รีเซต

รวมผลงานปัง ๆ ของ "เกรท สพล" พระเอกงานแน่น (ไม่แพ้กล้าม!)

รวมผลงานปัง ๆ ของ  "เกรท สพล" พระเอกงานแน่น (ไม่แพ้กล้าม!)
EntertainmentReport2
31 ธันวาคม 2566 ( 14:00 )
247

แน่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สำหรับผลงานของนักแสดงหนุ่ม "เกรท สพล อัศวมั่นคง" ที่ค่อย ๆ ไต่ระดับความฮอตในไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก่อนทะยานสู่การเป็นพระเอกงานชุกสุดขีด ด้วยหลากหลายบทบาทในซีรีส์และภาพยนตร์ ทั้งที่เพิ่งปล่อยออกสู่ทุกสายตา และยังมีอีกหลายผลงานซึ่งกำลังต่อคิวรอออนแอร์... บอกเลยหนุ่มคนนี้ แน่นทั้งงาน-แน่นทั้งกล้ามจริง ๆ !

รวมผลงานปัง ๆ ของ  "เกรท สพล" พระเอกงานแน่น (ไม่แพ้กล้าม!)

จากซีรีส์สุดฮิตของเกาหลี สู่ START-UP เวอร์ชั่นรีเมคของประเทศไทย ที่กำลังจ่อคิวเตรียมออกอากาศตอนแรกวันที่ 12 มกราคม 2567 ดูฟรีที่เดียวที่ ทรูไอดี... เรื่องราวความใฝ่ฝันของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีหัวอยากทำธุรกิจ อยากเริ่มต้น และเติบโตกับการทำธุรกิจสตาร์ทอัพ โดยเข้าสู่สนามกระบะทราย ร่วมแข่งขันเพื่อเป็น 1 ในวงการธุรกิจนี้ ผ่านความลำบาก ท้าทาย ความรัก และกำลังใจ โดยพระเอกหนุ่ม เกรท สพล เป็นหนึ่งในนักแสดงนำ ในบทบาทของ ‘จิราภัทร’

 

  • พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death 

ซีรีส์วายแนวสืบสวนสอบสวนเนื้อหาสุดเข้มข้นเรื่องแรกของเมืองไทย เรื่องราวของหมอนิติเวชที่เข้าไปพัวพันและผูกพันกับผู้ชายซึ่งเขาเชื่อว่าจะเป็นฆาตกร โดย เกรท สพล รับบท พ.ต.ต.จิรพัฒน์ ผลประเสริฐ หรือ ‘สารวัตรเอ็ม’ นายตำรวจผู้อยู่ข้างความถูกต้อง ตัวละครสำคัญซึ่งอยู่เบื้องหลังการช่วยชีวิต หมอบรรณ และ ครูแทน

  • เซียนสับราง Catch Me Baby

ซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ที่หนุ่ม เกรท โดดมารับบท ‘พัฒน์’ เลขาส่วนตัวที่ทำหน้าที่สับรางไม่ให้แฟน 5 คนของเสี่ยวุฒิได้เจอกัน  แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่ง่ายเหมือนก่อน เมื่อ เฌอ (โฟร์-ศกลรัตน์) เลขาสาวคนใหม่แสดงตัวว่าเธอเป็นนักสืบจับชู้... เมื่อคนหนึ่งสับราง อีกคนจับชู้ เจอกันทุกภารกิจ ก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่หวั่นไหว แล้วพัฒน์จะห้ามใจไม่ให้รักศัตรูผู้เป็นนักสืบจับชู้ได้หรือเปล่า?! 

  • แสงกระสือ Inhuman kiss

ภาพยนตร์โรแมนติก ทริลเลอร์ ถ่ายทอดเรื่องตำนานกระสือยุคใหม่และรักสามเส้าระหว่างคนกับอมนุษย์ เมื่อเด็กสาว สาย (มินนี่ ภัณฑิรา) พบว่าตัวเองคือผู้สืบสายเลือดของกระสือ ซึ่งมีเพียง น้อย (โอบ โอบนิธิ) เพื่อนสมัยเด็กคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริงนี้ เขาและ ‘เจิด’ (เกรท สพล) เพื่อนสนิทของทั้งคู่ที่แอบหลงรักสายมาตลอด  จึงต้องช่วยปกปิดความลับของสายจากคนในหมู่บ้านที่คอยตามล่า 

  • อโยธยา มหาละลวย Om! Crush On Me 

ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์แนวแอ็กชั่น โรแมนติก คอมเมดี้ และความรักของสายมู ที่ เกรท สพล รับบทเป็น ‘ทอง’ หนุ่มโสดชวนฝันแห่งแผ่นดินอโยธา ด้วยรูปลักษณ์ที่ใครต่อใครต้องหลงเสน่ห์ เขาได้รับมอบหมายจากหลวงปู่ ให้คอยดูแลและปกป้อง เรียว (เจมส์ จิรายุ) เมื่อต้องเผชิญกับปัญหา

  • MONDO รัก | โพสต์ | ลบ | ลืม

ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-ไซไฟ เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่อาจถูกหลงลืม และความสำเร็จในชีวิตของหนุ่มสาวยุคไซเบอร์ที่มีตัวเลขสถิติเป็นเครื่องชี้วัด มันถูกเชื่อมโยงและส่งผลให้พวกเขาต้องตัดสินใจเลือกบางสิ่ง ลบบางอย่าง และก้าวผ่านไป โดย เกรท สพล รับบท ‘ดอม’ ชายหนุ่มแสนดีของทั้งแฟนสาวและครอบครัว เขาใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่แต่ในโลกออฟไลน์ และถูกกดดันให้ต้องแบกรับและสืบทอดกิจการของครอบครัว แต่แล้วโลกออนไลน์ก็กลับเพิ่มความยุ่งเหยิงให้ชีวิตของเขาโดยไม่ทันคาดคิด

  • Ghost Rookie ผีมือใหม่ 

ภาพยนตร์ไทยแนวตลก โรแมนติก แฟนตาซี เรื่องราวของ ‘วิน’ (เกรท สพล) ชายหนุ่มธรรมดาที่เพิ่งเสียชีวิต เขาตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองกลายเป็นผี และต้องเรียนรู้วิธีใช้ชีวิตในโลกวิญญาณโดยมีผู้ช่วยเป็นผีพี่เลี้ยงมากประสบการณ์ และมาข้องเกี่ยวกับ ฟ้าไกล (พีค ภัทรศยา) ผีสาวสวยที่กำลังจะสูญเสียหิ้งบูชาไปด้วยเหตุผลบางอย่าง วินจึงพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยเธอรักษาแท่นบูชาไว้ให้ได้

  • วันดีวิทยา Wandee Goodday

เกรท สพล อัศวมั่นคง รับบทนำในซีรีส์วายเป็นครั้งแรก ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ อย่าง อิน สาริน รณเกียรติ ร่วมกันบอกเล่าเรื่องราวของ ‘ยอยัก เผด็จศึก’ (เกรท สพล) นักมวยดาวรุ่ง  กับคุณหมอผ่าตัด วันดี (อิน สาริน) ที่มีความสัมพันธ์กันแบบ Friend with Benefit จนทำให้เกิดเรื่องราวต่าง ๆ ตามมามากมาย

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :