รีเซต

พระนคร ๒๔๑๐ EP.15 : "ฌอห์ณ-พ้อยท์" ผนึกกำลังบู๊ สู้เพื่อพิสูจน์ความจริง

พระนคร ๒๔๑๐ EP.15 : "ฌอห์ณ-พ้อยท์" ผนึกกำลังบู๊ สู้เพื่อพิสูจน์ความจริง
EntertainmentReport3
28 มีนาคม 2566 ( 19:40 )
143

"พระนคร ๒๔๑๐ EP.15" ทางช่องวัน31 ตกเป็นผู้ต้องสงสัยมานาน ถึงคราวต้องลุกขึ้นปกป้องศักดิ์ศรีตัวเองสักที สำหรับ หนุ่ม ฮวง (พ้อยท์ ชลวิทย์ มีทองคำ) นายน้อยผู้รักความถูกต้อง ล่าสุด (อีพี 15) พ้อยท์ไม่ต้องสู้แบบโดดเดี่ยวอีกต่อไป เมื่อพระเอกหนุ่ม คุณพระ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) พร้อมช่วยเหลือทุกทาง เพื่อให้พ้อยท์ได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์

พระนคร ๒๔๑๐ EP.15

เป็นตอนที่ คุณพระ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) อยากให้ ฮวง (พ้อยท์ ชลวิทย์) ช่วยเปิดโปงแผนร้ายของ เอี่ยกัง (ปู้ กิตติพงษ์) ชาวจีนที่ลักลอบค้าของผิดกฎหมาย เพื่อให้ฮวงได้พิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยของทางโปลิศ

ฉากนี้ สยาม น่วมเศรษฐี ผู้กำกับ ให้สองหนุ่มซักซ้อมคิวบู๊ให้แม่น เพราะต้องลุยซัดกันอยู่หลายดอก โดยเฉพาะ หนุ่มฌอห์ณที่ต้องทั้งบู๊ ทั้งวิ่งตามไล่ล่าหาความจริง เริ่มถ่ายจริง ฌอห์ณพยายามปกป้องชาร์เลทขากคนที่พยายามเข้ามาทำอันตราย ก็เลยต้องเปิดศึกฟาดหมัด ซัดใส่ศัตรูไม่ยั้ง ทั้งปล่อยหมัดตรง ชงศอกใส่ แบบรัวๆ ยังไม่ทันจะได้เหงื่อออก ถึงคิวหนุ่มพ้อยท์ออกลีลามวยจีนใส่บ้าง ด้วยช่วงแขน ช่วงขาที่ยาว สาวหมัดซัดคู่ต่อสู้จนหงายเงิบ 

สองหนุ่มบู๊เข้าขากันเบอร์นี้ ภารกิจที่ทั้งคู่ต้องรวมพลังตามหาความจริงจะสำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นกันได้ ในวันพุธที่ 29 มีนาคม เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 สามารถรับชมละคร "พระนคร ๒๔๑๐" ดูย้อนหลังฟรีทุกเครือข่าย ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ที่แรกที่TrueID ผ่าน 3 ช่องทางทั้ง แอป, เว็บ และกล่อง ทรูไอดี ทีวี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :