รีเซต

ประวัติ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์

ประวัติ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์
แจ็คเก็ตขาว
8 กันยายน 2564 ( 20:00 )
2.1K

ประวัติ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์

นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ นักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เกิดวันที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2538 ตั้งแต่เด็กนิกกี้และฝาแฝดมิลลี่ได้ออกงานสังคมกับคุณแม่อยู่บ่อยๆ และยังเคยรับงานเดินแบบ งานโฆษณา และมิวสิควีดีโอ ด้วยความสวยของฝาแฝดนิกกี้และมิลลี่ที่ได้มาจากคุณแม่ แต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ อดีตนางแบบชื่อดัง ก็ได้ไปเตะตาจนได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงในสังกัดโพลีพลัส และทั้งคู่ก็ได้ประเดิมผลงานละครเรื่องกับทางช่อง 7 เรื่อง บ้านศิลาแดง โดยทั้งสองได้แสดงเป็นฝาแฝดกันจริง ๆ ในบทบาทการแสดงเป็น เพ็ญพร และ พรเพ็ญ ในปีพ.ศ. 2560 ทั้งสองก็หมดสัญญากับสังกัดโพลีพลัส โดยนิกกี้ได้ต่อสัญญากับสังกัดโพลีพลัส ส่วนมิลลี่ตัดสินใจออกมารับงานแสดงในฐานะนักแสดงอิสระ

ประวัติ นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์

ด้านครอบครัว

นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ เป็นบุตรสาวฝาแฝดของคุณแต้ม รุ่งนภา กิตติวัฒน์ อดีตนางแบบชื่อดัง โดยมีคุณพ่อเป็นนักธุรกิจ ลูกครึ่งเยอรมัน-กรีก โดยเธอเป็นแฝดผู้น้อง ส่วน มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ เป็นแฝดผู้พี่ นอกจากนั้นเธอยังมีพี่สาวอีกสองคน

ด้านการศึกษา

นิกกี้ นิโคล กิตติวัฒน์ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ (The Business English Communication – BEC) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ผลงานการแสดง

ผลงานโทรทัศน์

ปีพ.ศ. 2558

  • บ้านศิลาแดง รับบท เพ็ญพร ศิลาแดง

ไอจี มิลลี่ คามิลล่า กิตติวัฒน์ @nicolekittivat

https://www.instagram.com/nicolekittivat

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม nicolekittivat