รีเซต

เผยภาพวิวาห์หวาน!! พระเอกเกาหลี 'นัมกุงมิน’ สละโสดกับดารานางแบบรุ่นน้อง (มีคลิป)

เผยภาพวิวาห์หวาน!! พระเอกเกาหลี 'นัมกุงมิน’ สละโสดกับดารานางแบบรุ่นน้อง (มีคลิป)
TNN ช่อง16
8 ตุลาคม 2565 ( 10:38 )
1.3K

สมรสสมรักกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันศุกร์ (7 ต.ค. 65) สำหรับอีกหนึ่งคู่รักคนดังแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่าง “นัมกุงมิน” (Nam Goong Min) พระเอกเจ้าบทบาทแห่งซีรีส์ Hot Stove League วัย 44 ปี กับ “จินอารึม” (Jin Ah Reum) ดารานางแบบรุ่นน้อง วัย 32 ปี ที่พบรักกันในกกองถ่ายและคบหาดูใจกันมาร่วมเจ็ดปี (คลิกที่นี่ชมคลิปพิธีวิวาห์)

 

งานนี้จัดกันเป็นการภายในที่ The Shilla Hotel แต่โชคดีที่มีพี่น้องร่วมวงการโพสต์ภาพความหวานนี้ลงโซเชียลมีเดีย แฟนๆ ก็เลยได้ร่วมแสดงความยินดีกับคู่หวานคู่นี้กันแบบรัวๆ โดยก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่าเป็นสองหนุ่มวง “ทงบังชินกิ” (TVXQ) ที่มารับหน้าที่ร้องเพลงอวยพรคู่บ่าวสาว

 

ภาพจาก: IG choiyspd

 

โดยชุดในพิธีวิวาห์นั้น เจ้าบ่าวมาในสูทโบไทธีม Black & White ส่วนเจ้าสาวมาในเดรสยาวเกาะอกสไตล์เจ้าหญิง ก่อนเจ้าบ่าวจะเปลี่ยนมาเป็นเสื้อสูทสีครีมและเจ้าสาวอยู่ในเดรสเกาะอกสีชมพูในช่วง After Party  ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนกันยายน ในแถลงแจ้งข่าวเตรียมสละโสดผ่านต้นสังกัดนั้น “นัมกุงมิน”  ที่คร่ำหวอดในวงการมาตั้งแต่ปลายยุค 90 เปิดเผยว่าหลังสละโสดแล้ว ทั้งเขาและ “จินอารึม” จะยังเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานให้แฟนๆ ได้รับชมกันต่อไป ทีมข่าวแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้ (คลิกที่นี่ชมคลิป After Party)

 

ภาพจาก: IG choiyspd

ภาพจาก: IG choiyspd

 

ซีรีส์ Hot Stove League หนึ่งในผลงานที่ส่ง "นัมกุงมิน" คว้ารางวัลแทซังทางการแสดง

(ภาพจาก: IMDb)

ภาพจาก: IMDb

ภาพจาก: IG jin_areum