รีเซต

ตั๊ก บงกช ยื่นคำขาดดำเนินคดีทางกฎหมาย ปมเพจหนึ่งเขียนข่าวปลอม!

ตั๊ก บงกช ยื่นคำขาดดำเนินคดีทางกฎหมาย ปมเพจหนึ่งเขียนข่าวปลอม!
Entertainment Report_3
4 พฤศจิกายน 2564 ( 11:39 )
105

ข่าวบันเทิงวันนี้

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ออกอาการเดือด ยื่นคำขาดดำเนินคดีทางกฎหมาย หลังมีเพจหนึ่งเขียนข่าวปลอม บอก เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ยกบ้านกลางเขาให้เธอ วอนให้ลบด่วน เพราะจะเกิดความเข้าใจผิด

ตั๊ก บงกช ยื่นคำขาดดำเนินคดีทางกฎหมาย ปมเพจหนึ่งเขียนข่าวปลอม!

เรียกว่าทำเอาสาว ตั๊ก บงกช ถึงกับเดือดควันออกหูกันเลยทีเดียว เมื่อเห็นข่าว fake news ที่เพจหนึ่งแชร์ ว่าสามีของตั๊กอย่าง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ต่อสู้มาเพื่อซื้อบ้านกลางเขาจำนวน 2,000 ไร่ ให้กับตั๊ก ซึ่งเธอเผยว่าเป็นข่าวปลอม ไม่เป็นความจริง พร้อมทั้งเตือนให้ลบ และจะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมาย โดยเธอเผยผ่านทางไอจีว่า

"สวัสดีค่ะทุกคน ตั๊กขอเเจ้งเรื่องข่าวปลอมนี้นะคะ เราไม่ได้มีบ้านบนเขานะคะ หากเพจนี้ยังไม่ลบตั๊กจะเเจ้งลบที่โรงพักค่ะ #ข่าวไม่เป็นความจริงนะคะ 🙏 ช่วยเเชร์ด้วยค่ะ เเละขอให้เพจนี้ลบด่วนค่ะ จะเกิดความเข้าใจผิดได้นะคะ ตั๊กเชื่อว่าจะมีการใส่ร้าย เเละเขียนข่าวปลอมอีก เเต่อยากให้ทุกท่านรู้ว่าตั๊กก็จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างถูกต้อง หากมีอีกก็จะสู้เรื่อย ๆจะไม่นิ่งเฉย ให้ใส่ร้ายเเละเขียนข่าวปลอมเเบบนี้ ขอส่งข้อความนี้ไปถึงคนที่คิดปองร้ายตั๊ก ว่าตั๊กก็จะไม่หยุดอยู่เฉย ๆ ให้ใครมาทำร้ายเหมือนกัน เเต่ทุกอย่างจะเป็นไปตามกฎหมายค่ะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bong_kod_tak

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี