รีเซต

แผนลวงบ่วงมารยา ตอนแรก : เปิดฉากฟินฉ่ำ "ธันวา" อย่างเท่ เข้าช่วย "พิ้งค์พลอย"

แผนลวงบ่วงมารยา ตอนแรก : เปิดฉากฟินฉ่ำ "ธันวา" อย่างเท่ เข้าช่วย "พิ้งค์พลอย"
EntertainmentReport3
24 มีนาคม 2567 ( 14:35 )
89

"แผนลวงบ่วงมารยา ตอนแรก" ทางช่อง 7HD โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ ก็จัดหนักให้แฟน ละคร ทั้งลุ้นทั้งเสียว และฟินไปพร้อมกัน กับฉากการเจอกันของพระนาง "ธันวา สุริยจักร" กับ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" บอกเลยจ้า สายโรแมนติก แอ็คชั่น ไม่ผิดหวังแน่นอน

แผนลวงบ่วงมารยา ตอนแรก

เรื่องราวของฉากนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ นีนี่ (พิ้งค์พลอย ปภาวดี) นางร้ายสาวชื่อดัง ที่กำลังตกเป็นข่าวว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการหายตัวไปของ หมอปฐพี (ธีร์ วณิชนันทธาดา) ศัลยแพทย์ความงามชื่อดัง เจ้าของคลินิก อมฤตา ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ขณะที่นีนี่ กำลังให้สัมภาษณ์ในรายการบันเทิงว่า เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของหมอปฐพี และยืนกรานปฏิเสธว่าไม่ได้ต้องการยึดคลินิกของหมอมาเป็นของตัวเอง จู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อไฟในสตูดิโอหล่นลงมาตรงจุดที่เธออยู่พอดี โชคดีที่ นกันต์ (ธันวา สุริยจักร) ซึ่งเข้ามาส่งดอกไม้แถวนั้น เห็นเข้าจึงรีบช่วยเอาไว้ และทันทีที่นีนี่เห็นหน้าของเขา ก็จำได้ว่าเขาคือ นกันต์ ชายที่เป็นรักแรกของเธอ

เบื้องหลังฉากนี้ บอกได้เลยว่า สาวพิ้งค์พลอย ต้องเล่นฉากวิ่งหลบไฟสตูดิโออยู่หลายรอบ เพราะต้องการให้ออกมาสมจริงที่สุด และเพื่อให้ภาพออกมาตื่นเต้น ระทึกใจสุด ๆ นอกจากพิ้งค์พลอย จะต้องหลบไฟสตูดิโอที่หล่นลงมาแล้ว ยังต้องวิ่งและกรี๊ดไปด้วยในทุกรอบที่แสดง แถมยังต้องหาจังหวะให้พอดี กับที่ธันวาจะเข้ามาช่วย กว่าจะจบซีนนี้ ทำเอาสาวพิ้งค์พลอยถึงกับหมดพลัง แต่ก็ผ่านฉากนี้ไปได้ด้วยดี เพราะได้ธันวาคอยส่งจังหวะที่ดีให้ ส่วนฉากนี้จะออกมาระทึก หรือฟินฉ่ำ และโรแมนติกขนาดไหน ตามมาลุ้นไปพร้อม ๆ กัน งานนี้พิ้งค์พลอยและธันวาฝากบอกกับแฟน ๆ ว่าห้ามพลาดติดตามเด็ดขาด

เมื่อนางร้ายสาวสุดฮอต ได้กลับมาพบกับรักครั้งแรก เรื่องราวความวุ่นวายจะเป็นอย่างไร ติดตามความฟินประเดิมตอนแรกได้ ในละคร "แผนลวงบ่วงมารยา" วันอังคารที่ 26 มีนาคม นี้ และรับชมความสนุกเป็นประจำ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20.40 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :