รีเซต

"ฝน ศนันธฉัตร" บินไปอังกฤษ ลุ้นฟุตบอลทีมรัก ลิเวอร์พูล พร้อมปะทะ แมนซิตี้ คืนนี้!

"ฝน ศนันธฉัตร" บินไปอังกฤษ ลุ้นฟุตบอลทีมรัก ลิเวอร์พูล พร้อมปะทะ แมนซิตี้ คืนนี้!
EntertainmentReport2
10 เมษายน 2565 ( 14:27 )
340

"ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" นักแสดงสาวชื่อดัง หรือ "ฝน ฮอร์โมน" สาวกของ “หงส์แดง” บินเดี่ยวไปประเทศอังกฤษ เพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในศึกชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก ระหว่างทีมหงส์แดง "ลิเวอร์พูล" ที่บุกไปเยือน ทีมเรือใบสีฟ้า "แมนเชสเตอร์" ซิตี้ ที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ในคืนนี้ (10 เมษายน) เวลา 22.30 น. เจ้าตัวพร้อมเชียร์ทีมโปรดเต็มที่

เดินทางไปเมืองลิเวอร์พูลก่อน เพื่อทัวร์สนามแอนฟิลด์ของลิเวอร์พูล พร้อมกับถ่ายภาพบรรยากาศ และลงภาพในอินสตาแกรมของตัวเอง และคาดหวังว่าทีมหงส์แดงจะชนดทีมเรือใบสีฟ้าในนัดชิงสำคัญในคืนนี้ โดยฝนโพสตืผ่านไอจีสว่นตัวส้งำลังใจให้ทีมฟุตบอลทีมโปรดว่า...

"ทริปนี้ถึงจะบินมาเที่ยวคนเดียว แต่ใจฟูมากกก ได้มาเยือนสนามลิเวอพูลแล้ววว ได้เดินเล่นดูกราฟฟิตี้รอบเมือง สนุกมากๆ ชื่นใจจนไม่รู้จะอธิบายยังไงงง วันนี้ชอปปิ้งแล้วก็ถ่ายรูปเล่นก่อน ส่วนภาพทัวร์สนามจะตามมาไวๆนี้ค่ะ! ตอนนี้ต้องรีบนอนก่อน ที่นี้กำลังจะ 5 ทุ่ม เวลาต่างจากไทย 6 ชั่วโมงค่าาา, Goodnight นะคะ
 พรุ่งนี้ลิเวอพูลต้องชนะ!!!

ซึ่งคืนนี้ ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2021/22 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน เวลา 22.30 น. ที่สนาม : เอติฮัด สเตเดี้ยม รับประกันความมัน! 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :