รีเซต

โคลิน ฟาร์เรล กลับมารับบท เพนกวิน ในซีรีส์ภาคแยกจากหนัง "The Batman"

โคลิน ฟาร์เรล กลับมารับบท เพนกวิน ในซีรีส์ภาคแยกจากหนัง "The Batman"
Jeaneration
22 ธันวาคม 2564 ( 17:00 )
420

ข่าวสารวงการซีรีส์

ถึงแม้ว่าจะยังไม่สามารถถึงผลลัพธ์ที่จะออกมาของ "The Batman" เวอร์ชั่นใหม่แกะกล่องของผู้กำกับ "แมตต์ รีฟส์" ที่จะเป็นโปรแกรมทองในช่วงต้นปี 2022 ที่จะมาถึง แต่ดูเหมือนว่าจะมีโครงการแตกยอดออกไปเสริมความแข็งแกร่งให้กับจักรวาลเอกเขนกนี้ขึ้นไปอีกกอง และหนึ่งในนั้นก็คือฉบับซีรีส์จอเล็กภาคแยกที่เตรียมจะเข็นออกมา

Variety ได้รายงานว่า "โคลิน ฟาร์เรล" ได้ตอบตกลงเซ็นสัญญาที่จะกลับมารับบทในซีรีส์ภาคแยกของ The Batman ที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการในตอนนี้ โดยเขาจะกลับมาเล่นเป็นวายร้ายสุดคลาสสิก 'เดอะ เพนกวิน' อีกครั้งในฉบับซีรีส์ พ่วงด้วยนั่งเก้าอี้เป็นผู้อำนวยการสร้างพิเศษของโครงการนี้

แหล่งข่าวระบุว่า ซีรีส์ภาคแยกเรื่องนี้จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับหนัง The Batman โดยจะพัฒนาสร้างเล่าเรื่องพื้นเพภูมิหลังของอิทธิพลและพลังอำนาจของ เดอะ เพนกวิน ทำไมเขาถึงกลายมาเป็นอาชญากรที่เลื่องชื่อในโลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม โดยขณะนี้ได้ว่าจ้างให้ "ลอเรน เลอฟรันก์" (จากซีรีส์ Agents of S.H.I.E.L.D.) มาวาดโครงและเขียนบทให้

ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโครงการสำหรับออกฉายผ่านบริการสตรีมมิ่ง เอชบีโอแม็กซ์ แต่ทั้งนี้ยังไม่มีการออกมาตอบรับข่าวดังกล่าวจากทางวอร์เนอร์ฯ และเอชบีโอแม็กซ์ แต่อย่างใดในเวลานี้ แต่มีโอกาสเป็นไปได้สูงที่โครงการดังกล่าวจะได้ไปต่อ เพียงแต่อาจจะต้องรอความชัดเจน หลังจากที่ The Batman ได้ออกฉายและแสดงผลลัพธ์ออกมา เมื่อหนังลงโรงในวันที่ 4 มีนาคม 2022 ต่อไป

สำหรับ เอชบีโอแม็กซ์ ยังมีโครงการซีรีส์แตกยอดออกมาจากฉบับหนังใหญ่อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Peacemaker" ที่แตกหน่ออกมาจากหนัง "The Suicide Squad" เตรียมพรีเมียร์ฉายในเดือนมกราคมนี้ รวมทั้งยังมีซีรีส์ "Green Lantern" ฉบับใหม่ หรือ "Justice League Dark" ที่ "เจ.เจ. แอบรัมส์" ร่วมพัฒนาสร้างอยู่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa