รีเซต

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แจ้งกำหนดการไว้อาลัยคุณแม่ พร้อมเผยภาพในอดีตคุณแม่ที่สุดคิดถึง

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แจ้งกำหนดการไว้อาลัยคุณแม่ พร้อมเผยภาพในอดีตคุณแม่ที่สุดคิดถึง
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2564 ( 22:10 )
212

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" โพสต์อัปเดตกำหนดการไว้อาลัยคุณแม่ "ดาวทิพย์ วัชรตระกูล" ซึ่งจะมีพิธีตามแบบศาสนาคริสต์ในวันที่ 24-26 ส.ค.2564 ที่โบสถ์มหาไถ่ ซอยร่วมฤดี ตามมาตรการควบคุมจำนวนคนในช่วงโควิด-19 ระบาด ปุ๊กลุกจึงขอจัดพิธีส่วนตัวภายในครอบครัว ญาติพี่น้อง และเพื่อนสนิทเท่านั้น

ยังอยู่ในความโศกเศร้าหลังจากสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก สำหรับ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" นางเอกชื่อดัง ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตภาพคุณแม่ในอดีตของคุณแม่พร้อมบอกคิดถึงจริง ๆ ค่ะ และล่าสุดเจัาตัวแจ้งกำหนดการพิธีไว้อาลัยคุณแม่ โดยเจ้าตัวแจ้งไว้ในไอจีส่วนตัวว่า ...

"พิธีร่วมไว้อาลัยคุณแม่ ณ โบสถ์พระมหาไถ่ ร่วมฤดี เวลาา 15.00 - 17.00 น. วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 และ วันพฤหัสบดี ที่ 26 สิงหาคม 2564

หมายเหตุ : เนื่องจากมาตรการรักษาความปลอดภัยในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัส covid-19 จึงจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมพิธี ทางครอบครัวจึงจัดเป็นการส่วนตัวในครอบครัว ญาติ ผู้ใหญ่และเพื่อนที่สนิทของคนในครอบครัว จึงขอโทษที่ไม่ได้เชิญทุก ๆ คนที่อยากมาร่วมงานอาลัยคุณแม่ มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ สำหรับผู้ที่มีความประสงค์อยากส่งดอกไม้มาร่วมไว้อาลัยคุณแม่ สามารถส่งได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ขอบพระคุณสำหรับทุก ๆ กำลังใจจากทุกคนมากๆ นะคะ...

ซึ่งใต้โพสต์ดังกล่าวยังมีแฟน ๆ และเพื่อนในวงการเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รักในครั้งนี้ อย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pooklook_fonthip

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี