รีเซต

"Naomi Campbell" ปิดเพนเฮ้าส์หรู ฉลองวันเกิดให้ "อาโป ณัฐวิญญ์" แบบ Exclusive

"Naomi Campbell" ปิดเพนเฮ้าส์หรู ฉลองวันเกิดให้ "อาโป ณัฐวิญญ์" แบบ Exclusive
EntertainmentReport3
27 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:00 )
59

ทำเอาใจฟูสุด ๆ เมื่อนักแสดงหนุ่มชาวไทยอย่าง "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" ได้ถูกเชิญไปร่วมชมโชว์กับแบรนด์ Ferraristyle ณ กรุงมิลาน ประเทศอิตาลี ซึ่งนี่ถือเป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ถูกรับเชิญ ไปนั่ง Front row กับแบรนด์นี้แถมพิเศษสุด ๆ กับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากแฟน ๆ ที่มิลานที่มารอต้อนรับอย่างเนืองแน่น พร้อมกับร้องเพลง Happy Birthday ให้กับหนุ่มอาโปก่อนเข้าร่วมชมโชว์ จนเกิดเป็นกระแสให้คนพูดถึงกันไปทั่วโลกโซเชียลมากกว่า 2 ล้านโพสต์บน X แถมติดเทรนด์อันดับ 1 Worldwide ในเวลาเพียงไม่นานอีกต่างหาก 

"Naomi Campbell" ปิดเพนเฮ้าส์หรู ฉลองวันเกิดให้ "อาโป ณัฐวิญญ์"

ยังไม่พอหลังจากชมโชว์เสร็จแล้ว แฟน ๆ ยังได้ไปรอให้กำลังพร้อมกับร้องเพลง Happy Birthday อีกครั้งแบบดังกระฮึ่มให้หนุ่มอาโปกันถึงหน้า Ferraristyle Flagship store กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นซีนใหญ่มาก ปังสุด ๆ อดภูมิใจแทนคุณเค้าไม่ได้เลยจริง ๆ แถมทางแบรนด์ยังปิดร้านให้หนุ่มอาโปได้ shopping แบบเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ อีกด้วย

มาถึงไฮไลต์สุดสำคัญที่บอกเลยว่า กรี๊ดสลบกับโมเมนต์สุดปัง เรียกเสียงวี๊ดได้ทั้งโลกโซเชียลเมื่อแฟชั่นไอคอนตัวแม่ตลอดกาลระดับโลกอย่าง "Naomi Campbell" ได้โพสต์ภาพลงบน Instagram ส่วนตัวฉลองวันเกิดให้หนุ่มอาโปแบบเป็นกันเองมาก ๆ exclusive แบบสุด ๆ บนเพนเฮ้าส์หรูใจกลางกรุงมิลาน พร้อมกับการกดฟอลโล่อาโปบน Instagram อีกด้วย! แล้วทั้งโลกตัวแม่ของเราฟอลโลวอยู่แค่ 41 คน บอกเลยนาทีนี้ใครก็เอาหนุ่มอาโป ไม่ลงแล้วจ้า นึกภาพไม่ออกเลยว่าต่อไปคุณเค้าจะมีเซอร์ไพรส์ระดับโลกอะไรอีก คงต้องรอติดตามกันต่อไป

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :