รีเซต

ดูซีรีส์จีน Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน

ดูซีรีส์จีน Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว ซับไทย-พากย์ไทยครบทุกตอน
Jeaneration
29 กันยายน 2566 ( 18:00 )
39.6K
2

Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว จากนิยายสุดคลาสสิกที่เคยสร้างเป็นละครจีนสุดฮิตเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ถูกนำมาปัดฝุ่นสร้างความประทับใจครั้งใหม่อีกครั้งในฉบับปี 2023 กับตำนานรักสลับเกี้ยวที่จะมาจี๊ดหัวใจคุณ เมื่อโชคชะตานำพาพวกเขาทั้ง 4 คนมาเผชิญหน้ากับความอลเวงในความรัก เรื่องราวอลวนสารพัดขึ้นได้บังเกิดขึ้นเป็นความอาการใจฟู!

Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว

ในช่วงสมัยราชวงศ์ถังที่บ้านเมืองกำลังเจริญรุ่งเรืองและมั่งคั่งสุดขีด ณ เมืองหยางโจว ได้มี 2 หญิงงาม ผู้ที่เลื่องลือทั้งความเลอโลมและความมั่งมี พวกนางคือธิดาจาก ตระกูลตู้ และ ตระกลูหลี่ ตระกูลเศรษฐีที่ยิ่งใหญ่ประจำเมือง โดยทั้งสองบ้านได้ที่มีพันธะสัญญาต่อกันในการวิวาห์ออกเรือนพร้อม ๆ กันกับบุรุษหนุ่มจากต่างเมือง

โดยที่ ตู้ปิงเยี่ยน ถูกหมายปองไว้ให้แต่งงานกับ ฉีเทียนเหล่ย บุตรชายคนที่ 3 จากตระกูลฉี ผู้ทรงอิทธิพลด้านการค้าขายจากเมืองหลิ่วโจว แต่เขามีปัญหาสุขภาพที่ร่างกายไม่ค่อยจะแข็งแรงเท่าไหร่นัก ส่วนทางด้าน หลี่อวี้หู จะจับคู่สมรสกับ หยวนปู้ชวี แม่ทัพหนุ่มหล่อผู้เก่งกาจ ชายผู้ที่มีไฟแค้นอยู่ในใจ จากอดีตที่เคยถูกคนตระกูลหลี่ดูแคลนมาก่อน

แม้ว่าภายนอกพวกนางจะดูมีความสุขกับการแต่งงานครั้งนี้ดี แต่ภายในใจกลับร่ำไห้เพราะความไม่เต็มใจออกเรือนครั้งนี้ ระหว่างที่กำลังนั่งร่ำไห้อยู่บนเกี้ยวที่เคลื่อนที่ตามไปเส้นทางสู่เรือนเจ้าบ่าว สายฝนได้เทกระหน่ำลงมาอย่างหนัก ทำให้พวกนางต้องไปพักหลบฝนด้วย เมื่อฝนซาก็ออกเดินทางต่อ แต่คนหามเกี้ยวกลับยกผิดลำ นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นชีวิตคู่สุดอลหม่านของพวกเขาทั้ง 4 คน

"เถียนซีเวย" กับ "อ๋าวรุ่ยเผิง" นำทีมแสดงนำใน ชุลมุนรักสลับเกี้ยว เวอร์ชันปี 2023 นี้ ร่วมด้วย "ไป๋ปิงเข่อ", "จ้าวซุ่นหราน", "ติงอวีอวี้" และ "จ้านอวี่" มาสมทบความสนุกในครั้งนี้ โดยคุณสามารถติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้ได้ทุก ๆ วันจันทร์-พุธ วันละ 2 ตอน เริ่มตอนแรก 4 กันยายนนี้ และฉบับพากย์ไทยจะอัปเดตตอนใหม่ทุก ๆ วันศุกร์ ดูได้ที่ทรูไอดี

ดูซีรีส์จีน Wrong Carriage, Right Groom ชุลมุนรักสลับเกี้ยว ซับไทย-พากย์ไทย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa