รีเซต

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.26 : "เบน-แจมมี่" แท็คทีมสู้ บู๊ดุเดือด

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.26 : "เบน-แจมมี่" แท็คทีมสู้ บู๊ดุเดือด
EntertainmentReport3
16 พฤศจิกายน 2565 ( 21:00 )
63

"พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.26" ของ บริษัท คนทีวี (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นไวรัลฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วกับฉากขึ้นรถของนางเอก ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้นใกล้ถึงจุดพีคเข้าไปทุกที

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ EP.26

ฉากนี้เป็นฉากที่ น้ำหนึ่ง (แจมมี่ ปาณิชดา) จำเป็นต้องยอมทำตามคำสั่งของ ไพศาล (หนุ่ม สันติสุข) ที่จับตัวน้องชายของเธอเป็นตัวประกันไว้ โดยให้น้ำหนึ่งเป็นคนเปิดทางนำส่งยาเสพติดล็อตใหญ่ น้ำหนึ่งรู้สึกผิดกับทุกคนที่ต้องทำแบบนี้โดยเฉพาะกับ กุหลาบ (เบน สันติราษฎร์) แต่กุหลาบในร่างของฮีโร่กลับเข้าใจและได้ช่วยน้องชายของน้ำหนึ่งออกมาก่อนได้แล้ว น้ำหนึ่งเลยตัดสินใจใช้โอกาสนี้แกล้งทำเป็นทำตามคำสั่งของไพศาลต่อเพื่อจะจับกุมการส่งยาล็อตนี้ให้ได้ ฮีโร่เข้าไปขวางการส่งยาที่ จักรกริช (ดนฐ์ กณิณ) และลูกน้องคุมรถมาจึงเกิดการต่อสู้ขึ้นก่อนที่ ชัชวาล (เท่ห์ อุเทน) จะนำทีมตำรวจบุกเข้าจับกุมกลุ่มของจักรกริช ด้านน้ำหนึ่งก็ลุยเดี่ยวกับไพศาล แต่สุดท้ายน้ำหนึ่งก็เกือบพลาดท่า ดีที่ฮีโร่มาช่วยไว้ได้ทัน 

เบื้องหลังฉากนี้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่โกดังริมน้ำย่านปทุมธานี  ซึ่งต้องบอกเลยว่านักแสดงทุกคนเต็มที่มาก เนื่องจากฉากนี้เป็นฉากใหญ่ นักแสดงหลักเข้ากันเกือบครบทีม เพราะเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องกับการที่ความจริงบางอย่างจะถูกเปิดเผย โดยเฉพาะสาวแจมมี่ที่งานนี้ต้องบู๊ชุดใหญ่และต้องเข้ากับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง หนุ่ม สันติสุข ที่งานนี้ทั้งคู่ต่างรับส่งฟาดอารมณ์กันอย่างจัดเต็ม ด้านพระเอกหนุ่มเบนก็ทั้งบู๊แบบ 3 รุม 1 ไปอีก เก่งเกินพ่อคุณ! ติดตามฉากนี้ได้ในละคร "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" ในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.45 ทางช่อง 7HD

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :