รีเซต

ประวัติ กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า เป็นข่าวกับ ธามไท แพลงศิลป์

ประวัติ กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า เป็นข่าวกับ ธามไท แพลงศิลป์
EntertainmentReport3
19 กรกฎาคม 2566 ( 09:08 )
6K

ประวัติ กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า 

กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า เกิดวันที่ 12 ธันวาคม ที่จังหวัดนครราชสีมา ด้านการศึกษา จบการศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และศึกษาระดับปริญญาโท คณะศึกษาศาสตร์ เอกคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น แจ้งเกิดและเป็นที่รู้จักในฐานนะนางเอกภาพยนตร์เรื่อง รักหนูมั้ย ต่อมา ก.ค.2566 ตกเป็นข่าวว่าซุ่มคบกับ ธามไท แพลงศิลป์ อย่างไรแล้ว รอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองดีที่สุด

ประวัติ กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา ฉ่ำฟ้า

ด้านชีวิตในวงการบันเทิง กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา เริ่มเข้าสู่เส้นทางวงการบันเทิงเมื่อตอนเป็นนักศึกษาอยู่ปี 3 ซึ่งตอนนั้นภาพของเธอถูกแชร์ในโลกออนไลน์เป็นวงกว้าง ทำให้ไปเข้าตา โน่ ภูวเนตร สีชมภู มาเห็นในช่วงที่กำลังหานางเอกภาพยนตร์เรื่อง รักหนูมั้ย อยู่พอดี จึงมีการชวนไปแคสติ้งในบทนางเอก และได้กระแสตอบรับดีมาก ๆ 

ด้านชีวิตส่วนตัว กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา เปรียบตัวเองเหมือนสีชมพู เพราะว่าสดใส เหมือนเธอที่มีนิสัยหนูก็เป็นคนสดใส ๆ อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวก ส่วนอนาคต 10 ปี ข้างหน้า เธอเคยเผยว่าโตขึ้น มีความมั่นคงมากขึ้น ทำงานหาเลี้ยงครอบครัวให้ได้ มีบ้านมีรถ ส่วนอาชีพก็มองเกี่ยวกับธุรกิจ ด้านไอที เพราะเป็นสายงานที่เธอเรียนมานั่นเอง ต่อมา ก.ค.2566 ตกเป็นข่าวว่าซุ่มคบกับ ธามไท แพลงศิลป์ อย่างไรแล้ว รอทั้งคู่ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองดีที่สุด

ผลงานละครโทรทัศน์ / ซีรีส์

  • หน่าฮ่าน เดอะ ซีรีส์ ช่อง 3HD

ผลงานภาพยนตร์

  • รักหนูมั้ย

มิวสิควิดีโอ

  • เพลง เป็นเกียรติหลาย ศิลปิน มนต์แคน แก่นคูน 
  • เพลง หมดทางไป ศิลปิน กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ

รายการโทรทัศน์

  • Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย 

ไอจี กุ๊งกิ๊ง ปฏิมา @goongginkkk

https://www.instagram.com/goongginkkk/

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  goongginkkk