รีเซต

รวมหนุ่มในสังกัด "อั้ม พัชราภา" ซุปตาร์ที่อาจไม่ได้มูเรื่องความรัก!

รวมหนุ่มในสังกัด "อั้ม พัชราภา" ซุปตาร์ที่อาจไม่ได้มูเรื่องความรัก!
EntertainmentReport2
4 มกราคม 2566 ( 22:16 )
28.4K
1

เส้นทางความรักของซุปตาร์สาวทรงเสน่ห์ อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" นางเอกสุดเซ็กซี่หมายเลข 1 ใครต่อใครคาดหวังว่าจะได้เห็นนางเอกอย่างอั้มแต่งงาน แต่ข่าวล่าสุดกับ "ไฮโซพกประธานวงศ์ พรประภา" ยอมรับเลิกราซุปตาร์ตัวแม่แล้ว พร้อมกระแสข่าวลือสะพัดว่ามีมือที่สาม ทำเอากองเชียร์ถึงกับใจคอไม่ดี ที่ผ่านมา อั้มมีความรักมาตลอด ซึ่งอาจจะสวนทางกับหน้าที่การงาน ลัคกี้อินเกม แต่ไม่ลัคกี้อันเลิฟ เอาเสียเลย วันนี้ TrueID รวบรวมหนุ่ม ที่เคยเป็นมีข่าวกับอั้มมาฝากกัน บอกเลยว่า ทุกเบอร์โปรไฟล์เวอร์วังทั้งนั้น!

รวมหนุ่มในสังกัด "อั้ม พัชราภา" ซุปตาร์ที่อาจไม่ได้มูเรื่องความรัก!

  • ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา

จากเพื่อนเลื่อนความสัมพันธ์มาเป็นแฟน "ไฮโซพก" กับ "อั้ม พัชราภา" เริ่มจากความเป็นพี่น้องและเลื่อนความสัมพันธ์มาเป็นคบหากันรวมแล้ว 5 ปี เคยเลิกรา ห่างกันไปครั้งหนึ่งแล้วกลับมาคุยกันใหม่อีกครั้งจนในที่สุด ปีใหม่ที่ผ่านมาก็ไม่เห็นภาพฉลองปีใหม่ด้วยกัน จนเกิดกระแสข่าวลือว่าอั้มกับพกนั้นห่างกันแล้ว แถมยังมีเรื่องมือที่สามจนฝ่ายชายต้องออกมาว่าตนเองนั้นอยู่กับครอบครัว กับสุนัขตัวโปรด ซึ่งยังคงต้องรอฟังความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามสาวอั้มนั้น อันฟอลโล่ไอจีหนุ่มพกไปแล้ว และในที่สุดหนุ่มพกก็โพสต์ในไอจีสตอรี่ยอมรับว่าเลิกรากับอั้มแล้วหลังวันเกิดของนางเอกซุปตาร์ และไม่สบายใจที่มือที่สามถูกโยงไปทั่ว

 

 

  • ต้าร์ บาร์บี้ เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา

"ต้าร์ บาร์บี้" ไฮโซตระกูลดัง แฟนหน่มในวงการคนแรก ของ "อั้ม พัชราภา" ที่แน่นอนว่าความเซอร์และความน่ารักนั้นของทั้งคู่นั้นลงตัวในตอนแรก หนุ่มเซอร์กับสาวฮอตที่คบหากันได้ระยะหนึ่งในตอนหลังก็เลิกรากันไป ด้วยเหตุผลหลายประการ  แต่ทั้งคู่ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และร่วมงานกันได้

 

  • ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ 

หวานใจที่มีอายุห่างจากอั้มหลายปี ทั้งคู่คบหากันนานพอสมควร และแน่นอนว่าในระยะแรก ไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งคู่หวานต่อกันสม่ำเสมอ แต่พอระยะเวลาผ่านไป ช่องว่างระหว่างวัยและเรื่องราวของความต่างก็เริ่มส่งผล ทำให้ทั้งคู่ห่างกันในตอนหลัง เลิกรากันไป แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะเลิกรากันแล้ว ก็ยังเห็นหนุ่มต๊อดและสาวอั้มยังคงคุยกันเรื่องสุนัขและเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันและแยกย้ายกันไปมีแฟนในตอนหลัง 

 

  • โน้ต วิเศษ รังษิสิงห์พิพัฒน์

เป็นอีกหนุ่มที่ตามจีบอั้มในตอนแรก ทั้งคู่คบหากัน 3 ปี แรกรักก็ยังหวานอยู่ แต่แล้วในระยะหลังปัญหาที่สะสม และเรื่องของความเจ้าชู้ ก็ทำเอาทั้งคู่ต้องสะบั้นรักกันไปซึ่งในตอนนั้นมีแต่คนคาดว่าอั้มจะเดินรอยตาม "ชมพู่ อารยา" ในฐานะสะใภ้ใหญ่ แต่ในที่สุดรักก็สะดุดลง โน้ต-อั้ม เลิกราในตอนหลัง และแยกย้ายกันไป จนกระทั่งโตพบรักกับ "แพทริเซีย กู๊ด" และแต่งงานกันแล้ว เมื่อปลายปี 2565 ที่ผ่านมา

 

  • แอมป์ พิธาน องค์โฆสิต  

คู่นี้ไปได้สวยในตอนแรก และแน่นอนว่าครอบครัวของอั้มก็ชอบหนุ่มแอมป์ด้วย เรียกว่าเป็นอีกคนที่หลายหมายมั่นปั้นมือว่าจะได้ฟังข่าวดีของคู่นี้อั้มรักสุนัขมาก แอมป์ก็รักด้วย ไปไหนมาได้ด้วยกัน จนแฟน ๆ ต่างอินเลิฟไปกับสาวอั้มด้วยในเวลานั้น แต่ตอนหลังมีเรื่องงอนกัน ต่างฝ่ายต่างไม่ง้อ ทำให้ทั้งคู่เลิกรากันไปและแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต 

ขอบคุณภาพจาก natphoto.com

  • นาวิน ต้าร์ 

"นาวิน ต้าร์" คือหนุ่มในวงการอีกคนที่เคยตกเป็นข่าวกับ "อั้ม พัชราภา" แต่ทั้งคู่ไม่ได้ออกมายอมรับ แต่ในงานงานหนึ่งอั้มหอบช่อดอกไม้ไปให้นาวิน ต้าร์ และเป็นกำลังใจให้กัน และเคยตกเป็นหนุ่มในสังกัดอั้มเช่นเดียวกัน เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

  • กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ

"กึ้ง เฉลิมชัย" หนุ่มโปรไฟล์ดีที่ตกเป็นข่าวกับอั้ม แม้ว่าทั้งคู่จะบอกว่าเป็นเพื่อนกันและฝ่านชายก็ซัพพอร์ตอั้มมาโดยตลอดในทุกเรื่อง แต่ต้องยอมรับว่าหนุ่มกึ้ง คือเพื่อนสนิทที่เป็นข่าวกับอั้มและกองเชียร์ก็ยังลุ้นจนถึงทุกวันนี้ เช่นเดียวกัน ทั้งคู่สนิทกันมากว่า 10 ปี แต่ยังไม่ก้าวข้ามคำว่าเพื่อน 

 

  • ฟลุค วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ 

ทายาทธุรกิจระดับพันล้านของบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด ซึ่งทำธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายอัญมณีชั้นนำของเมืองไทย เคยมีข่าวคบหากับอั้มอยู่ระยะหนึ่ง แต่แล้วก็ห่างเหินไปในตอนท้าย ซึ่งเรียกว่าหนุ่มคนนี้ก็โปรไฟล์ไม่ธรรมดา ซึ่งปัจจุบันฝ่ายชายแต่งงานไปเรียบร้อยแล้ว

ฟลุค วรวุฒิ 

  • กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ 

กรรณ หรือ กัญ เป็นนายแบบอิสระ และเคยมีผลงานด้านบันเทิง เคยมีข่าวเรื่องความสัมพันธ์กับ "อั้ม พัชราภา" อยู่ช่วงหนึ่ง หนุ่มกรรณเป็นทายาทเจ้าของโรงงานพลาสติก และของเล่นส่งออก กิจการที่พ่อแม่ดูแลมากว่า 30 ปี เคยไปออกกำลังกายด้วยกัน ไปมัลดีฟส์ด้วยกันกับอั้ม แต่ระยะหลังห่างกันไปตามช่วงเวลาซึ่งอั้มไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้ในการให้สัมภาษณ์สื่อในเวลานั้นและไม่ได้บอกถึงสาเหตุของการห่างกัน  

 

  • ไฮโซจิมมี่  อัครวินท์ เตชะอุบล 

จิมมี่  อัครวินท์  ดูแค่นามสกุลก็รู้แล้วว่าไม่ธรรมดา เป็นที่รู้จักในแวดวงสังคมไฮโซ หนุ่มคนนี้เป็นทายาทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ระดับต้น ๆ ของประเทศไทย ทั้งยังมีธุรกิจมากมาย รวยไม่ต่ำกว่าระดับพันล้าน ทั้งคู่มีข่าวกันอยู่ระยะหนึ่ง และมีภาพร่วมดินเนอร์กับอั้มออกมา แต่ก็เป็นเพียงระยะสั้น ๆ เท่านั้นข่าวก็เงียบหายไป

เรียกว่าไม่ว่าจะคนในหรือนอกวงการบันเทิง บอกเลยว่าแต่ละคนนั้น โปรไฟล์ไม่ธรรมดา แยกย้ายกันไปใช้ชีวิตและเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เส้นทางบันเทิงของอั้ม ในวัย 44 ปี งานไม่เคยลดลงเลย แต่เรื่องของความรัก ต้องบอกว่าสาวสายมูอย่างอั้มอาจจะไม่ได้มูมาก่อน จึงทำให้เส้นทางรักไม่ได้เป็นสีชมพูถึงขั้นแต่งงาน ท่ามกลางกองเชียร์ที่เฝ้ารอข่าวดีของอั้มในทุก ๆ วันมาโดยตลอด! 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :