รีเซต

"ภูมิ ภูริพันธ์" ดาวดวงใหม่ช่อง 8 ฉายแววปังในละคร "มงกุฎกรรม"

"ภูมิ ภูริพันธ์" ดาวดวงใหม่ช่อง 8 ฉายแววปังในละคร "มงกุฎกรรม"
EntertainmentReport3
7 กรกฎาคม 2565 ( 11:59 )
601

สร้างปรากฎการณ์ด้านคอนเทนต์บนแพลตฟอร์มโซเชียลหนักมาก แฟน ๆ ต่างคอมเมนต์กันสนั่น เมื่อเห็นหนุ่มหล่อ "ภูมิ ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์" ปรากฎตัวในละคร "มงกุฎกรรม" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพียงไม่กี่ตอน ก็ดึงใจผู้ชมแบบสุด ๆ เพราะนอกจากจะฉายแววความหล่อที่เด้งโดดแล้ว ความสามารถทางด้านการแสดง ก็มาเหนือเมฆเรียกว่ามีพัฒนาการแบบก้าวกระโดด โชว์สกิลความดราม่าการแสดงขั้นสุด ลุคแบดบอยก็ดูมีเสน่ห์เหลือล้นกร้าวใจ พูดเลยว่าเตรียมขึ้นแท่นนักแสดงป๊อปปรอทแตกอีกคน สังเกตได้จากแฟนละครส่งดาวส่งหัวใจ คอมเมนต์กันสนั่นโซเชียล อาทิ ไม้ยิ้มสวย, ชอบไม้มาก ๆ เลยค่ะ, ไม้น่ารักมาก เรียกว่าเปิดเรื่องมาก็เข้าไปนั่งในหัวใจแฟนละครเสียแล้ว

"ภูมิ ภูริพันธ์" ดาวดวงใหม่ช่อง 8 ฉายแววปังในละคร "มงกุฎกรรม"

งานนี้หนุ่ม "ภูมิ" เผยความรู้สึกถึงกระแสในครั้งนี้ว่า "พี่ ๆ เพื่อน ๆ ส่งคอมเมนต์มาเต็มเลย เราเองก็ตกใจ ขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบการแสดงของภูมิ หลังจากเห็นกระแสตอบรับก็ดีใจแทนทุก ๆ คนเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนนักแสดงด้วยกันหรือแม้กระทั่งคนเบื้องหลังก็ตาม ผมต้องขอขอบคุณแฟนละครมากครับที่ให้ความสนใจ เราเองก็หายเหนื่อย สิ่งนี้เป็นเหมือนกำลังใจให้ภูมิได้มาก ๆ และแน่นอนว่าหลังจากนี้ความสนุกจะเข้มข้นมากขึ้นเรื่อย ๆ แน่นอนครับ"

โดยละคร "มงกุฎกรรม" หนุ่ม "ภูมิ ภูริพันธ์" ได้รับบทเป็น ไม้ ลูกชายสุดกตัญญู แต่กลับเจอกับความล้มเหลวของช่วงชีวิตหนึ่ง เพราะการกระทำผิดโดยไม่ตั้งใจ จนทำให้เกิดเรื่องราวความดราม่าในครอบครัว และด้วยคาแรคเตอร์ของตัวละครที่มีหลายมิติ แม้ภายนอกที่ดูเป็นคนแข็งๆ แต่ภายในแสดงออกถึงความอบอุ่นเอามาก ๆ บอกได้คำเดียวเลยว่า นี่เป็นแค่การเริ่มต้น สำหรับตัวละคร ไม้ เพราะหลังจากนี้จะได้เห็น ภูมิโชว์สกิลด้านการแสดงดราม่าขึ้นเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน รับรองว่าต้องทัชใจแบบสุด ๆ จนคุณอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กับตัวละครตัวนี้ เรื่องราวหลังจากนี้ในละคร มงกุฎกรรม ยังมีอีกหลายประเด็นปัญหาของชีวิต ที่รอให้ทุกคนลุ้นไปพร้อมกับโชคชะตาของตัวละคร ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :