รีเซต

"แจม-ฟิล์ม" ปลื้ม Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ยอดวิวดูย้อนหลังผ่าน TrueID ทะลุ 2 ล้านวิว!

"แจม-ฟิล์ม" ปลื้ม Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ยอดวิวดูย้อนหลังผ่าน TrueID ทะลุ 2 ล้านวิว!
EntertainmentReport2
29 สิงหาคม 2566 ( 16:20 )
1.8K

เรียกว่าสร้างความฟิน จนแฟน ๆ อินจัด  สร้างกระแสตอบรับแรงแซงทางโค้งจนฉุดไม่อยู่แล้ว  สำหรับซีรีส์ “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด”  ซีรีส์วายแนวใหม่จากช่องone31 ที่นำแสดงโดย  แจม รชตะ หัมพานนท์ , ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ ออกอากาศสดทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น.  ทางช่องone31 และรับชมย้อนหลังได้ทาง TrueID ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชั่น , เว็บ และกล่อง TrueID TV  ที่ล่าสุดสร้างปรากฎการณ์สุดปัง ทำสถิติดูย้อนหลังผ่านTrueID ทะลุ 2 ล้านวิว!!  เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้  2 หนุ่มแจม-ฟิล์ม เลยออกมาย้ำแฟนๆ ห้ามพลาด!! ชม EP.FINAL ที่จะออกอากาศเป็นตอนสุดท้ายในคืนวันเสาร์ที่ 2 ก.ย.นี้

กดติดตาม Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ทุกตอน

โดยหนุ่มแจม ได้กล่าวถึงความรู้สึกครั้งนี้ว่า "ดีใจมาก ๆ เลยครับ ที่ตอนนี้ซีรีส์ "Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด"  กระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ   แถมยอดวิวที่เข้ามาชมย้อนหลังทาง TrueID ตอนนี้ก็ทะลุ  2 ล้านวิวแล้ว  ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยครับ ที่ติดตามชมซีรีส์ของพวกเราจากทุกช่องทาง  ถือเป็นกำลังใจที่ดีมาก ๆ สำหรับเราจริง ๆ ครับ" 

 

ด้านหนุ่มฟิล์ม ก็ได้กล่าวเสริมว่า  "ส่วนผมอยากจะฝากย้ำกับแฟนๆ ทุกคนอีกครั้งว่าซีรีส์ “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด" จะออกอากาศตอนอวสาน  ในคืนวันเสาร์ที่ 2 ก.ย.นี้แล้ว  อยากให้มาลุ้นกันครับว่าเรื่องราวจะลงเอยยังไง?  จะมีอะไรหักมุมรึเปล่า?  และที่สำคัญคือจะมีฉากเด็ดที่รอเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่มั้ย อยากให้ติดตามชมกันเยอะ ๆ นะครับ"   

สามารถรับชมซีรีส์ “Laws of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด” ย้อนหลังที่แรก  ที่  TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน , เว็บ และกล่องTrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย  อัปเดตหลังละคร ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ เวลา 22.15 น.  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางโซเชียลของ TrueID

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :