ทุกคนในบ้านแฮปปี้รวมถึง น้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ทุกอย่างที่ดูเหมือนจะดี สำหรับซีรีส์ ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรก ของ CHANGE2561 “โฉมโฉด” ที่ตอนนี้ดำเนินเรื่องมาถึง Ep.4 แต่งานนี้ ฟ้า ที่เข้ามาก็เหมือนมีจุดประสงค์อะไรบางอย่างในตัวของ หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) เพราะเธอนอกจากจะแสดงออกถึงความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจนกับ หมอวันพิชิต ที่ก็ตอบสนองกับสิ่งที่ ฟ้า สะกิดเชิญชวนซะด้วย

ส่วนทางด้าน อาจารีย์ ที่เริ่มเบื่อกับอาการป่วยของเธอจนทำให้สภาพจิตใจเธอแย่ลงเพราะยิ่งอยากจะหายแต่กลับยิ่งกดดันทำให้เกิดความเครียดเพิ่มมากขึ้น เพราะสิ่งที่เธอเป็นอยู่ทำให้ไม่สามารถพาลูกสาว น้องของขวัญ ออกไปไหนได้เลย ฟ้า จึงมารับหน้าที่นี้แทนเมื่อ น้องของขวัญ อยากออกไปว่ายน้ำ งานนี้ หมอวัน ก็รีบทำตัวว่างงานทันทีพร้อมกับออกตัวอาสาพาไปโดยที่ อาจารีย์ ก็ไม่ได้สงสัยในพฤติกรรมของสามีเลยสักนิด

ความสัมพันธ์ของ ฟ้า และ หมอวันพิชิต ที่นับวันยิ่งใกล้ชิดกันเหมือนน้ำมันอยู่ใกล้ไฟจะเป็นอย่างไร แล้วอาการของ อาจารีย์ จะดีขึ้นหรือไม่ รับชมพร้อมกันได้ในซีรีส์ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 4 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.5 วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นจริงๆ หลังจากเมื่อ Ep. ที่แล้วทิ้งประเด็นให้สงสัยคาใจเยอะมาก !! สำหรับซีรีส์ดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้น “โฉมโฉด” ผลิตโดย CHANGE2561 โดยเฉพาะในความรู้สึกของ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) ที่อยู่อยู่ก็รู้สึก เอ๊ะ !!! ไม่ไว้ใจในตัวของสามี หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) และพี่เลี้ยงสาวแสนสวย ฟ้า (พิม พิมประภา) ขึ้นมา บวกกับเห็นภาพความสนิทสนมระหว่าง หมอวัน กับ ฟ้า จากพรายกระซิบที่ส่งมาให้เห็นทำให้ใจหวั่นไหว จะให้นิ่งนอนเฉยอยู่โรงพยาบาลหัวใจของ อาจารีย์ คงระเบิดเป็นแน่แท้ งานนี้ อาจารีย์ จึงขอดึงสายน้ำเกลือ เอมจิต (กิ๊ฟ สิรินาถ) พาตัวเองกลับบ้านโดยด่วน โดยไม่ให้ หมอวันพิชิต รู้ตัว

แผนการซุ่มจับผิดสามีของ อาจารีย์ ภาพที่เห็น สิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไร แล้วจิตใจความรู้สึกของเธอจะต้องแบกรับอะไรบ้างต่อจากนี้ ติดตามรับชมพร้อมกันได้ในซีรีส์ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 11 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.6 วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565

ถึงจะยังโดนจับไม่คาหนังคาเขาแต่ใช่ว่า อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) จะไม่สงสัยอาการที่แปลกไปของ ของสามี หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้น “โฉมโฉด” ผลิตโดย CHANGE2561 เมื่อ อาจารีย์ เริ่มรู้สึกถึงว่าสามีของตัวเองมีความลับอะไรซ่อนอยู่ ก็ไม่ได้เก็บความสงสัยไว้ในใจแต่กลับออกจากโรงพยาบาลตามมาดูให้เห็นคาตา แต่ถึงจะยังจับไม่ได้แต่ก็ยังคาใจ

 สำหรับ Ep.6 นี้ต้องบอกเลยว่าห้ามลุกจากจอเพราะจุดพีคมีทุกช่วงปมค่อยๆเปิดมาทีละปมให้ได้ลุ้น พออารมณ์ของ หมอวันพิชิต สงบลงก็เริ่มดึงสติของตัวเองกลับมาให้นิ่งขึ้น เข้ามากอดปลอบโยนเอาใจ อาจารีย์ ให้ลงโทษ ฟ้า (พิม พิมประภา) ตามที่ อาจารีย์ เห็นสมควรเพื่อที่ตัวเองจะได้หลุดจากข้อสงสัยของภรรยา แต่งานนี้ที่ทำให้ทั้ง อาจารีย์ และ หมอวันพิชิต ถึงกับอึ้งในความลับที่ได้รู้จาก ป้านวล (ตุ๊ก เดือนเต็ม) ว่า ฟ้า คือใครไม่รู้ที่ปลอมเข้ามาเป็นพี่เลี้ยงอยู่ใกล้ชิดครอบครัว 

เมื่อรู้ความลับของ ฟ้า ต่อจากนี้ไป อาจารีย์ และ หมอวันพิชิต จะจัดการอย่างไรต่อไป แล้ว ฟ้า จะรู้ตัวหรือไม่ว่าทุกคนรู้เรื่องของตัวเองหมดแล้ว ติดตามรับชมพร้อมกันได้ในซีรีส์ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 18 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.7 วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

ยิ่งดูยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์ โฉมโฉด ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ตอนนี้ไพ่เริ่มกลางออกให้เห็นโฉมหน้าของความโฉดในความลับที่แต่ละคนเก็บซ่อนไว้ ซึ่งใน Ep.7 นี้ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) คนที่ต้องเผชิญกับความลับที่คาดไม่ถึงเมื่อไปรู้ว่าตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตร่วมอยู่กับ หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) ตลอดมาไม่เคยซื่อสัตย์กับตัวเองเลยทำให้เจ็บทั้งกายซ้ำทั้งใจ จากภาพที่ อาจารีย์ ได้เห็นพร้อมสิ่งที่ได้รู้ นั้นคือ อะไร ??? และบอกเลยว่า Ep. นี้ จะเปิดอีกหนึ่งตัวละคร สำคัญแต่จะเป็นใครนั้น แล้วเชื่อมโยงกับใคร ติดตามชมได้ในซีรีส์ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 25 มิถุนายน นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.8 วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565

หัวใจเหนื่อยล้าแบบไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียว สำหรับ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) หลังจากที่ได้รู้ว่าสามีของตัวเอง หมอวันพิชิต (สน ยุกต์) ทรยศหักหลังไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงคนอื่นมากมายแล้ว ยังวางยาเธออีกทำให้ อาจารีย์ ต้องเก็บทนอยู่เพียงลำพังกับความเจ็บปวดกับสิ่งที่ได้รับรู้อย่างทุกข์ระทม ซึ่งทำให้อาจารีย์ คิดหาคำตอบเท่าไรก็ไม่เจอว่าทำไม หมอวัน ต้องทำกับตัวเองแบบนี้ แล้วยังต้องมาเจอเรื่องที่ทำให้ต้องช็อคหนักอีกเรื่องเมื่อ อาจารีย์ รู้ว่า เอมจิต (กิ๊ฟ สิรินาถ) น้องสาวต่างแม่ แอบมีความสัมพันธ์ลับกับสามีตัวเอง เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นจนวุ่นวายแต่คนที่รับรู้เรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด คือ อาจารีย์ เพียงคนเดียวงานนี้ เธอจะแก้ปมปัญหาที่เกิดขึ้นได้หรือไป และจะกลับไปหาต้นตอของปัญหาเจอหรือเปล่า ติดตามชมได้ใน โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.9 วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2565

ยิ่งขุดยิ่งเจ็บ ยิ่งค้นหายิ่งเจอ แต่ความจริงที่ปวดร้าวหัวใจของ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) กับปมที่ผูกพันซ่อนเงื่อนความลับของ ฟ้า (พิม พิมประภา) ที่โยงใยไปถึง นภา อดีตคนไข้เก่าของตัวเอง ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้น “โฉมโฉด” ผลิตโดย CHANGE2561 

ซึ่งใน Ep.9 นี้ อาจารีย์ ได้ตัดสินใจเดินหน้าสืบเรื่องของ ฟ้า ด้วยตัวเองจึงได้เดินทางบินขึ้นไปเชียงใหม่ เพื่อเจอกับ อาทิตย์ (อ่ำ อัมรินทร์) คนสำคัญที่พร้อมจะเปิดถึงตวามลับของ ฟ้า ที่เชื่อมโยงถึง นภา และในงานนี้ อาจารีย์ ยังได้ไปพบความจริงอีกเรื่องของ หมอวันพิชิต ( สน ยุกต์ ) สามีตัวเองอีกเรื่องถึงความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกคน ส่วน หมอวันพิชิต นั้นก็ได้สารภาพความในใจกับ ฟ้า ว่าจริงๆแล้วผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดคือ นภา แต่เพราะ อาจารีย์ บังคับถึงต้องตีตัวออกห่าง

ลมปากของ หมอวันพิชิต จะเชื่อได้หรือไม่ แล้วปมในอดีตที่ อาจารีย์ ได้รับอยู่ตอนนี้เธอจะคลี่คลายมันได้อย่างไร และ เรื่องอะไรอีกที่เธอจะได้รู้ ติดตามชมได้ใน โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 16 กรกฎาคม นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.10 วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565

หลังจากรู้เต็มอก ช้ำสุดใจทั้งเรื่องสามีนอกใจแถมยังคิดการใหญ่ทำพินัยกรรมโอนถ่ายสมบัติเป็นชื่อของตัวเอง ถึงแม้ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) จะได้รับแต่ความเจ็บปวดแค่ไหน แต่ใจของเธอก็ต้องทนเหมือนเหล็กที่แม้จะถูกไฟแผดเผา ในซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์ โฉมโฉด ผลิตโดย CHANGE2561 

ซึ่งใน Ep.10 นี้ หลัง อาจารีย์ ได้เจอ อาทิตย์ จึงได้รับรู้เรื่องราวของ นภา มากขึ้น และในขณะเดียวกันเธอก็ได้รับรู้สิ่งที่ หมอวันพิชิต ทำกับตัวเองเช่นเดียวกัน งานนี้ อาจารีย์ จึงวางแผนแบบเงียบๆเพื่อเอาคืน หมอวันพิชิต สามีให้สาสมที่ทำกับเธอ 

ส่วนแผนการของ อาจารีย์ จะเป็นอย่างไร และจะสำเร็จหรือไม่ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 23 กรกฎาคมเวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31 

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.11 วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2565

พีคถึงขั้นสุดเอาอะไรมาหยุดก็ไม่อยู่แล้ว !! สำหรับ โฉมโฉด ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นของ CHANGE2561 กับตอนล่าสุดฉากเผยความจริงของตัวละคร ฟ้า (พิม พิมประภา) หลังรู้ความลับที่เก็บซ่อนไว้ของ หมอวันพิชิต (สน ยุกต์) ทำให้ทรมานใจจนไม่มีคำบรรยาย

ในซีรีส์ โฉมโฉด Ep.11 นี้หัวใจ ฟ้า แทบพังทลายหลังรู้ความจริงว่า หมอวันพิชิต คนที่ตัวเองรักที่สุดจนหมดใจ หลังจากที่ ฟ้า ได้ข้อความลับจากใครบางคนส่งข้อความพร้อมภาพประกอบให้ตาสว่างว่า หมอวันพิชิต มีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกมากมายไม่ใช่เพียงแค่เธอคนเดียวเพียงพอรู้ ฟ้า ถึงกับสะกดอารมณ์ไว้ไม่อยู่บุกไปตามล่าหาความจริงถึงที่ทำงาน หมอวันพิชิต ทันที แต่คนที่ต้องเผชิญกับระเบิดอารมณ์ของ ฟ้า กลับกลายเป็น ศจี (กวาง วรรณปิยะ) 

ซึ่งในฉากนี้  สาวพิม เผยว่า “ สำหรับ ฟ้า เป็นผู้หญิงที่มีอารมณ์หลากหลายมาก มีความยากแต่ท้าทายมากเลยค่ะ สำหรับบทนี้เพราะตัวละครมีความซับซ้อนเยอะมาก ดราม่าเยอะ และลึกด้วย จะเป็นความรัก ความแค้น ความโกรธ เสียใจด้วย มีความซับซ้อนทางอารมณ์ มีดาราม่าปรี๊ดๆหลายอย่าง ตอนเล่นคือ พิม ทำการบ้านมาเยอะมากๆ โดยเฉพาะสำหรับใน Ep. นี้ พิม ทุ่มอารมณ์แบบสุดตัวเลยอยากให้ติดตามชมดูกันนะคะ โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 30 กรกฎาคม  นี้  เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.12 วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565

เหลืออีกเพียง 2 ตอนสุดท้าย สำหรับ โฉดโฉม ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นของ CHANGE2561 ที่สอนให้เรารู้ว่า   "คนที่เราไว้ใจ สุดท้ายอาจจะร้ายกับเราที่สุด" และจริงๆแล้วคนที่เราควรรักจริงๆ รักให้มากที่สุดคือตัวเอง ไม่มีใครรักเรา เท่าเรารักและทะนุถนอมหัวใจตัวเอง รักต้องรักด้วยสติปัญญา อย่าบูชารักที่ให้ไปกับใครที่ไม่เห็นคุณค่าของเราอย่างแท้จริง โดยถ่ายทอดผ่านตัวละครของ “ฟ้า “ แสดงโดยพิมประภา และ "หมอวันพิชิต" แสดงโดยสน ยุกต์ ซึ่งทั้งคู่แสดงออกมาได้ดีมากจนทำเอาแฟนๆเชื่อเป็นตัวละคร โรคจิตจริง สยองจริง ร้ายลึกสมจริง

ซึ่งใน Ep.12 ความน่ากลัวของการตกหลุมรักหมดใจ ทำให้เราขาดสติ ยอมเป็นของอีกฝ่าย ให้เขาเล่นกับความรู้สึก และใช้ความภักดีของอีกฝ่าย ทรยศหักหลังได้โดยง่าย โดยไม่ได้แคร์ หรือให้ความสำคัญ และความจริงใจใดๆ นอกจากปั่นหัวหลอกไปวันๆ เมื่อ ฟ้า (พิม พิมประภา) ยอมทุ่มเทความรักให้ หมอวันพิชิต (สน ยุกต์) หมดทั้งหัวใจ เมื่อรู้ความจริงกับสิ่งที่ตัวเองถูกทำร้ายจากคนรัก ทำให้ ฟ้า ถึงกับเจ็บสุดขั้วหัวใจ แต่สุดท้าย ฟ้า ก็พลาดถูก หมอวันพิชิต สะกดจิตกล่อมให้เชื่อฟัง ”ถึงเวลาทำเพื่อความรักของเราแล้ว”

หมอวันพิชิต มีแผนอะไรในใจอีก และเขาจะทำอะไรต่อกับ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) หลังจากนี้ ติดตามชม โฉมโฉด วัน เสาร์ ที่ 6 สิงหาคม นี้ เวลา 21.30 น. ช่องวัน31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.13 ตอนจบ วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565

 คนที่ตาสว่างแล้วจริงๆจะไม่กลับมามืดบอดอีก และ จะไม่มีทางให้โอกาสที่สองกับคนที่ทำลายความเชื่อใจไปจนหมด คนเราเจ็บครั้งเดียวก็เกินพอจริงๆ ไม่มีทางให้โอกาสกับใครมาทำร้ายเราซ้ำๆ เพื่อให้โอกาสกับคนที่ไม่ควรให้ค่า โฉมโฉด ซีรีส์ดราม่าทริลเลอร์สุดเข้มข้นของ CHANGE2561  เรื่องนี้นับเป็นบทเรียนชีวิตที่สอนใจจริงๆ ว่าคนที่ใกล้ตัวเราที่สุด อาจจะเป็นคนที่ทำร้าย และทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด และเราไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไปจนขาดสติ ไม่มีใครรักเรามากเท่าตัวเราเอง

ซึ่งใน Ep.13 นี้ อาจารีย์  (กรีน อัษฎาพร ) ที่ถูกคนที่รักที่สุด หมอวันพิชิต (สน ยุกต์ )  สามีตัวเองกระทำมาตลอดเพราะด้วยความเชื่อใจ ไว้ใจ และความรักที่มีให้หมดทั้งหัวใจ แต่เมื่อได้รู้ความจริงว่าสามีคิดที่จะทำร้ายเอาชีวิตของตัวเองหัวใจของ อาจารีย์ ก็แทบจะสลายแตกออกเป็นเสี่ยงๆ งานนี้ เพื่อเอาคืน หมอวัน อาจารีย์ ได้เตรียมวางแผนแบบซ้อนแผนเพื่อกระชากหน้ากากสุดอำมหิตที่ หมอวัน ซ่อนเอาไว้เปิดให้โลกได้รู้ ความสยองที่ยังไม่มีท่าทีจะจบแล้ว โฉมโฉด ตอนจบ จะเป็นอย่างไร? ติดตามในวัน เสาร์ ที่ 13 สิงหาคม นี้   เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน31

 

รายชื่อนักแสดง โฉมโฉด ช่อง ONE31