รีเซต

มีน พีรวิชญ์-มิล ศรุต ถอดเสื้อโชว์หุ่นลุยคิวบู๊ใน เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!

มีน พีรวิชญ์-มิล ศรุต ถอดเสื้อโชว์หุ่นลุยคิวบู๊ใน เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!
Entertainment Report_3
18 มกราคม 2565 ( 11:29 )
315

ข่าวบันเทิงวันนี้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ละครบำบัดความเครียดแห่งปี ผลงานของค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดฯ คนเก่ง แป๊ป ณฤทธิ์ ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ข้าราชการหัวหน้าอุทยานแห่งชาติป่าเกาะงาม ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ประกบนางเอก แยม มทิรา ที่ต้องพลิกบทบาทครั้งสำคัญมาเป็นนักฆ่าสาว ร่วมแก๊งกับพระเอกป้ายแดง มีน พีรวิชญ์ และ มิล ศรุต พร้อมนักแสดงมากฝีมือที่จะสร้างรอยยิ้มอีกล้นจอ

มีน พีรวิชญ์-มิล ศรุต ถอดเสื้อโชว์หุ่นลุยคิวบู๊ใน เพชฌฆาตจันทร์เจ้า!

โดยเฉพาะ 2 นักฆ่าหนุ่มหล่อ ภพ รับบทโดย มีน พีรวิชญ์ และ เข้ม รับบทโดย มิล ศรุต เรื่องนี้ต้องฟาดฟัน แย่งชิงความเป็นหนึ่งกันอยู่ตลอด งานนี้มิลหาจังหวะที่มีนเผลอ ลอบฆ่าหวังขึ้นเป็นมือหนึ่งของนาย แต่มีนไหวตัวตั้งรับทันสวนกลับมิลจนต้องออกไปสู้กันดุเดือดริมชายหาด ฉากนี้ยอกกองไปถ่ายทำกันที่ชายหาดระยอง 2 หนุ่ม มีนและมิล เริ่มซ้อมคิวบู๊กันตั้งแต่เช้าที่มาถึงกอง โดยมีครูจิมสอนคิวบู๊คอยดูคิวซ้อมให้ พอถึงเวลาเข้าฉากจริง ทั้ง 2 หนุ่มก็เตรียมฟิตร่างกายกันสุด ๆ แต่ไฮไลต์มันอยู่ตรงที่ผู้กำกับคุ้ยนั่นเอง ที่บอกให้ทั้ง 2 หนุ่ม ถอดเสื้อสู้กันริมชายหาด จากที่ตอนแรกก็เตรียมร่างกายฟิตไปประมาณหนึ่งแล้ว พอรู้ว่าต้องถอดเสื้อ ทั้ง 2 หนุ่มยิ่งฟิตร่างกายเพิ่มเข้าไปใหญ่ เรียกว่าไม่มียอมกันเลยทีเดียว เรื่องบู๊ต้องดูในละคร แต่เรื่องขาวหุ่นล่ำรับประกันคุณภาพ

นอกจากจะได้เห็น 2 หนุ่มมาถอดเสื้อโชว์แล้ว ยังได้เห็นคิวบู๊เท่ ๆ ที่ มีนและมิล เตรียมมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย ติดตามชมฉากบู๊ดุเดือด เหงื่อไหลฉากนี้ได้ในละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า วันอาทิตย์ที่ 23 ม.ค.นี้ เวลา 20.25 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี