รีเซต

"ทับทิม อัญรินทร์" ชวนแฟนละคร ย้อนความประทับใจ "อกธรณี รีรัน" เริ่ม13 ส.ค.นี้

"ทับทิม อัญรินทร์" ชวนแฟนละคร ย้อนความประทับใจ "อกธรณี รีรัน" เริ่ม13 ส.ค.นี้
EntertainmentReport2
5 สิงหาคม 2565 ( 17:53 )
357

ต่อเนื่องความสนุก จัดเต็มทุกอารมณ์ ช่อง 7HD จัดหนักเอาใจแฟนละครกันให้สุด ส่งละครแนวเมโลดราม่า แฝงแง่คิดเกี่ยวกับคุณค่าของคนวัดกันที่จิตใจมิใช่ฐานะหรือเงินทอง “อกธรณี”  นำแสดงโดยพระนางมากฝีมือ "เขตต์ ฐานทัพ" และ "ทับทิม อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์" กลับมารีรันเรียกน้ำตาคุณผู้ชมอีกครั้ง ให้ได้รับชมเต็มอิ่ม 7 วันรวด วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.15 น. เริ่ม 13 สิงหาคมนี้

“อกธรณี” เรื่องราวของ กำไล (ทับทิม อัญรินทร์) หญิงสาวผู้มีใจรักมั่นคงต่อ ลอย (เขตต์ ฐานทัพ) ผู้เป็นพี่เขย  เธอยอมถูกตราหน้าว่าเป็นชู้กับเขา พ่อแม่เข้าใจผิดคิดว่าจะแย่งสามีของ สารภี (ไอซ์  อธิชนัน) พี่สาว จึงตัดเธอออกจากครอบครัว เคราะห์ซ้ำกรรมซัด แม่มาล้มป่วยเสียชีวิต แต่ก็ไม่มีสิทธิแม้จะเข้าร่วมกราบลาศพแม่เป็นครั้งสุดท้าย ชีวิตต้องระหกระเหิน เรียกได้ว่าต้องสู้ชีวิตด้วยตัวเองมาโดยตลอด มีเพียง “พระแม่ธรณี” หรือผืนแผ่นดินที่คอยปลอบซับน้ำตา แถมยังต้องมารับดูแลหลานสาวที่ถูกทอดทิ้งเพราะพี่สาวหนีไปแต่งงานใหม่ ส่วนพี่เขยที่เธอรักสุดดวงใจ ดันป่วยหนักและหายตัวไปอีก สุดท้ายชีวิตของเธอและหลานสาวจะเป็นเช่นไร คอยตามเอาใจช่วยกันในละคร 

โดยนางเอกคนสวยมากฝีมือ ทับทิม อัญรินทร์ เล่าถึงความประทับใจที่มีกับละครเรื่องนี้  พร้อมชวนแฟน ๆ เอาใจช่วยชีวิตของ กำไล อีกครั้งว่า

“นอกจากความดราม่าเข้มข้นของละครแล้ว อกธรณี เป็นละครเรื่องแรกที่ทับทิมได้มีโอกาสไปถ่ายทำที่ภาคใต้จริง ๆ ถือว่าเป็นการถ่ายทำละครที่ได้มีโอกาสเดินทางไปไกลที่สุดของทับทิมก็ว่าได้  และเป็นการยกกองถ่ายทำใหญ่ นักแสดงครบทีม ทีมงานไปพร้อมกันหมด แล้วยังมีการจำลองฉากเทศกาลของทางภาคใต้  มีไปตามสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ต่าง ๆ มากมาย ทับทิมเลยรู้สึกประทับใจกับละครเรื่องนี้มาก แล้วด้วยทับทิมก็เป็นคนใต้พอเราได้มีโอกาสมาถ่ายทอดเรื่องราว สถานที่ วัฒนธรรมของคนใต้ให้เป็นที่รู้จักเราก็รู้สึกดีใจ และความพิเศษอีกเรื่องหนึ่งของละครเรื่องนี้คือ ทับทิมได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครด้วย ทับทิมก็อยากให้ทุกคนที่คิดถึงละครเรื่องนี้ได้มาร่วมประทับใจ อกธรณี ไปพร้อมกันอีกครั้ง ฝากติดตามชมกันเยอะ ๆ นะคะ” 

ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น ละคร “อกธรณี” รีรัน ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 18.00 น. และ วันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 17.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :