รีเซต

Club Friday ลูกเทพ ตอนแรก : "ญดา" ดวงใจของบ้าน ถูกตามใจจนไม่เคยพบความผิดหวัง

Club Friday ลูกเทพ ตอนแรก : "ญดา" ดวงใจของบ้าน ถูกตามใจจนไม่เคยพบความผิดหวัง
EntertainmentReport3
9 มิถุนายน 2566 ( 13:33 )
820

"Club Friday ลูกเทพ ตอนแรก" ผลิตโดย CHANGE2561 สำหรับครอบครัวที่มีลูกยาก มักจะได้รับคำแนะนำให้ไปขอลูกจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และจากความเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์นี้ ก็ทำให้หลาย ๆ ครอบครัวมักจะสมหวัง อย่างเช่นตอนนี้ 

Club Friday ลูกเทพ ตอนแรก

อิงฟ้า หรือ อิง (ญดา นริลญา) เด็กสาวที่พ่อแม่ไปขอจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพราะพ่อแม่มีลูกยาก อิง ได้รับการเลี้ยงดูมาอย่างประคบประหงม ตามใจ จากทั้งพ่อ, แม่ (เชฟป้อม หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล) เพราะมีความเชื่อว่าอิงคือลูกที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้มา ถ้ามีใครไปตีหรือดุด่าว่ากล่าว สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะมาเอาคืน อิง จึงได้รับการตามใจจนเป็นเด็กเอาแต่ใจตัวเอง ไม่เคยฟังใคร ทำอะไรก็ถูกไปหมด จนคนที่แวดล้อมรอบตัว มักจะเรียกอิงว่า "ลูกเทพ" ซึ่งก็เป็นการเรียกแบบประชดประชัน ในความนิสัยเสียของ อิง จนไม่มีคำว่าผิดหวัง 

ติดตามชมได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน ลูกเทพ" ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. เริ่มตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 11 พฤษภาคม นี้ และทุกคืนวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางhttps://www.facebook.com/change2561

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :