รีเซต

"Thirteen Lives" หนังภารกิจถ้ำหลวงได้ฤกษ์เผยโฉม-ล็อกคิวฉายต้นปี 2022

"Thirteen Lives" หนังภารกิจถ้ำหลวงได้ฤกษ์เผยโฉม-ล็อกคิวฉายต้นปี 2022
Jeaneration
25 สิงหาคม 2564 ( 12:15 )
1.4K

ข่าวสารวงการหนัง Thirteen Lives

เอ็มจีเอ็ม พิคเจอร์ส ได้หอบผลงานหนังใหม่ของค่ายไปนำเสนอในงาน CinemaCon 2021 ณ นครลาสเวกัส ที่เป็นการกลับมาร่วมงานที่อีเวนต์แห่งนี้อีกครั้งในรอบ 20 ปีเลยทีเดียว แน่นอนว่าไฮไลต์เด่นของพวกเขาก็คงจะเป็น "No Time to Die" หนังเจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดที่อยู่ระหว่างการรอฉาย แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดตัว 007 คนใหม่ แต่ก็ยืนยันว่าหนังจะออกฉายภายในปีนี้ตามกำหนด

แต่หนึ่งในผลงานหนังใหม่ของเอ็มจีเอ็ม ที่น่าจะได้รับความสนใจจากคนไทยก็น่าจะเป็น "Thirteen Lives" หนังฉบับฮอลลิวูดของภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวง สร้างจากเหตุการณ์จริงของทีมฟุตบอลเยาวชนที่ติดอยู่ภายในถ้ำที่ จ.เชียงราย ผลงานของผู้กำกับ "รอน ฮาเวิร์ด" ที่เพิ่งปิดกล้องไปเมื่อ 2-3 เดือนก่อน ที่ภายในอีเวนต์นี้ได้มีการเปิดตัวและรีวิวฉายทีเซอร์แรกของหนังออกมาอย่างเป็นทางการ

จากทีเซอร์แรกของหนัง Thirteen Lives ที่เปิดตัวออกมา ได้โชว์ภาพภารกิจกู้ภัยถ้ำหลวงของทีมงานระดับนานาชาติที่ลงพื้นที่ เผยให้เห็นตัวละครของนักแสดงนำ อย่าง "คอลิน ฟาร์เรลล์", "วิกโก มอร์เทนเซน" และ "โจล เอ็ดเกอร์ตัน" กำลังหารือหาแนวทางในการช่วยเหลือเด็กๆ ทีมฟุตบอล ในทีเซอร์ดังกล่าวมีฉากที่ ดร.ริชาร์ด แฮร์ริส พูดว่า "ถ้าถามผมว่ามันปลอดภัยแค่ไหน? ผมก็ตอบไม่ได้หรอก... ไม่มีใครบอกได้"

นอกจากนี้ เอ็มจีเอ็ม ยังได้ประกาศวันฉายของหนัง Thirteen Lives อย่างเป็นทางการ เป็นในวันที่ 15 เมษายน 2022 หรือในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ของบ้านเรา ที่เชื่อว่าหนังน่าจะได้ฉายที่เมืองไทยในระยะเวลาใกล้เคียงกัน โดยในสุดสัปดาห์นั้นจะต้องฉายชนกับ "The Lost City of D" หนังตลกผจญภัยที่มี 'แซนดรา บูลล็อก' กับ 'แชนนิ่ง เททั่ม' แสดงนำ กับหนังแอนิเมชั่นตลกร้าย "The Bad Guys" ของยูนิเวอร์แซลจองคิวฉายเอาไว้

Thirteen Lives ยังมีนักแสดงสมทบทอีกมากมาย ทั้งนักแสดงฮอลลิวูดและนักแสดงชาวไทย ไม่ว่าจะเป็น "ทอม เบตแมน", "พอล กลีสัน", "เลวิส ฟิตซ์-เจอรัลด์" ร่วมด้วย "เวียร์ ศุกลวัฒน์", "ตุ้ย ธีรภัทร", "ตู่ ภพธร", "ปู-สหจักร บุญธนกิจ", "ปู-วิทยา ปานศรีงาม", "เจมส์ ธีรดนย์" และ "อ้น-นพพันธ์ บุญใหญ่" ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทราบว่าทีเซอร์ตัวอย่างหนังแรกของ Thirteen Lives จะปล่อยออนไลน์ให้ผู้ชมทั่วโลกได้ดูกันเมื่อไหร่

Source: Deadline

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa