รีเซต

"นุนิว ชวรินทร์" ทำ "มายด์ 4EVE" เขินข้ามกำแพง ทายผิดแต่ฟินทั้งสตู!

"นุนิว ชวรินทร์" ทำ "มายด์ 4EVE" เขินข้ามกำแพง ทายผิดแต่ฟินทั้งสตู!
EntertainmentReport2
5 พฤษภาคม 2566 ( 09:35 )
730
2

"นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" แจกความละมุน ทำเอา “มายด์ 4EVE” เขินเลยทีเดียวเมื่อมาเป็นหลังกำแพงให้ ทั้งเสียงที่ไพเราะ กับรอยยิ้ม ทั้งรายการยิ้มอบอุ่นไปด้วยเลย เรียกว่านอกจากกำลังจะมีซิงเกิล มีภาพยนตร์แล้ว นุนิวยังมีซีรีส์กับทรูไอดี เรื่อง "ภารกิจ (ลับ) ฉบับแฟนด้อม" ที่จะออกอากาศวันที่ 5 พ.ค.นี้ บอกเลยว่างานแน่น และความสามารถครบเครื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่มคนนี้ 

Trailer ซีรีส์ ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible  


4 ซุปตาร์หน้ากำแพง มายด์ 4EVE , เจมีไนน์ & โฟร์ท ,เอม วิทวัส ร้องข้ามกำแพง วันพฤหัสบดีที่ 4 พ.ค.นี้ เวลา 20.05 น. คู่แรก “เอม วิทวัส” มาในเพลง "น้ำเต็มแก้ว" ที่เรียกว่า เก่งที่สุด เพราะเจ้าแม่ knock everythingเปิ้ล ไอริณ มาเซอร์ไพรส์ ทั้งแซ่บ ทั้งฮา แต่ไม่สามารถหลอกเอมได้เลย เพราะเอมทายถูกและ Win ไปในภารกิจนี้ 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ร้องข้ามกำแพง

คู่ที่ 2 หนุ่มฮอตหน้ากำแพงอย่าง  “เจมีไนน์ & โฟร์ท” พระเอกจาก GMMTV สุดฮอต เสียงดี ที่มีเซอร์ไพรส์จากหลังกำแพงอย่าง แบม ปีติภัทรหนุ่มมากความสามารถ ทั้งพิธีกร และผู้ประกาศข่าว ต้องบอกว่าในเพลง "กะทันหัน" ซึ่งแน่นอนว่าพร้องเพราะทั้งหน้าและหลังกำแพง โดนเกงจนทายไม่ถูก ตอบผิดไปในคู่นี้ แต่ต้องบอกว่าโดนแกงจากบรรดาพี่ ๆ ไปไม่น้อยเลย

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ร้องข้ามกำแพง


คู่ปิดท้าย หน้ากำแพง-หลังกำแพง "มายด์ 4EVE" ที่เจอหลังกำแพงอย่าง "นุนิว ชวรินทร์" ในเพลง "ข้าง ๆ หัวใจ" ที่ต้องบอกว่า นุนิวทำเอามายด์ ถึงกับทายผิด เพราะเสียงเพราะใกล้เคียงกับต้นฉบับกัน "กัน นภัทร" หลงทางไปไกล ทายไม่ถูก แต่ต้องบอกว่าเสียงร้องเพลงรอยยิ้ม ทำเอาบรรดาพี่ ๆ น้อง ๆ ในสตูยิ้มตามกับนุนิว นักแสดงสุดฮอตไปเลย เป็นกาiทายผิดที่ละมุนมาก ๆ สำหรับคู่นี้ ปิดท้ายรายการฝันดีกันไปเลย

สำหรับ ซีรีส์ ภารกิจ(ลับ)ฉบับแฟนด้อม Mission Fan-Possible ที่นุนิวนำแสดงนั้น เป็นเรื่องราวของไอดอลกับก๊วนแฟนด้อม ที่พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 พ.ค.นี้ ดูฟรี ที่เดียว ที่ TrueID 

📢 รับชมทุกความบันเทิง ซีรีส์ หนัง ละคร อนิเมะ รวมถึงกีฬาได้แบบจุใจ ⚽
ลูกค้าทรูมูฟ เอช 🥰 รับเน็ตเล่นแอปทรูไอดีฟรี วันละ 2GB ทุกวัน คลิกเลย!

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  ร้องข้ามกำแพง

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :