รีเซต

เรื่องย่อ โฉมโฉด ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ โฉมโฉด ช่อง ONE31 (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
20 พฤษภาคม 2565 ( 19:55 )
3.3K

เรื่องย่อละคร โฉมโฉด ช่อง ONE31 ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรก 14 พฤษภาคมนี้ นำแสดงโดย  กรีน อัษฎาพร, สน ยุกต์, พิม พิมประภา เมื่ออดีตที่ผิดพลาด กำลังตามมาทำร้ายทวงคืน เราจะนั่งนิ่งยอมรับชะตากรรม หรือจะลุกขึ้นสู้เพื่อคนที่เรารัก

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร โฉมโฉด ช่อง ONE31

ชีวิตที่มีความสุขของ วันพิชิต ( สน ยุกต์ ) กับอาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) และน้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ลูกสาวน่ารักตัวน้อย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีใครอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามาในครอบครัว

แรกเริ่มการเข้ามาของ ฟ้า ( พิม พิมประภา ) พี่เลี้ยงเด็กสุดสวย ที่สำนักงานจัดหาคนดูแลเด็กส่งมาให้ ตามความต้องการของคู่สามีภรรยา หลังจากที่ได้แจ้งความจำนงค์อย่างละเอียด และคัดหาเลือกเฟ้นอยู่นาน เพื่อให้ได้ผู้ที่มีคุณสมบัติคู่ควรจริงๆ ต่อการมอบความไว้วางใจให้มาดูแลน้องของขวัญ ลูกสาวคนเดียวที่ วันพิชิตกับอาจารีย์ รักยิ่งกว่าดวงใจ ความเปลี่ยนแปลงแรก คือความรู้สึกสบายใจ เมื่อพบว่า ฟ้า มีคุณสมบัติครบถ้วนของคนที่จะมาดูแลน้องของขวัญ ได้อย่างที่ต้องการ ทำให้ความห่วงใจของวันพิชิตกับอาจารีย์น้อยลง จนถึงขึ้นรู้สึกดี เมื่อพบว่าของขวัญเองก็ดูจะมีความสุขดีกับคนดูแลคนใหม่

ทั้งวันพิชิตและอาจารีย์ ต่างเคยมีอาชีพเป็นแพทย์เฉพาะทางอยู่ในโรงพยาบาลเอกชนใหญ่แห่งหนึ่ง แต่ก็ได้ลาออกมา และกำลังอยู่ในระหว่างจะเปิดคลินิกเล็กๆ เป็นของตัวเอง ทุกอย่างเป็นชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ และกำลังจะเดินต่อไปข้างหน้าอย่างแข็งแรงมั่นคง วันพิชิต เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี เป็นสามีที่รักและซื่อสัตย์ต่อภรรยา และยังเป็นพ่อที่รักลูกสุดชีวิต ในขณะที่ อาจารีย์ ก็ทำหน้าที่ภรรยาและแม่จนถึงเป็นเพื่อนคู่คิดในอาชีพการงานของ วันพิชิตได้อย่างดีงามและลงตัวในครอบครัวยังมี ป้านวล (ตุ๊ก เดือนเต็ม) แม่ครัวและแม่บ้านเก่าแก่ ช่วยดูแล

แต่ก็มีอะไรบางอย่างในความเป็นครอบครัวนี้ ที่เหมือนจะมีความสุข แต่ก็ไม่ได้มีอย่างที่ควรจะเป็น เพราะมีบรรยากาศของความเศร้าลึกๆ บางอย่างแอบแฝงอยู่ยิ่งเมื่อ ฟ้า ก้าวเข้ามา สิ่งแปลกๆ หลายอย่างก็เกิดขึ้น อาจารีย์เริ่มมีอารมณ์หงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุ จนบางครั้งถึงขั้นควบคุมตัวเองไม่ได้ ดุว่าน้องของขวัญอย่างที่ไม่เคยเป็น สุดท้ายการทะเลาะวิวาทกับวันพิชิตอย่างรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนถึงวันที่ความจริงเปิดเผยว่า วันพิชิตแอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ฟ้า โลกทั้งโลกของ อาจารีย์ เหมือนล่มสลายลง ทุกคนในบ้านดูเปลี่ยนไปหมด วันพิชิต แสดงความรักกับ ฟ้าอย่างเปิดเผยไม่แคร์ใคร น้องของขวัญดูจะเป็นลูกที่ดื้อดึงไม่รักแม่อีกต่อไป ฟ้า จากความเป็นพี่เลี้ยงลูกที่เรียบร้อยน่ารัก กลายเป็นเมียน้อยที่มีอิทธิฤทธิ์แสดงออกถึงความต้องการอยากจะครอบครองทุกอย่างในบ้านอย่างเปิดเผย แม้แต่คนในบ้านก็มองอาจารีย์อย่างไม่ไว้วางใจ

ถ้าเพียงแค่เธอถอยออกไป เธอก็จะสูญเสียทุกอย่างที่เคยมี เดิมพันนี้จึงเท่ากับทุกอย่างในชีวิตของเธอ อาจารีย์จะต้องอยู่และต้องรู้ให้ได้ว่า ทุกอย่างมันคืออะไร ? ติดตามรับชมตอนแรกพร้อมกันเริ่ม 14 พฤษภาคม นี้ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.1 วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565

ชีวิตที่มีความสุขของ วันพิชิต ( สน ยุกต์ ) กับอาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) และน้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) ลูกสาวน่ารักตัวน้อย เริ่มเปลี่ยนแปลงไปเมื่อมีใครอีกคนหนึ่งก้าวเข้ามาในครอบครัว แรกเริ่มการเข้ามาของ ฟ้า ( พิม พิมประภา ) พี่เลี้ยงเด็กสุดสวย ที่สำนักงานจัดหาคนดูแลเด็กส่งมาให้ ตามความต้องการของคู่สามีภรรยา หลังจากที่ได้แจ้งความจำนงค์อย่างละเอียด และคัดหาเลือกเฟ้นอยู่นาน เพื่อให้ได้ผู้ที่มีคุณสมบัติคู่ควรจริงๆ ต่อการมอบความไว้วางใจให้มาดูแลน้องของขวัญ ลูกสาวคนเดียวที่ วันพิชิตกับอาจารีย์ รักยิ่งกว่าดวงใจ ความเปลี่ยนแปลงแรก คือความรู้สึกสบายใจ เมื่อพบว่า ฟ้า มีคุณสมบัติครบถ้วนของคนที่จะมาดูแลน้องของขวัญ ได้อย่างที่ต้องการ ทำให้ความห่วงใจของวันพิชิตกับอาจารีย์น้อยลง จนถึงขึ้นรู้สึกดี เมื่อพบว่าของขวัญเองก็ดูจะมีความสุขดีกับคนดูแลคนใหม่

เรื่องย่อ โฉมโฉด EP.2 วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565

เพียงออกอากาศไปตอนแรกก็ได้รับเสียงตบมือตอบรับจากแฟนละครอย่างล้มหลามสำหรับ โฉมโฉด ซีรีส์ ดราม่า ทริลเลอร์สุดเข้มข้นเรื่องแรกของ CHANGE2561 ซึ่งใน Ep.2 ปมก็เริ่มขมวดเข้มให้ลุ้นกันมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ อาจารีย์ (กรีน อัษฎาพร) ได้แสดงอาการที่ตัวเองเป็นร้องตะโกนโวยวายต่อหน้าลูกสาว น้องของขวัญ (น้องขวัญ ปวริศา) โดยไม่ได้ตั้งใจจน น้องของขวัญ ตกใจในสิ่งที่เห็นกับสิ่งที่แม่เป็น ทำให้ คุณหมอวันพิชิต (สน ยุกต์ ) ต้องเอ่ยปากกับภรรยาอีกครั้งว่าขอสะกดจิตรักษา อาจารีย์ เผื่อสิ่งที่เป็นอยู่จะดีขึ้น ปมของ อาจารีย์ จะมีทางแก้ไขได้หรือไม่ และ พี่เลี้ยงที่จะมาช่วยเลี้ยง น้องของขวัญ จะเป็นใคร ใน โฉมโฉด Ep.2 วัน เสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 22.00 น. ทางช่องวัน 31

รายชื่อนักแสดง โฉมโฉด ช่อง ONE31