รีเซต

ใส่วิกแฉ! แจ๊ส-แจง สลับร่างกัน 1วัน ฮาจนติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)

ใส่วิกแฉ! แจ๊ส-แจง สลับร่างกัน 1วัน ฮาจนติดเทรนด์ยูทูบ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:33 )
397

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แจ๊ส ชวนชื่น" กับ "แจง ปุณณาสา" ภรรยา ที่สลับร่างกันและกันใน 1 วัน เรียกว่าเล่นเต็มมาแน่น แจ๊สใส่วิกเล่นใหญ่ ทำเอาฮาติดเทรนด์ยูทูบไปแล้วในเวลานี้ เก็บรายละเอียดทุกเม็ดฮามากจ้า

เริ่มต้นที่แจงเมาท์แจ๊สก่อน บอกว่าแจ๊สเข้าห้องน้ำนาน และชอบทิ้งซากไว้ให้ดูต่างหน้า ตื่นนอนแล้วต้องเปิดม่าน ให้แสงเข้ามา เดินไปหาแมว หลังจากเล่นกับแมว แล้วก็ถามแม่บ้านว่ามีอะไรกินบ้างแต่ยังไม่กินข้าว นอนเล่นดูทีวี หลังกินข้าวก็ทานวิตามิน แล้วใช้เวลาในห้องส่วนตัวจนถึงตอนเย็น พอ 6 โมงเย็นก็โยงมา 2 ทุ่ม น้อยแต่นาน นี่คือคอนเซ็ปต์ พอสองทุ่มก็ดื่มไวน์ ซึ่งจะลุงทุนทำอะไรก็มาขอทุนก่อนตลอด นั่งเล่นเกม เปิดเพลงกับมือถือใส่ลำโพง จนตีหนึ่งก็เล่นกับแมว จากนั้นไปสกรีนเสื้อต่อ เดินถือขวดไวน์แล้วมานอนเปิดทีวี ดูบริษัทฮาไม่จำกัด เปิดแล้วก็นอนต่อ และที่แจงทนไม่ได้คือ ไม่ยอมยกฝาชักโครกขึ้นเวลาเข้าห้องน้ำฉี่เลอะเทอะ แถมเปิดประตูฉี่เพราะกลัวความมืด 

 

ขอบคุณคลิปจากช่อง iJazzKhunJang

ถึงคิวแจ๊สแฉแจงบ้าง ใส่วิกมาเต็ม เมาท์พลอยมีเรื่องต้องคุยกับคนนนั้นคนนี้ เมาท์กับเพื่อน รีวิวทุกอณู เมาท์เสร็จหาอะไรกิน สั่งให้แจ๊สทำนั่นทำนี่ ทั้งสั่งกาแฟ กินข้าว หยิบกาแฟ เลียนแบบเหมือนเป๊ะ ดูหุ้น ไลฟ์สด กระเป๋า ไลฟ์สดดังมาก เครื่อง 2 เล่น ROV เครื่องที่ 3 คุยกับเพื่อน แยกประสาทได้เก่งมาก แจงบอกว่าขาดไม่ได้ มันเหงาต้องดูตลอด เล่นจนนิ้วล็อก เพราะเล่นเกมแล้วเกร็ง แล้วก็เล่นมุกรัตนากับหมอปลา เล่นเอาฮาทั้งคลิป  เรียกว่ากว่าจะอาบน้ำก็ตอนค่ำ เตรียมขึ้นข้างบน ดูทีวีไป อบสมุนไพรไป แต่ก็ยังติดโทรศัพท์อยู่ เล่นเกมด้วย ดูไลฟ์สดด้วย ทีวีก็เปิด อาบน้ำแล้วก็เตรียมเข้านอน ก่อนนอนแจ๊สไม่ชอบอยู่ใกล้ด้วยเพราะใช้เก่ง และเห็นเหตุผลที่ไม่ชอบอยู่ด้วยเพราะใช้เก่งมาก พอใกล้นอนก็บ่นทำไมปวดตา ปวดนิ้ว ปวดหลัง บ่นจะเลิกเล่นเกมนาน แต่ตื่นเช้ามาก็เล่นแบบเดิมอีก บอกเลยว่าสามีภรรยาคู่นี้ฮาได้เรื่องจนติดเทรนด์ยูทูบในเวลานี้ ใน EP นี้ ชื่อว่า  แจ๊สแจงสลับร่างกัน 1 วัน!! | iJazzKhunJang

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากช่อง iJazzKhunJang

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี