รีเซต

รวมผลงาน "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" บน TrueID นางเอกมากเสน่ห์ เก๋ทุกบท!

รวมผลงาน "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" บน TrueID นางเอกมากเสน่ห์ เก๋ทุกบท!
EntertainmentReport2
22 มีนาคม 2566 ( 14:51 )
239

นางเอกหน้าสวย มากความสามารถ "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" แจกความสดใสในละครและซีรีส์มากมาย รวมไปถึงละครบน TrueID ก็มีอยู่หลายเรื่อง และต้องบอกว่าเป็นทั้งเจ้าแม่ดราม่า เจ้าแม่ละครน่ารัก ซึ่งเอสเธอร์ทำได้ดีในหลายบทบาทเลยทีเดียว

รวมผลงาน "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" บน TrueID นางเอกมากเสน่ห์ เท่ทุกบท!

 

วิมานทราย


(ดูได้ถึงวันที่ 29 ม.ค.2567)
นำแสดงโดย เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ,เบญ เรวิญานันท์ ทาเกิด


วิมานทราย คือ เรื่องราวของ อลิศรา เป็นคนเรียนเก่งและมีพรสวรรค์ในการวาดรูปและฝันอยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ เมื่อโชคชะตาพาเธอมาพบกับชายหนุ่มที่ชื่อภาณินเธอได้ช่วยเขาไว้จากการถูกไล่ล่าโดยบังเอิญ และทั้งสองเกิดความรู้สึกดีต่อกัน ภาณินตกหลุมรักอลิศราโดยไม่รู้เลยว่า ผู้หญิงที่เขารักคือคนเดียวกับที่ภิญโญ น้องชายที่แอบชอบมาตลอด อลิศราหลงรักภาณินเช่นกัน เธอจึงปฏิเสธความรักที่ภิญโญมีให้ เขาเสียใจมากและตัดสินใจจะฆ่าตัวตาย ทั้งความรักและความแค้นแทนน้องชาย ซึ่งทั้งสองจริง ๆ แล้วมีความรู้สึกดีต่อกัน 
จึงได้เสียกันด้วยความยินยอม ภาณินจึงบอกว่าที่ทำไปคือความแค้น ไม่นานอลิศราท้อง โดยที่ภาณินไม่รู้เลยว่าลูกในท้องอลิศราเป็นลูกของเขา เรื่องราวความรักของเธอและเขาจะเป็นอย่างไร หัวใจที่แตกสลายเหมือนเม็ดทรายที่ปลิวกระจายจะสามารถกลับมาเป็นวิมานแห่งรักแท้เหมือนในภาพที่เธอเคยวาดฝันไว้หรือไม่

 

เนตรมหรรณพ


(ดูได้ถึงวันที่ 31 พ.ค.2566)
นำแสดงโดย สน ยุกต์ ส่งไพศาล , เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

เนตรมหรรณพ คดีโจรกรรมเพชรครั้งประวัติศาสตร์.. เพชรอยู่ที่ไหน? ใครขโมย? เมื่อ “เนตรมหรรณพ” (เนด-มะ-หัน-นบ) เพชรต้องคำสาปถูกโจรกรรม!! เหตุการณ์นี้มีผู้ต้องสงสัยนับ 10 คนที่หวังจะครอบครองเพชรมูลค่ามหาศาล งานนี้ "เธอ" และ "เขา" จึงต้องตามหา.. ใครคือหัวขโมยตัวจริง!!ละครเนตรมหรรณพ เป็นเรื่องราวการไขคดีการโจรกรรมเพชรพันล้าน ที่เป็นการโคจรมาเจอกันของพระนาง สน ยุกต์ ส่งไพศาล และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย

 

พายุทราย


(ดูได้ถึงวันที่  8 ก.ค.2566)
นำแสดงโดย  ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละเอสเธอร์ , สุปรีย์ลีลา ,โชแปง นุชอินทรา

พายุทราย เรื่องราวของ “ณรินทร์” พี่ชายสุดเคารพของ “ณเรศ” ประสบอุบัติเหตุตกผาน้ำตก และหายตัวไป แม้ “อิทธิ” ผู้ช่วยของเขาจะพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถแล้วก็ตาม ณเรศจึงต้องบินกลับไทยทันทีเพื่อตามหาณรินทร์ และดูแล “ณรารีสอร์ต” แทน การกลับมาครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ “ทราย” รักแรกที่ไม่เคยลืมของเขา และปัจจุบันคือคนสนิทของณรินทร์ เมื่อได้ยินว่าทรายเป็นผู้หญิงที่ณรินทร์เลี้ยงไว้แบบลับๆ ทำให้ณเรศผิดหวังมาก แต่ด้วยความที่ต้องตามหาณรินทร์ให้พบ ทำให้คนทั้งคู่จำต้องฝืนร่วมมือกัน เท่านั้นยังไม่พอ “พิมทิวา” แม่ของณรินทร์ และ “ไอซ์” แฟนเก่าของณรินทร์ยังหาทางต่อต้านทั้งคู่ไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกับรีสอร์ตอีก ณเรศ และทรายจึงอยู่ในสถานะหัวอกเดียวกัน และเริ่มเข้าใจกัน จนกระทั่งทรายเกือบถูกไฟช็อตตาย ทำให้เขา และเธอเกิดความสงสัยว่าการหายไปของณรินทร์จะต้องมีคนบงการเบื้องหลังเป็นแน่! ทั้งสองจึงร่วมมือกันสืบหาความจริง จนก่อเกิดความรักความเข้าใจไปโดยไม่รู้ตัว

 

18 มงกุฎสุดที่รัก 

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย : เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา , วรท มรรคดวงแก้ว

18 มงกุฎสุดที่รัก  เรื่องราวของ ลินิน เด็กสาวยากจนที่มีการตัวรอดเป็นเลิศเพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของพ่อที่ติดการพนันและขยันสร้างหนี้ จนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ ภูริช หลานชายคนเดียวของ เจ้าสัวพลเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน ทั้ง ภูริชและ ลินิน มีเหตุการณ์ที่ให้ได้เจอกันแบบไม่ตั้งตัวหลายครั้ง ซึ่งในขณะนั้น เจ้าสัวพล หรือปู่ของภูริช ที่กำลังป่วยหนักต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไปจนเสียชีวิตในเหตุการณ์แผ่นดินไหวใหญ่ที่เมืองจีน ภูริช พยายามตามหาน้องมาตลอดแต่ก็ไม่เจอ จนอาการคุณปู่ทรุดจนหมอบอกว่าหมดทางรอด ภูริช จึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินิน เข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อคให้คุณปู่ก่อนตาย แล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น คุณปู่กลับอาการดีวันดีคืนเพราะได้พบ ลินิน ต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าบ้าน ภูริช โดยสวมบทบาทเป็นหลานรักคุณปู่

 

เหมือนเราเคยรักกัน


(ดูได้ถึงวันที่ 31 พ.ค.2566)
นำแสดงโดย ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ,เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ,ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ ,ธนทัต ชัยอรรถ

เหมือนเราเคยรักกัน ...ความรักบังเกิดขึ้นเมื่อ เจน นักบัลเล่ต์สาวได้ช่วยเหลือ วิน ทายาทเพชรนทีกรุ๊ปจากเหตุการณ์ไฟไหม้ สามปีต่อมาวินพาเจนไปนอกเมืองชมวิวทะเลสาบสวยๆ เพื่อขอเจนแต่งงาน และเจนก็ตอบรับอย่างเต็มใจ แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดกลับเกิดขึ้นเมื่อทั้งคู่ประสบอุบัติเหตุรถชน วินเสียชีวิต และเจนหัวใจสลาย หลังการเสียชีวิตของวิน เจนกลับไปรำลึกความหลังที่ทะเลสาบอีกครั้ง อยู่ดีๆ กลับมีพายุพัดมาทำให้เรือของเจนล่มจมลงไปใต้น้ำ ที่นั่นเธอได้พบกับภูตน้ำผู้ยื่นข้อเสนอว่าจะพาเธอย้อนเวลากลับไปโดยแลกกับบางอย่าง เจนรีบตอบรับอย่างทันที เมื่อย้อนเวลากลับไป เจนพบว่าตนเองกลับมาอยู่ในเหตุการณ์ไฟไหม้อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอตัดสินใจที่จะไปจากวินเมื่อช่วยเขาให้ปลอดภัยแล้ว กลายเป็นพี่สาวของเจนที่เข้ามาพอดีตอนวินฟื้น และได้รักกับวินแทนเธอ แต่แม้ว่าเธอจะพยายามออกห่างจากวินเท่าไหร่ โชคชะตาก็พาให้เธอได้พบเจอ และรักกับวินอีกครั้งจนได้ จนในที่สุดเหตุการณ์เดิมก็เกิดขึ้นซ้ำอีกเมื่อวินขอเจนแต่งงานที่ทะเลสาบ แต่อุบัติเหตุครั้งนี้กลับกลายเป็นวินรอดชีวิต และเขาเองก็พร้อมที่จะย้อนเวลาเพื่อช่วยเหลือเจนกลับมา

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :