รีเซต

เตรียมตัวแล้ว "สายป่าน" ลั่น! พร้อมมีลูกในอีก 2 ปีข้างหน้า

เตรียมตัวแล้ว "สายป่าน" ลั่น! พร้อมมีลูกในอีก 2 ปีข้างหน้า
TNN ช่อง16
6 กรกฎาคม 2566 ( 17:54 )
117

หลังจากที่ใช้ชีวิตแต่งงานกันมาได้ 4 ปีแล้วซึ่งไม่มีวี่แววจะมีทายาทสักที ล่าสุดนักแสดงสาว "สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข" และสามี "วุฒิ นันทวุฒิ ยุญรับทรัพย์" ก็ได้เปลี่ยนใจที่จะมีทายาทแล้ว

 

ภาพจากtrue inside

 

ซึ่งสายป่านได้เผยถึงการเปลี่ยนใจมามีลูกว่า "คือเรียกว่าวางแผนเตรียมความพร้อมมากกว่า แต่ก็ตัดสินใจไป 80-90 % แล้วว่าน่าจะมี แต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ แต่เหตุผที่เปลียนใจเพราะว่าป่านไปปรึกษาคลีนิกสำหรับผู้มีบุตรยาก หมอก็เลยแนะนำว่าให้เราลองตรวจสุขภาพดูก่อนว่าทั้งสองคนแข็งแรงไหม แล้วปลปรากฎว่าเราสองคนแข็งแรงมาก คุณหมอก็เลยบอกว่าให้ใช้วิธีผสมตัวอ่อนไว้ก่อนไหม แล้วในอนาคตเมื่อไหร่ที่เราพร้อมค่อยฝังตัวอ่อนเข้าไปไว้ในมดลูกแล้วค่อยตั้งครรภ์ ซึ่งมันอาจจะเป็น 2 ปีข้างหน้า พอเรามาเจอแบบนี้มันก็ตอบโจทย์เราเพราะก่อนหน้านี้เราอยากใช้ชีวิตคู่กันก่อนกิน เที่ยว อะไรอย่างนี้...

"ที่เปลี่ยนใจเพราะได้รับคำแนะนำจากคุณหมอมาอีกที ซึ่งมันเป็นผลดีกับเรา เพราะป่านแพลนไว้ว่าสัก อายุ35-36 ปี ป่านจะกลับไปอยู่บ้านกับพ่อแม่ ถ้าป่านมีน้องช่วงนั้นมันก็พอดีกับช่วงที่เราวางแผนไว้พอดี ทางที่บ้านก็ฮือฮากันยกใหญ่ที่ทันทีที่เราบอกว่าจะมีลูกเพราะว่าเขาถอดใจไปแล้ว"

 


ภาพจากIG:apinnya

 

สายป่านยังเผยอีกว่า "หนูก็เป็นแม่ได้นะ เราเป็นคนมีวินัยในชีวิต ดังนั้นการดูแลเด็กหรือดูแลลูกไม่น่าจะเป็นเรื่องยากแล้วป่านเองก็เป็นคนรักเด็กด้วย ด้วยความที่หลานเราเป็นเด็กผู้หญิงหมดเลย แล้วเด็กผู้หญิงก็เลี้ยงง่าย เราเลยอยากได้ผู้หญิง"


ภาพ จากIG:apinnya


ภาพจากIG:apinnyaภาพจากIG:apinnya