รีเซต

เรื่องย่อ เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ช่อง 3HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
25 กุมภาพันธ์ 2565 ( 02:05 )
20.6K

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.1 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 นำแสดงโดย “เกรท วรินทร” มารับบทเป็น “อติรุจ” ข้าราชการหัวหน้าอุทยานแห่งชาติป่าเกาะงาม ซื่อสัตย์ รักความยุติธรรม ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกหน้าเก๋ “แยม มทิรา” ที่ในเรื่องต้องเจอความท้าทายหนักสวมบทบาทถึง 2 คาแรคเตอร์ “มูน” หรือ “จันทร์เจ้า” นักฆ่าความจำเสื่อม 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า ช่อง 3HD

เรื่องราวของ BLOODY MOON หรือ มูน พระจันทร์สีเลือด (แยม มทิรา) นักฆ่าสาวเลือดเย็น ทาสรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของคนที่เธอเรียกว่า นาย หัวหน้ากลุ่มมาเฟียผิดกฎหมายระดับชาติ  มูนถูกเลี้ยงมาให้มีหัวใจที่เย็นชา หยาบกระด้าง จนเมื่อวันหนึ่งที่มูนทำงานผิดพลาด เธอจึงถูกไล่ล่า   และพลาดท่าพลัดตกหน้าผาจากการตามล่าของ ภพ”  (มีน พีรวิชญ์)  นักฆ่ามือขวาของอธิปัตย์ และเป็นคนที่มูนยอมเปิดใจให้เข้ามาใกล้ชิดมากที่สุด  มูนสามารถเอาชีวิตรอดมาได้จากการช่วยเหลือของ อติรุจ” (เกรท วรินทร) หัวหน้าเขตอุทยานแห่งชาติป่าเกาะงาม แต่หลังจากที่มูนฟื้นขึ้นมา เธอกลับอยู่ในสภาพของคนที่ความทรงจำเสื่อมสมองกลับ และมีนิสัยที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อ มูน นักฆ่าสาวเลือดเย็นกลายมาเป็นสาวน้อยผู้สดใส ร่าเริง นามว่า จันทร์เจ้า แม่บ้านคนใหม่ของอติรุจ แล้วยังต้องมาเป็นเมียปลอมๆ ให้กับอติรุจชายหนุ่มผู้มีพระคุณที่ช่วยชีวิตเธอไว้อีก มูนต้องสวมบทเป็นเมียปลอมๆ เพื่อช่วยให้อติรุจหนีรอดจาการคลุมถุงชนของครอบครัวที่หมายหมั้นอติรุจไว้กับ กนกดารินทร์ (มายด์ ฑาริกา) สาวเก่งที่เพียบพร้อม

ความอลเวง แสบ แซ่บ โหด มัน ฮา ในศึกระหว่างแม่ผัวกับลูกสะใภ้ปลอมๆ จึงเกิดขึ้น    ไปพร้อมๆ กับความทรงจำของมูนที่ค่อยๆ ฟื้นคืนมาเรื่อยๆ เหมือนเงามืดที่กำลังคืบคลานมาบดบังแสงจันทร์สว่างนวลของเธอ

ความทรงจำใหม่ ชีวิตใหม่ที่สดใสสวยงาม กับความทรงจำเดิมที่มือเปื้อนเลือด

มูนจะตัดสินใจเลือกเส้นทางเดินใด....เพียงเส้นทางเดียว

ต้องตามมาลุ้นกันในละครเรื่อง เพชฌฆาตจันทร์เจ้า

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.1 วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565

เรื่องราวของ BLOODY MOON หรือ มูนพระจันทร์สีเลือด (แยม-มทิรา) นักฆ่าสาวเลือดเย็น ทาสรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของคนที่เธอเรียกว่า นาย หัวหน้ากลุ่มมาเฟียผิดกฎหมายระดับชาติ  มูนถูกเลี้ยงมาให้มีหัวใจที่เย็นชา หยาบกระด้าง จนเมื่อวันหนึ่งที่มูนทำงานผิดพลาด เธอจึงถูกไล่ล่า   และพลาดท่าพลัดตกหน้าผาจากการตามล่าของ ภพ”  (มีน-พีรวิชญ์)  นักฆ่ามือขวาของอธิปัตย์ และเป็นคนที่มูนยอมเปิดใจให้เข้ามาใกล้ชิดมากที่สุด  มูนสามารถเอาชีวิตรอดมาได้จากการช่วยเหลือของอติรุจ” (เกรท-วรินทร) หัวหน้าเขตอุทยานแห่งชาติป่าเกาะงาม แต่หลังจากที่มูนฟื้นขึ้นมา เธอกลับอยู่ในสภาพของคนที่ความทรงจำเสื่อมสมองกลับ และมีนิสัยที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 

ตามมาลุ้นกันต่อว่า หลังจากที่ มูน ฟื้นขึ้นมาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และ อติรุจ จะช่วยฟื้นความจำของมูนได้หรือไม่?

 

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.2 วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565

หลังจากที่ มูน (แยม-มทิรา) ฟื้นขึ้นมาหลังจากที่สลบไปหลายวัน และได้พบกับ อติรุจ (เกรท-วรินทร) ผู้มีพระคุณที่ช่วยเธอเอาไว้ แต่มูนกลับจำไม่ได้ว่าตนเองเป็นใครมาจากไหน อติรุจกลัวว่ามูนจะถูกทำร้ายอีก จึงเก็บเรื่องของมูนไว้เป็นความลับ และพามูนกลับมาดูแลที่บ้าน เพื่อหวังว่าวันหนึ่งความทรงจำของเธอจะกลับคืนมา อติรุจขอให้ สาวใหญ่ (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) แม่บ้านส่วนตัว ช่วยดูแลมูนในระหว่างที่พักฟื้นอยู่ที่ป่าเกาะงาม เข้ม (มิล-ศรุต) นำเรื่องที่มูนตายมารายงาน อธิปัตย์ (กบ-ทรงสิทธิ์) เพื่อหวังเอาหน้า ส่วนทางด้านของ ภพ (มีน-พีรวิชญ์) ก็พยายามหาเบาะแสของมูนต่อไป เพราะเชื่อว่ามูนยังมีชีวิตอยู่ 

จันทร์เจ้า (แยม-มทิรา) คือชื่อที่มูนตั้งให้กับตนเองในระหว่างที่อยู่ป่าเกาะงาม โดยมี อติรุจ และสาวใหญ่คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ตามมาลุ้นกันต่อว่าหลังจากนี้ ชีวิตใหม่ของเธอภายใต้ชื่อ จันทร์เจ้า จะเป็นอย่างไร? และเธอจะรอดพ้นจากการตามล่าของอธิปัตย์หรือไม่? 

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.3 วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565

 เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้น เมื่อ “จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) หายตัวออกไปจากบ้าน ทำให้ “สาวใหญ่” (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) ร้อนใจรีบโทรบอก “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) ให้ช่วยออกตามหาจันทร์เจ้าให้พบ อติรุจออกตามหาจันทร์เจ้าจนพบ และรู้สาเหตุที่จันทร์เจ้าหลงเข้าป่านั้นเป็นฝีมือของ “เดียร์” (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) แต่จันทร์เจ้าขอไม่เอาเรื่องเดียร์เพราะไม่อยากมีปัญหาด้วย 

          ด้าน “เฉิมโฉม” (แอน-วาสนา) และ “กนกดารินทร์” (มายด์-ฑาริกา) บุกมาหาอติรุจถึง    ป่าเกาะงามเพื่อดูหน้าของจันทร์เจ้า สาวใหญ่เห็นท่าไม่ดีจึงออกไอเดียให้จันทร์เจ้าแกล้งเป็นเมียปลอมๆ ของอติรุจเพื่อกันเฉิดโฉมกับกนกดารินทร์ออกไปก่อน ตามมาลุ้นกันต่อว่าเรื่องราววุ่นๆ หลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? และจันทร์เจ้าจะรอดพ้นจากน้ำมือของแม่ผัวอย่าง เฉิดโฉม ไปได้หรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.4 วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565

“จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) เริ่มรู้สึกดีกับ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) มากขึ้น แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า “ภพ” (มีน-พีรวิชญ์) คือใครกันแน่ ทำไมตนเองถึงมีรูปถ่ายคู่กับภพเก็บไว้ หรือว่าจริงๆ แล้วภพคือสามีของเธอนั่นเอง ด้านอติรุจที่กำลังออกไปทำงาน ถูกไล่ล่าจากลุ่มพรานที่อติรุจเคยตามจับ ย้อนรอยกลับมาเล่นงานจนต้องหนีเข้าป่า โชคดีที่จันทร์เจ้าตามมาช่วยไว้ได้ทัน อติรุจทึ่งที่เห็นจันทร์เจ้าใช้มีดสู้กับกลุ่มพรานอย่างคล่องแคล่ว จนอดสงสัยไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วจันทร์เจ้าเป็น ใครกันแน่ 

อติรุจพาจันทร์เจ้าหนีพวกกลุ่มพรานมาพักที่กระท่อมท้ายป่า จันทร์เจ้าเห็นแผลที่หลังของอติรุจจึงอาสาทำแผลให้ บรรยากาศ และความรู้สึกดีๆ เริ่มก่อตัวขึ้นทีละนิด ความสัมพันธ์ระหว่างอติรุจ และจันทร์เจ้า จะเป็นอย่างไรต่อไป และทั้งคู่จะกลับออกจากป่ามาได้หรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.5 วันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม 2565

“เฉิมโฉม” (แอน-วาสนา) รอจังหวะที่ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) ออกไปทำงาน สวมบทเป็นแม่ผัวใจร้ายเล่นงาน “จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) เพื่อหวังให้จันทร์เจ้าทนไม่ได้ และยอมออกจากบ้านหลังนี้ไปในที่สุด แต่แผนการกำจัดลูกสะใภ้กับล้มไม่เป็นท่า เมื่อเจอจันทร์เจ้า กับ “สาวใหญ่” (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) ร่วมมือกันซ้อมแผนเล่นงานแม่ผัวใจร้ายจนเสียหลัก 

ด้าน “ภพ” (มีน-พีรวิชญ์) กลับมาที่ป่าเกาะงามอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่า จันทร์เจ้า กับ มูน คือคนเดียวกัน  ภพตัดสินใจจับตัวจันทร์เจ้าออกมาจากบ้านของอติรุจ ก่อนที่ “อธิปัตย์” (กบ-ทรงสิทธิ์) จะมาพบ แต่จันทร์เจ้ากลับหนีจากภพออกมาได้ เพราะได้อติรุจช่วยเอาไว้ อติรุจจึงพาจันทร์เจ้ากลับเข้าบ้าน และทำให้จันทร์เจ้าได้พบกับอธิปัตย์อีกครั้ง ตามมาลุ้นกันต่อว่า จันทร์เจ้าจะจำอธิปัตย์ได้หรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.6 วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565

อธิปัตย์ (กบ-ทรงสิทธิ์) ยังไม่ชะล่าใจเรื่องที่จันทร์เจ้า (แยม-มทิรา) ความจำเสื่อม และบอกให้ภพ (มีน-พีรวิชญ์) คอยจับตาดูเอาไว้ อธิปัตย์อนุญาตให้ อติรุจ(เกรท-วรินทร) และจันทร์เจ้าแต่งงานกันได้ แต่จันทร์เจ้ากลับเป็นกังวลเพราะไม่อยากให้อติรุจ ผิดใจกับ เฉิดโฉม (แอน-วาสนา) ผู้เป็นแม่ อติรุจจึงได้สารภาพกับจันทร์เจ้าว่ารักจันทร์เจ้าจริงๆ และอยากให้    จันทร์เจ้าทิ้งอดีตทั้งหมดไว้ข้างหลัง  แล้วเริ่มต้นใหม่ด้วยกัน 

ภพเห็นภาพบาดตา ระหว่างจันทร์เจ้า กับอติรุจ ทำให้ภพคิดได้ว่า ถ้าวันหนึ่งที่ความทรงจำ ของจันทร์เจ้ากลับมา เรื่องราวทั้งหมดอาจทำให้จันทร์เจ้าเจ็บปวด ภพจึงคิดหาวิถีทางที่จะพา จันทร์เจ้ากลับสู่โลกของนักฆ่าอีกครั้ง แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจันทร์เจ้าถูกรถชน อาการสาหัส ตามมาลุ้นกันต่อว่า จันทร์เจ้าจะเป็นอย่างไรต่อไป? และความทรงจำของเธอจะกลับมาคืนมาอีกหรือไม่ ติดตามได้ในละครเรื่อง “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.7 วันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากที่จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) อาการดีขึ้น ภพ(มีน-พีรวิชญ์) ตามมาหาจันทร์เจ้าที่โรงพยาบาล เพื่อพยายามพาตัวจันทร์เจ้าหนีไปด้วยกัน แต่จันทร์เจ้าไหวตัวทัน และ อติรุจ(เกรท-วรินทร) ก็ตามมาช่วยได้ทันเวลา  

ความทรงจำของจันทร์เจ้าเริ่มกลับมาเรื่อยๆ จันทร์เจ้าจึงอยากจบเรื่องทุกอย่างโดยการ  หนีออกมาจากบ้าน เพื่อล่อให้ภพออกมาเจอ ภพถามจันทร์เจ้าว่าจำตัวเองได้หรือยัง และบอก   กับจันทร์เจ้าว่าเธอไม่เหมาะที่จะอยู่ในโลกของอติรุจอีกต่อไป และอยากให้จันทร์เจ้าหนีไปด้วยกัน แต่จันทร์เจ้าปฏิเสธ และยืนยันว่าจะไม่กลับไปเป็นมูนอีกแล้ว เกิดการต่อสู้กันขึ้นระหว่างจันทร์เจ้า กับ ภพ อติรุจ(เกรท-วรินทร) ตามมาช่วยจันทร์เจ้าได้ถูกจังหวะ ตามมาลุ้นกันต่อว่า อติรุจจะช่วยจันทร์เจ้า ได้หรือไม่? ติดตามได้ในละครเพชฌฆาตจันทร์เจ้า

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.8 วันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) สัญญากับ อติรุจ(เกรท-วรินทร) ว่าจะไม่หนีไปไหนอีกแล้ว ขอโทษที่ทำให้อติรุจเป็นห่วง ส่วนอติรุจก็สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างจันทร์เจ้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น อติรุจถอดแหวนของตนเองสวมใส่ให้จันทร์เจ้า เพื่อทำให้จันทร์เจ้ามั่นใจ 

อธิปัตย์(กบ-ทรงสิทธิ์) กับ ภูชิต(คิน-การันต์) เลขาคนสนิท เดินทางมาที่ป่าเกาะงาม เพื่อเช็คว่าจันทร์เจ้าความทรงจำกลับมาหรือยัง อธิปัตย์พยายามกดดันให้จันทร์เจ้าเปิดเผยตัวตนจริงๆ ต่อหน้าอติรุจแต่ก็ไม่สำเร็จ จันทร์เจ้าพยายามเก็บอาการทุกอย่าง แต่ก็ไม่พ้นสายตาของสาวใหญ่(ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ) จนจันทร์เจ้าต้องบอกความจริงกับสาวใหญ่ว่าแท้จริงแล้ว อธิปัตย์ ก็คือนาย คนที่เก็บเธอมาเลี้ยงให้เป็นนักฆ่า และตอนนี้กำลังตามฆ่าเธออยู่ ตามมาลุ้นกันต่อว่า จันทร์เจ้าจะหาทางออกเรื่องนี้อย่างไร? ในละครเพชฌฆาตจันทร์เจ้า

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.9 วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2565

สาวใหญ่(ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ) ตัดสินใจร่วมมือกับ จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) และจะช่วยจันทร์เจ้าไม่ให้ถูก อธิปัตย์(กบ-ทรงสิทธิ์) จับได้ จันทร์เจ้า และสาวใหญ่ เสี่ยงหินถามทางกับ อติรุจ(เกรท-วรินทร) ว่าถ้าต้องเลือกระหว่างความถูกต้อง กับคนรักที่ทำผิดกฏหมาย อติรุจจะเลือกอะไร คำถามนี้ทำให้อติรุจเริ่มสงสัยว่าจันทร์เจ้าต้องการจะสื่ออะไรกันแน่  

วันงานมอบทุนการศึกษาที่โรงเรียนป่าเกาะงาม ระหว่างทาง อติรุจ และจันทร์เจ้า ถูกเข้ม(มิล-ศรุต) ที่สะกดรอยตามมาขับรถพุ่งชน  เข้มจับตัวอติรุจเป็นตัวประกัน และบีบให้จันทร์เจ้า เผยตัวตนออกมาต่อหน้าอติรุจ  ทั้งหมดเป็นแผนที่อธิปัตย์วางไว้ เพื่อกำจัดจันทร์เจ้า ตามมาลุ้นกันต่อว่า จันทร์เจ้าจะช่วยอติรุจได้อย่างไร? และจะยอมเผยตัวตนต่อหน้าของอติรุจหรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.10 วันเสาร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565

จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) กับสาวใหญ่(ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ) มาที่หน้าผาเพื่อหาสร้อย ล็อกเก็ตที่จันทร์เจ้ามาโยนทิ้งไว้  อติรุจ(เกรท-วรินทร) ตามมาเจอ และคิดว่าจันทร์เจ้ายังตัดใจ เรื่องในอดีตไม่ได้ ด้านภพ(มีน-พีรวิชญ์) ถูกเข้ม(มิล-ศรุต) ส่งลูกน้องมาจัดการถึงที่โรงพยาบาล แต่ภพก็สามารถเอาตัวรอดมาได้ จากการช่วยเหลือของ ผู้กำกับปกรณ์(เก่ง-ชาติชาย) และสารวัตรชาติชาย(แม็ค-ปวิช)  

อติรุจงอนที่จันทร์เจ้าทำตัวมีความลับ จึงออกลาดตระเวน และไม่ยอมกลับบ้าน ทำให้ จันทร์เจ้าต้องตามมาง้อถึงชายป่า ระหว่างนั้นภูชิต(คิน-การันต์) กับเข้มกำลังเตรียมส่งอาวุธสงครามให้กับสิงโต พ่อค้ายาเสพติด จันทร์เจ้าสังหรณ์ใจเรื่องนี้จึงแอบปลอบตัวตามมาจัดการพวกสิงโต และเกิดการสู้กับเข้มขึ้น ตามมาลุ้นกันต่อว่า...จันทร์เจ้าจะจัดการกับเข้มได้หรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.11 วันอาทิตย์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565

อติรุจ(เกรท-วรินทร) ตกลงยอมให้ จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) ไปแข่งรายการเชฟแซ่บ โดยมีข้อแม้ว่าจะเป็นคนพาจันทร์เจ้าไปเอง ด้านภพ(มีน-พีรวิชญ์) ถูกจับเข้าคุก แต่ที่จริงแล้วเป็นแผนที่ภพร่วมมือกับ ผู้กำกับปกรณ์(เก่ง-ชาติชาย) และสารวัตรชาติชาย(แมค-ปวิช) เพื่อหลอกให้ อธิปัตย์(กบ-ทรงสิทธิ์) ตายใจ  

โจทย์แรกที่รายการเชฟแซ่บแจกให้กับผู้เข้าแข่งขัน คือ  การทำเมนูอาหารที่ทำให้ค้นพบตัวเอง จันทร์เจ้าเลือกแกงจืดฟักมาทำ แต่เมนูนี้มันดูง่ายกว่าผู้เข้าแข่งขันอื่นๆ อาจารย์ป้า(อ้วน รีเทิร์น) จึงให้ผู้ชมในห้องส่งเป็นคนตัดสินเมนูของจันทร์เจ้า และในระหว่างที่ทำการแข่งขัน ลูกน้องของอธิปัตย์ที่แฝงตัวมาเป็นทีมงานรายการเชฟแซ่บ ก็คอยหาจังหวะที่จะจ้องเล่นงานจันทร์เจ้าอยู่  ตามมาลุ้นกันต่อว่าผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินเมนูแกงจืดฟักของจันทร์เจ้าอย่างไร? และจันทร์เจ้าจะเอาตัวรอดจากลูกน้องของอธิปัตย์ได้หรือไม่?

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.12 วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565

องแบบไปคอยคุ้มกันจันทร์เจ้า อติรุจ(เกรท-   วรินทร) พาจันทร์เจ้า พี่สาวใหญ่(ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ) และ เดียร์(น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) มาทานอาหารกับครอบครัวโดยมีกนกดารินทร์(มายด์-ฑาริกา) มาด้วย เฉิดโฉม(แน-วาสนา) ยื่นเงินให้จันทร์เจ้า 2 ล้านบาท เพื่อแลกกับการเลิกยุ่งกับอติรุจ แต่อติรุจยืนยันว่าจะแต่งงานกับจันทร์เจ้าให้เร็วที่สุด  

ในระหว่างที่จันทร์เจ้ากำลังแข่งทำอาหารในรายการเชฟแซ่บ เข้ม(มิล-ศรุต) ก็บุกเข้ามาที่รายการ และลักพาตัวจันทร์เจ้าออกไป ตามมาลุ้นกันต่อว่าจันทร์เจ้าจะเอาชีวิตรอดกลับมาได้หรือไม่? และอติรุจจะหาทางช่วยจันทร์เจ้าได้อย่างไร? ติดตามได้ในละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” วันศุกร์ที่ 18 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.13 วันเสาร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565

จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) กับ อติรุจ(เกรท-วรินทร) เข้าพิธีแต่งงานกันท่ามกลางความยินดีของชาวบ้านป่าเกาะงาม จันทร์เจ้าคอยหาจังหวะที่จะมอบการ์ดให้กับ ผู้กำกับปกรณ์(เก่ง- ชาติชาย) ที่มาร่วมงานแต่งของเธอ แต่อธิปัตย์(กบ-ทรงสิทธิ์) ก็เข้ามาขัดจังหวะ และทำให้เสียแผนไปก่อน 

            เข้ม(มิล-ศรุต) พาลูกน้องบุกถล่มยิงงานแต่งของจันทร์เจ้า กับอติรุจ ตามคำสั่งของอธิปัตย์ และทำให้ชาวบ้านป่าเกาะงามที่มาร่วมงาน รวมถึง พี่สาวใหญ่(ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาติ) ได้รับลูกหลงจากแรงระเบิดในงานจนหมดสติไป ความโกรธขึ้นหน้าจนทำให้จันทร์เจ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ ต้องตามมาลุ้นกันต่อว่าจันทร์เจ้าจะทำอย่างไรต่อไป? ติดตามได้ในละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” วันเสาร์ที่ 19 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.14 วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากที่ จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) ได้มาเจอกับ ลุงแสง(จตุรงค์ พลบูรณ์) อีกครั้ง จันทร์เจ้ากับลุงแสงร่วมมือกันวางแผนที่จะจัดการกับ อธิปัตย์(กบ-ทรงสิทธิ์) แต่โดน ภพ(มีน-พีรวิชญ์) ซ้อนแผนลักพาตัว เฉิดโฉม(แอน-วาสนา) ไปที่โกดังร้างเพื่อต่อรองกับอธิปัตย์เสียก่อน  

            อติรุจ(เกรท-วรินทร) ตามมาที่โกดังร้างเพื่อจะช่วยเฉิดโฉม แต่ดันโดน เข้ม(มิล-ศรุต) ยิงลูกดอกยาสลบใส่ ฝั่งอธิปัตย์มาที่โกดังร้างตามที่ภพบอก ส่วนจันทร์เจ้ากับลุงแสงก็ตามมาที่โกดังร้างเพื่อจะช่วยภพ งานนี้ต้องตามมาลุ้นกันต่อว่าจุดจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร? จันทร์เจ้าจะสะสาง ความแค้นนี้ได้หรือไม่? ติดตามได้ในละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” วันอาทิตย์ที่ 20 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เรื่องย่อละคร เพชฌฆาตจันทร์เจ้า EP.15 ตอนจบ

วันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565

จันทร์เจ้า(แยม-มทิรา) กับ ภพ(มีน-พีรวิชญ์) ร่วมมือกันปะทะกับ เข้ม(มิล-ศรุต) และพวกของ นาย(อธิปัตย์) หลังจากที่อติรุจ(เกรท-วรินทร) โดนจับตัวไป และจันทร์เจ้าเกิดพลาดท่าจนได้รับบาดเจ็บ  

หลังจากที่จันทร์เจ้าพักฟื้น และหายดี อติรุจพาจันทร์เจ้าไปที่หน้าผาที่พบกันครั้งแรกอีกครั้ง แต่โชคไม่ดีที่อธิปัตย์ และพวกตามมาเจอ อธิปัตย์สั่งภูชิต(คิน-การันต์) ให้จัดการจันทร์เจ้า ทำให้จันทร์เจ้า กับอติรุจต้องเปิดฉากสู้กับลูกน้องของอธิปัตย์อีกครั้ง ตามมาลุ้นกันต่อว่าจันทร์เจ้าจะจบเรื่องนี้ได้อย่างไร? และบทสรุปความรักของจันทร์เจ้า กับอติรุจจะมีทางได้ลงเอยกันหรือไม่ติดตามได้ในละครเพชฌฆาตจันทร์เจ้า วันศุกร์ที่ 25 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 เสนอเป็นตอบจบ

รายชื่อนักแสดงนำ เพชฌฆาตจันทร์เจ้า

 • เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท อติรุจ
 • แยม มทิรา ตันติประสุต รับบท มูน/จันทร์เจ้า
 • มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร รับบท ภพ
 • มิล ศรุต นวประดิษฐกุล รับบท เข้ม
 • กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี รับบท อธิปัตย์
 • แอน วาสนา พูนผล รับบท เฉิดโฉม
 • ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ รับบท สาวใหญ่
 • จิ้ม ชวนชื่น รับบท น้าเท่ง
 • เอ อนันต์ บุนนาค รับบท ผู้ใหญ่สม
 • เฟรช อริศรา วงษ์ชาลี  รับบท นางพร้อม
 • เก่ง ชาติชาย งามสรรพ์  รับบท พ.ต.อ ปกรณ์
 • ต้น จักรกฤษณ์ อำมรัตน์  รับบท ยงยุทธ
 • น้ำฝน สรวงสุดา รอดประเสริฐ  รับบท ธิดารัตน์
 • รงค์ จตุรงค์ พลบูรณ์  รับบท ลุงแสง
 • มายด์ ฑาริกา อินสุวรรณ์  รับบท กนกดารินทร์
 • อาร์ต ศิลป์ รุจิรวนิช รับบท เดี่ยว
 • น้ำหนึ่ง น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย รับบท น้องเดียร์
 • แม็ค ปวิช เวียงนนท์  รับบท  ร.ต.อ ชาติชาย
 • คิน การันต์ อร่ามศรี  รับบท ภูชิต
 • อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง  รับบท อาจารย์ป้าพาเพลิน
 • มิ้น นวินดา เบอร์ต๊อตตี้ รับบท นุช
 • หลุยส์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร รับบท เพิ่มพูน
 • หยา จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท หญิงแม่