รีเซต

เว้าวอนรัก EP.8 : "เด่นคุณ" ประจันหน้า "เพ็ชร" บู๊เดือด สู้กันหลายยกจนเจ็บตัว

เว้าวอนรัก EP.8 : "เด่นคุณ" ประจันหน้า "เพ็ชร" บู๊เดือด สู้กันหลายยกจนเจ็บตัว
EntertainmentReport3
4 มีนาคม 2567 ( 13:49 )
140

"เว้าวอนรัก EP.8" ของสองผู้จัด "พนิตนาฏ ฉัตรวิไล" และ "ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย "กรพจน์ สืบชมภู" ถือเป็นสองพระเอกที่ครองใจแฟนละครมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "เด่นคุณ งามเนตร" และ "เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" และการกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งคู่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเรตติ้งพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง

เว้าวอนรัก EP.8 

วันนี้เราหยิบเอาฉากบู๊สนุก ๆ ของทั้งคู่มาฝากกัน ซึ่งเป็นตอนที่ ชเลบุตร (เพ็ชร ฐกฤต) บุกเข้าไปที่ปางไม้วันเศวต เพื่อคุยธุระสำคัญกับ เชิญขวัญ (อแมนด้า ออบดัม) แต่ เขตคาม (เด่นคุณ งามเนตร) มาเห็นพอดี ก็เลยไม่พอใจ พาลหาเรื่องปัญหาเก่า ๆ จนทะเลาะกันยกใหญ่ และเริ่มต้นบู๊กันชุดใหญ่ แบบไม่มีใครยอมใคร ท่ามกลางคนงานในปาง และ เชิญขวัญที่ลุ้นดูการต่อสู้ของทั้งคู่

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สมานฟาร์ม สระบุรี เริ่มต้นต่างคนต่างเจอ ประจันหน้าฟาดฟันกันก่อนจะเริ่มแอ๊คชั่นกัน ทั้งผู้กำกับ อั๋น กรพจน์ และ ผู้ฝีกคิวบู๊ มาออกแบบท่าบู๊ แต่ละกระบวนท่าให้ทั้งคู่ดู ทั้งสองคน เด่น และ เพ็ชร ต้องฝึกบู๊กันหลายรอบเลย หลุดผิดคิวบ้าง แต่ไม่ได้บาดเจ็บอะไร เพราะทั้งคู่ก็เชี่ยวชาญคิวบู๊กันอยู่แล้ว ถ่ายละครบู๊มาหลายเรื่องแล้ว แต่กว่าจะจบฉากนี้ คิวบู๊หลายกระบวนท่ามาก เล่นเอาเหนื่อย หอบ หมดแรงกันไปทั้งคู่ ส่วน อแมนด้านั้นยืนเชียร์สวย ๆ ยืนลุ้น สบาย ๆ ไป ก่อนจะไปห้ามในตอนท้าย

ติดตามชมฉากแอ็คชั่นสุดมันของสองพระเอก "เด่นคุณ งามเนตร" และ "เพ็ชร ฐกฤต" ได้ในละคร "เว้าวอนรัก" วันอังคารที่ 5 มีนาคม เวลา 19.00 น.ช่อง 3 ดูทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :