รีเซต

"อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส" รุ่นใหม่ไฟแรง ช่อง 3 รวมทีมบวงสรวง "กลเกมรัก"

"อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส" รุ่นใหม่ไฟแรง ช่อง 3  รวมทีมบวงสรวง  "กลเกมรัก"
EntertainmentReport2
11 สิงหาคม 2566 ( 13:00 )
916
ใครรักละครแนวดราม่าเข้มข้นผสมผสานความโรแมนติก เตรียมจับตารอชม “กลเกมรัก” ละครเรื่องใหม่ที่ได้ “หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์” มาร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรก ในฐานะผู้จัดฯและผู้กำกับจากบริษัท ซุปเปอร์ ฟูจิแมน จำกัด และจุดที่น่าสนใจของเรื่องนี้อีกหนึ่งอย่างคือการรวมของนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงช่อง 3 อาทิ อู๋ กิตติภณ, มิ้นท์ รัญชน์รวี, ไอซ์ ภาณุวัฒน์ และ เดนิส เจลีลชา ที่จะฟาดฟันฝีมือการแสดงกันครั้งแรก ใส่เต็มอารมณ์ปล่อยสุดพลังแบบไม่มีกั๊ก 

"อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส" รุ่นใหม่ไฟแรง ช่อง 3  รวมทีมบวงสรวง  "กลเกมรัก"

 
งานนี้ก่อนละครจะลงจอออกอากาศให้แฟน ๆ ได้ชมเร็ว ๆ นี้ ผู้จัดฯผู้กำกับ “หนุ่ย ศุทธสิทธิ์” จึงถือฤกษ์ดี 10 สิงหาคม 2566 เวลา 11.19 น. นัดรวมทีม “กลเกมรัก” ณ เรือนพระปัณณวิชญ์ อาจารย์เชียง จัดพิธีบวงสรวงอันศักดิ์สิทธิ์ นำทีมโดย 4 นักแสดงนำ อู๋ กิตติภณ, มิ้นท์ รัญชน์รวี, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, เดนิส เจลีลชา พร้อมด้วย ไก่ สุปราณี, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, จอย ชลธิชา, เพ้นท์ กฤตกานต์, เมโกะ ชนนิกานต์ และ แคนดี้ สุภาภัสสร์ ได้เข้าร่วมพิธีครั้งนี้ด้วยกัน บรรยากาศต้องบอกว่าเต็มไปด้วยความเป็นสิริมงคล ทุกคนต่างอิ่มใจอิ่มบุญและยังอิ่มท้องด้วยฟู้ดทรัคซัพพอร์ตของเหล่าด้อมทั้งหลาย
 

 
“กลเกมรัก” เป็นเรื่องราวของเด็กสาวสองคน อันดา (มิ้นท์ รัญชน์รวี) กับ ลลิษา (เดนิส เจลีลชา) ที่เติบโตมาในมูลนิธิบ้านเด็กกำพร้าด้วยกัน และมีนิสัยที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง คนหนึ่งร้อน คนหนึ่งเย็น ทั้งคู่สนิทกันมาก แต่ดันมีจุดที่ทำให้ความสัมพันธ์เพื่อนต้องพังทลายลง จะเป็นเรื่องอะไร และสองหนุ่ม 
อนล (อู๋ กิตติภณ) กับ ภีม (ไอซ์ ภาณุวัฒน์) จะมาพัวพันเกี่ยวข้องกับเธอสองคนแบบไหน ต้องตามลุ้นในละคร
 
ตั้งตารอชมสกิลการแสดงของรุ่นใหม่ช่อง 3 “อู๋-มิ้นท์-ไอซ์-เดนิส” รับรองทุกคนต้องร้องว้าว กับละคร “กลเกมรัก” เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33