รีเซต

รีวิวซีรีส์ "บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love" เพลินกับความฮาแสนโรแมนติก พร้อมฟินจิกหมอน (มีลิงก์)

รีวิวซีรีส์ "บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love" เพลินกับความฮาแสนโรแมนติก พร้อมฟินจิกหมอน (มีลิงก์)
CreateHatari
15 กรกฎาคม 2565 ( 19:00 )
375

บทเรียนรักฉบับนายเพลย์บอย Why Women Love เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่จะพาคุณยิ้ม และหัวเราะไปกับการเต๊าะสาวรุ่นพี่ จนทำให้เกิดเป็นความรู้สึกดี  ๆ ต่อกันและกัน แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของทั้งสองคนจะเป็นเช่นไร เมื่อคนหนึ่งเป็นผู้จัดการสาวบ้างาน และหนุ่มเพลย์บอยสุดฮอต ต้องไปลุ้นติดตามความน่ารัก น่ากอดกันต่อในซีรีส์ได้เลย

เรื่องย่อ

จ้าวเจียงเยว่ (รับบทโดย จินเฉิน) ผู้จัดการสาวสวยที่ค่อนข้างจริงจังกับการทำงาน โดยบริษัททีเธอทำงานอยู่กำลังจะเปิดตัวแอปพลิเคชันหาคู่ เธอจึงได้ประกาศว่าเธอจะเป็นผู้ใช้คนแรกที่ต้องได้สละโสดภายใน 3 เดือนผ่านแอปพลิเคชันของบริษัท แต่ก็เป็นเรื่องราวที่แสนท้าทายเพราะเธอไม่เคยมีความรัก แต่โชคชะตาจากฟ้าก็พาพลิกผัน เพราะประธานบริษัทต้องการถ่ายทอดงานให้กับลูกชาย ทำให้เธอได้พบกับกู้เจียซิน (รับบทโดย หวังจื่ออี้) หนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อแสนฮอต และต้องรับหน้าที่สอนงานให้กับเขา เรื่องราวความรักก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเมื่อกู้เจียซินดันตกหลุมรักจ้าวเจียงเยว่เข้าให้

รับชมซีรีส์บทเรียนรัก ฉบับนายเพลย์บอย พากย์ไทยครบทุกตอนได้ที่ TrueID

เป็นซีรีส์เบา ๆ ดูสบายแบบคลายเครียดได้อย่างเต็มอิ่มสำหรับเรื่องนี้ การดำเนินเรื่องค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ให้ได้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่เติบโตที่ละขั้น แต่ทำออกมาได้กระชับไม่ยืดเยื้อให้ได้สัมผัสกับกับความรัก ความสนุก ความลึกซึ้งแสนโรแมนติกของแต่ละตอนได้อย่างจุใจ เคมีความหวานให้ผ่านแบบคะแนนเต็มเพราะฟินจิกหมอนจนนอนยิ้มไม่หยุด ซึ่งนอกจากความหวานของคู่พระนาง เรายังได้สัมผัสกับความตลก ขบขันในบทบาทการแสดงอีกด้วย เป็นซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ที่กลมกล่อมมีมิติอย่างมากทีเดียว และยังเสริมเรื่องราวการใช้ชีวิตการทำงาน ความสัมพันธ์คู่รักและการออกเดทจากตัวแกนเรื่องแอปพลิเคชันหาคู่ได้อย่างลงตัว สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตได้ หากเราต้องไปออกเดทกับใครสักคนหนึ่ง ซีรีส์เรื่องนี้เป็นที่พึ่งให้ได้เตรียมตัวอย่างดี

รับชมซีรีส์บทเรียนรัก ฉบับนายเพลย์บอย

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa