รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.4-5 : "ตุ้ย ธีรภัทร์" โดดรับจ๊อบพิเศษ งานนี้มีเขินสุดพลัง (มีคลิป)

กั๊กนักรักซะเลย EP.4-5 : "ตุ้ย ธีรภัทร์" โดดรับจ๊อบพิเศษ งานนี้มีเขินสุดพลัง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
1 กันยายน 2565 ( 21:00 )
1.3K

ออกอากาศไปได้ไม่กี่ตอน ก็ได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ของพระนาง "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" ในละครเรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" ของผู้จัด "เสาวณิต สันตติวงศ์ไชย" บริษัท นิยม มหานิยม โปรดักชั่น จำกัด กำกับโดย "เจตษ์ บุณโดยประการ" 

กั๊กนักรักซะเลย EP.4-5

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.4

คลิก >>ดูย้อนหลัง กั๊กนักรักซะเลย EP.5

และวันนี้ก็มีเบื้องหลังฉากน่ารักมาฝากอีกแล้ว โดยเป็นตอนที่ เพชร (ตุ้ย ธีรภัทร์) เดือดร้อน เรื่องที่ลูก ๆ สามคนคือ พลอย (พรอยมน มนสภรณ์), เดน่า (ชนิษฏา วอน เดอ ลูว) และ โอปอล (ยูเค ณัฐธยาน์) ไปทะเลาะ ตีกับ เชอรี่ (อิงแลนด์ ลิตา) จนทำให้ข้าวของโรงเรียนเสียหาย ต้องจ่ายเงินชดใช้ 5 หมื่น เพชรไม่รู้จะหาเงินจากที่ไหน จึงปรึกษา เล้ง (ลีโอ พุฒ) กับ เบิ้ล (ดีเจอ๋อง เขมรัชต์) ทั้งคู่จึงให้เพชรไปทำงานพิเศษที่ผับของเล้ง ซึ่งได้จัดงานปาร์ตี้สนุก ๆ กัน ซึ่งแขกส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง มีสองสาว ซูซี่ (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) และ เจ้าขา (หยา จรรยา) ไปเที่ยวงานด้วย และที่คาดไม่ถึงก็คือ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) จับพลัดจับผลูไปในงานด้วย ทำเอาตกใจทั้งเพชรและลันตา ที่เห็นเพชรมาทำงานพิเศษแบบนี้ เพราะเพชรต้องเต้นโชว์แขกสาว ๆ เรียกคะแนนแข่งขันกับฝ่ายเบิ้ล ใครชนะ จะได้เงินรางวัลห้าหมื่นบาท แม้จะไม่เต็มใจ แต่เพชรก็เต้นแบบสุดฝีมือ เพื่อหวังเงินรางวัลไปใช้หนี้ 

ขอบคุณคลิปจาก PPTV HD 36

ฉากนี้ถ่ายทำที่ผับแถวสีลม ฉากนี้ ตุ้ย ธีรภัทร์ แต่งตัวโชว์หน้าอกหน้าใจ น่ารักสำหรับสาว ๆ โดยบทหนักอยู่ที่พี่ตุ้ย ซึ่งยอมรับว่าทั้งเขิน ทั้งอายจริงกับฉากนี้ เพราะไม่เคยเต้นโชว์ยั่วสาว ๆ อะไรแบบนี้มาก่อน อุตส่าห์ช่วยออกแบบท่าเต้นเองด้วย ซักซ้อมอยู่สองวัน แล้วตอนเต้นก็เต้นไปหลุดเขินไปตลอด มีสามสาว เฟี้ยวฟ้าว หยา และโดนัท คอยให้กำลังใจ เชียร์อัพตลอด อยากรู้ว่าตุ้ยจะเต้นโชว์ยั่วสาวได้แซ่บขนาดไหน เพราะสาว ๆ ร้องจี๊ดจ๊าดกันทั้งผับ ก็ต้องไปติดตามชมในละคร "กั๊กนักรักซะเลย" วันพุธที่ 31 สิงหาคม นี้ เวลา 21.40 น. ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

ห้ามพลาด! เรื่องราวความสนุกของละครเรื่อง "กั๊กนักรักซะเลย" (Don’t Touch My Dad) ได้ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 21.40 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี และอัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.45 น. โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Official Fanpage : TrueID.Official  ร่วมสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ทรูไอดีที่เดียว  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :