รีเซต

เข้าเรือนจำ! ทอยทอย เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัว ศาลอาญามีนบุรีไม่อนุญาต เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง

เข้าเรือนจำ! ทอยทอย เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัว ศาลอาญามีนบุรีไม่อนุญาต เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง
Entertainment Report_3
7 สิงหาคม 2564 ( 12:39 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ทอยทอย ธนภัทร ชนะกุลพิศาล ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 100,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวชั้นฝากขัง และผู้ต้องหาแสดงความยินยอมให้ติดกำไล EM สำหรับติดตามตัวระหว่างปล่อยชั่วคราว ในขณะที่หลังศาลอาญามีนบุรีไม่อนุญาตให้ประกันตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง 

ทอยทอย เตรียมหลักทรัพย์ประกันตัว ศาลอาญามีนบุรีไม่อนุญาต 

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่นักแสดงวัยรุ่น ทอยทอย ธนภัทร ก่อเหตุแทงแฟนสาว พิม ชัชสรัญ เสียชีวิตคาบ้านพักช่วงกลางดึกเช้าสู่วันที่ 6 ส.ค.2564 ซึ่งเขาเป็นคนโทรเรียกรถพยาบาล และโทรแจ้งตำรวจ รอมอบตัวที่เกิดเหตุ จากนั้นทอยทอยถูกคุมตัวไปที่ สน.คันนายาว โดยช่วงกลางวัน เอมมี่ อมลวรรณ ในฐานะเจ้าของสังกัดที่ทอยทอยเพิ่งเซ็นสัญญาเข้าสังกัดได้วันเดียว รวมถึง กานต์ วิภากร และทนายเจมส์ ได้เดินทางไปเยี่ยมทอยทอยที่โรงพัก ต่อมาในวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว ทอยทอย ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ 

ขอบคุณภาพจาก มติชน

ล่าสุดวันที่ 7 ส.ค.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว ได้ควบคุมตัว ทอยทอย เดินทางไปที่ศาลอาญามีนบุรี ไปยื่นคำร้องฝากขังครั้งเเรกต่อศาลเป็นเวลา 12 วัน ในคดีฆ่าผู้อื่นฯ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 288 จากกรณีเเทงเเฟนสาวเสียชีวิตที่ย่านพักย่านคลองสามวา พร้อมขอคัดค้านประกันตัวเนื่องจากเป็นคดีมีอัตราโทษสูง หากได้ประกันตัวผู้ต้องหาน่าจะหลบหนี ศาลพิจารณาเเล้วอนุญาตฝากขังได้

ในขณะที่ผู้ต้องหา ได้ยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 100,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราวชั้นฝากขัง และผู้ต้องหาแสดงความยินยอมให้ติดกำไล EM สำหรับติดตามตัวระหว่างปล่อยชั่วคราว ศาลพิเคราะห์คำร้องขอฝากขังผู้ต้องหาแล้ว เห็นว่าพฤติการณ์ในการกระทำตามคำร้องเป็นเรื่องร้ายแรง คดีมีอัตราโทษสูง ประกอบกับพนักงานสอบสวนคัดค้าน หากให้ปล่อยชั่วคราวเกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี จึงไม่อนุญาต ยกคำร้อง หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์จะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปคุมขังยังเรือนจำพิเศษมีนบุรีต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  toytoyistoyy
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  มติชน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี