รีเซต

"ไบร์ท นรภัทร" ชวนแฟนล้วงลึกตัวตน จัดทำ Photobook เผยเรื่องราวสุดลับ!

"ไบร์ท นรภัทร" ชวนแฟนล้วงลึกตัวตน จัดทำ Photobook เผยเรื่องราวสุดลับ!
EntertainmentReport2
13 มกราคม 2566 ( 15:25 )
224

จัดให้ตามคำเรียกร้องกับ Photobook ครั้งแรกของ "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" ในชื่อ "Noir Norr The Dark Spotlight Photobook" ที่จะทำให้ทุกคนไปสัมผัสกับตัวตนอย่างแท้จริง  มาพร้อมกับบทสัมภาษณ์แบบล้วงลึกและไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน แค่นั้นยังไม่พอภายใน Photobook ยังอัดแน่นไปด้วยภาพ Fashion Set สุดพิเศษ จำนวนกว่า 98 หน้า รวบตึงความเป็นไบร์ทนอ แบบครบจบในเล่มเดียว ในราคา 1,090 บาท  ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้  ผู้ที่สั่งซื้อ 300 อันดับแรก ยังมีสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงาน Fan sign พบปะพูดคุยกับหนุ่มไบร์ทในวันที่ 11 ก.พ. นี้ อีกด้วย

"ไบร์ท นรภัทร" ชวนแฟนล้วงลึกตัวตน จัดทำ Photobook เผยเรื่องราวสุดลับ!

ซึ่งหนุ่มไบร์ท นรภัทร ได้เผยความรู้สึกถึงแฟน ๆ ว่า "ก่อนอื่น ไบร์ทต้องขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มีให้กับไบร์ทมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้นะครับ  ซึ่ง Photobook เล่มนี้ถือเป็นของขวัญแทนใจที่ไบร์ทและทีมงานตั้งใจจัดทำขึ้นมา  รับรองว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะจะได้เห็นและได้สัมผัสกับตัวตนของไบร์ทในPhotobook เล่มนี้  
ทั้งบทสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟ และ Fashion Set แบบเท่ๆคูลๆตามสไตล์ของไบร์ท  แอบกระซิบว่าให้รีบมาจับจองกันนะครับ  เพราะไบร์ทอยากให้ทุกคนได้มาเจอกันในงาน Fan sign แต่จะจำกัดสิทธิ์เพียงแค่ 300 ท่านเท่านั้น  แล้วพบกันนะครับ"
 
สำหรับแฟนๆของหนุ่มไบร์ท นรภัทร สามารถสั่งซื้อ (Pre-order) “Noir Norr The Dark Spotlight Photobook” ได้ตั้งแต่วันที่ 13–27 ม.ค. นี้เป็นต้นไป ในราคาเล่มละ 1,090 บาท (รวมค่าจัดส่งในประเทศไทย) สั่งซื้อได้ที่ Line OA : @oneconnection (มี @) โดยผู้สั่งซื้อ 300 ท่านแรก จะมีสิทธิ์เข้าร่วมงาน Fan sign (ประกาศผล 2 ก.พ.นี้) ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook Fanpage : One Connection

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :