รีเซต

ไม่ได้ประชด! กันตนาประกาศแจกตั๋วฟรีดู "The Up Rank อาชญาเกม" หนังดีที่ไม่มีใครดู

ไม่ได้ประชด! กันตนาประกาศแจกตั๋วฟรีดู "The Up Rank อาชญาเกม" หนังดีที่ไม่มีใครดู
Jeaneration
7 กันยายน 2565 ( 13:30 )
301

กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ออกจะดูหดหู่ไม่น้อยเลยทีเดียวในวงการหนังไทย เพราะล่าสุด กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ได้ออกมาประกาศแจ้งขอแจกตั๋วหนังฟรี ๆ จำนวน 100,000 ใบ เพื่อดึงดูดใจให้คอหนังชาวไทยได้มีโอกาสได้ดูหนังไทยน้ำดีเรื่องล่าสุด "The Up Rank อาชญาเกม" หลังจากที่ออกฉายมาเกือบสัปดาห์เต็ม แต่ทำรายได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้

กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ได้โพสต์ประกาศนี้แจ้งเอาไว้ในโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ โดยมีเนื้อหาระบุที่ขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่มีให้กับหนังเรื่องดังกล่าว ทั้งคำติชมและสนับสนุนผลักดันหนัง The Up Rank อาชญาเกม พร้อมขอยกความดีความชอบให้กับทีมงานและนักแสดงของหนังทุก ๆ ภาคส่วนที่สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยมและเข้าตามกรรมการกับผู้ชมเป็นอย่างดี

"นี่คือภาพยนตร์ที่เราภาคภูมิใจมากครับ แต่ในแง่ของรายได้นั้น ยอมรับตรง ๆ ว่าหนักใจ และเราคงต้องยอมรับความจริงว่าเรายังทำได้ไม่ดีพอ จนในที่สุดพวกเราก็ได้คำตอบสุดท้ายแล้วว่า ในฐานะคนทำหนัง...เราอยากให้คนได้ดูหนังของเรา ดังนั้นเราจึงขอแจ้งทุกท่านตรงนี้ว่า เราจะแจกตั๋วฟรีครับ" หนึ่งในประโยคจากค่ายหนังที่ได้ตัดสินใจจัดแคมเปญแจกตั๋วฟรีในครั้งนี้

ทั้งนี้ ผู้สร้างยังได้กล่าวถึงเจตนารมณ์ในครั้งนี้ด้วยว่า เป็นเพราะ "เราอยากให้คนไทยได้กลับมาดูภาพยนตร์ไทยอีกครั้ง" พวกเขาและพันธมิตรต่าง ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหนังเรื่องนี้จึงได้มีมติในการจัดกิจกรรมนี้ออกมา

สำหรับการรับตั๋วฟรี เพื่อนำไปใช้ดูหนัง The Up Rank อาชญาเกม ในครั้งนี้ มีเงื่อนไขในการใช้บัตรชมภาพยนตร์ ดังนี้

1. สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2565 – ตลอดโปรแกรมฉาย 
2. สามารถใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ
3. ไม่สามารถใช้ร่วมกับบัตรส่วนลดและรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ และไม่สามารถแลก ทอน หรือ เปลี่ยนเป็นเงินสดได้ 
4. ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรืองดใช้ในกรณีพิเศษโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดไว้

นับว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ไม่ค่อยจะให้เกิดขึ้นในวงการหนังไทยบ่อยครั้ง ถือว่าเป็นโอกาสที่น่าเสียดายที่ยังมีหนังคุณภาพดี ๆ ถูกละเลยและทอดทิ้งไปจากกลุ่มผู้ชมอย่างน่าผิดหวัง เพียงเพราะแรงการโปรโมตยังไม่แข็งแรงและดึงดูดใจได้ดีพอ แต่ทาง MovieTrueID ก็ขอเป็นอีกเสียงที่ยืนยันว่า The Up Rank อาชญาเกม ถือว่าเป็นหนึ่งในหนังไทยเรื่องเยี่ยมอีกเรื่องในปี 2565 นี้ ไปตามอ่านรีวิวที่เราถ่ายทอดเอาไว้ได้ ก่อนจะตัดสินใจใจไปดู!

พิเศษสำหรับลูกค้าทรู! รับสิทธิ์ตีตั๋วดูหนังในราคาพิเศษ

  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/0XE16q9aDeVX ]
  •  ลูกค้าทรูบลูการ์ด กรีนการ์ด ไวท์การ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 119 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/vAmWGl44v7wy ]
  •  ลูกค้าทรูเรดการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/Z01pDjW6d4mK ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/d4ZN2erb1mG4 ]
  •  ลูกค้าทรูแบล็คการ์ด ซื้อตั๋วหนังที่ SF ได้ในราคา 99 บาท กดรับสิทธิ์คลิกเลย [ https://privilege.trueid.net/privileges/X0z2B1jjJBQ0 ]

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa