รีเซต

"วิน-ใบเฟิร์น" จับคู่ลงซีรีส์ "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" เริ่ม 19 ก.พ.นี้

"วิน-ใบเฟิร์น" จับคู่ลงซีรีส์ "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" เริ่ม 19 ก.พ.นี้
EntertainmentReport3
6 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
111

เตรียมเปิดจอรอพบกับความรักที่ใช้หัวใจสัมผัสแทนการมองตัวตนจากรูปลักษณ์ภายนอก ในซีรีส์รักโรแมนติกท็อปฟอร์มแห่งปี "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" จาก GMMTV ที่สร้างจากเว็บตูนของ LINE WEBTOON "ID ของฉันคือดอกไม้พลาสติก" โดย "คีแมงกิ" กับการถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวที่มีรูปร่างหน้าตาไม่สวยถูกรังแกมาตั้งแต่เด็ก จนเธอต้องตัดสินใจไปทำศัลยกรรมเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย และที่นี่ทำให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อที่ไม่ตัดสินใครที่ภายนอก เขาเรียนรู้คนจากความงามภายในจิตใจเท่านั้น ซึ่งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของบทเรียนรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับนางเอกเจ้าบทบาท "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" พร้อมเสริมทัพความสนุกครบรสด้วยทีมนักแสดง เกรท สพล, เจน รมิดา, เดรก สัตบุตร, หลุยส์ ธณวิน, อู๋ ธนบูรณ์, เอมี่ ทสร, พลอยภัช ภัชธร, ป๊อด ศุภกร, เอส ศุภ, ไมค์ ชินรัฐ, เจี๊ยบ โสภิตนภา, อ่ำ อัมรินทร์, เจ้าหญิง ครองขวัญ ฯลฯ ผ่านฝีมือของผู้กำกับหญิงเก่ง "มุ้ย อาทิชา ตันธนวิกรัย"  เชื่อว่าเนื้อหาของซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นบริบททางสังคมที่ให้ความนิยมถึงภาพลักษณ์ภายนอกมากกว่าการให้ความสำคัญกับตัวตนและจิตใจข้างในอย่างแท้จริง

"วิน-ใบเฟิร์น" จับคู่ลงซีรีส์ "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" 

หลังจากที่ หลิว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมทั้งหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อนและไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม จนได้พบกับ เฟย์ (เจน รมิดา) สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ กาย (วิน เมธวิน) ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาคและจำ หลิว ได้ว่าเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวให้ห่างจากเฟย์ไว้ ซึ่งทำให้หลิว ยิ่งไม่ชอบหน้า กาย เข้าไปใหญ่ ผิดกับ พี่เซ้นต์ (เกรท สพล) รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้หลิว ต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จนหลิว ได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักที แล้วเธอจะผ่านเรื่องราวครั้งนี้ไปอย่างไร และกลิ่นความรักครั้งนี้จะเป็นแบบไหน ยังคงเป็นคำถามที่ต้องตามหาคำตอบกันต่อไป!

ติดตามชมซีรีส์ "Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 ออกอากาศตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์ นี้ 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :