รีเซต

รวมผลงาน "พิม พิมประภา" นางเอกเรื่อง One Night Stand กับซีรีส์สุดปังบนทรูไอดี

รวมผลงาน "พิม พิมประภา" นางเอกเรื่อง One Night Stand กับซีรีส์สุดปังบนทรูไอดี
EntertainmentReport3
30 สิงหาคม 2566 ( 09:52 )
233

ต้องบอกว่าเป็นนักแสดงที่นับวัน ฝีมือการแสดงยิ่งจัดจ้านมากขึ้นทุกวัน สำหรับสาว "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" ที่ไม่ได้มีดีแค่สวย แต่เธอเก่งทั้งเรื่องร้องเพลง เล่นดนตรี งานแสดง เรียกว่าครบจบที่พิมคนเดียว และยิ่งมาหลัง ๆ พิมมักได้โอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ป้อนบท ที่พิสูจน์ฝืมือการแสดงในเลเวลที่ต้องใช้ทักษะสูงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ และเธอก็เอาอยู่ทุกบทจริง ๆ อย่างซีรีส์เรื่อง "One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" ที่รับชมย้อนหลังได้ที่ทรูไอดี เรื่องนี้พิมได้โชว์สกิลงานแสดงใส่แบบหมดแม็กซ์ จะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน ห้ามพลาด รวมถึงผลงานเรื่องอื่น ๆ ของพิมที่มีบนทรูไอดี ซึ่งเรารวบรวมไว้ให้แฟน ๆ ได้เลือกรับชมแล้ว พร้อมแล้วไปดูกันเลย!

รวมผลงาน "พิม พิมประภา" นางเอกเรื่อง One Night Stand กับซีรีส์สุดปังบนทรูไอดี

 

กดดูเลย >> One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต
(ดูได้ถึงวันที่ 8 สิงหาคม 2569)

"One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" เรื่องราวของ 3 เพื่อนสาวที่ต้องสืบหาความจริงเมื่อ 1 ในเพื่อนรักจากไปหลังคืนสุดมันส์ 2 สาวที่เหลือตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความลับเบื้องลึกค่อย ๆ เผยขึ้น

 

กดดูเลย >> ดงดอกไม้
(ดูได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม 2568)

"ดงดอกไม้" เรื่องราวของ พงษ์ดนัย ชายหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ที่มองผู้หญิงเป็นเพียงดงดอกไม้ให้เขาเลือกไม่ขาดสาย และชิดสมัยหญิงสาวผู้รักศักดิ์ศรี ที่ดันหลงเข้ามาในวังวนแห่งความลุ่มหลงนี้เช่นกัน

 

กดดูเลย >> เมียหลวง
(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566)

"เมียหลวง" เรื่องราวของ ดร.วิกานดา ผู้เป็นเมียหลวงแต่ต้องโดนคุกคามจากผู้หญิงของดร.อนิรุทธิ์สามีมาตลอดดร.อนิรุทธิ์เชื่อว่าการมีผู้หญิงหลายคนจะทำให้เขาอยู่เหนือกว่าภรรยาแต่ดร.วิกันดาไม่ปล่อยให้อารมณ์และความรู้สึกมาทำลายชีวิตกลับใช้สมองในการต่อสู้เธอเชื่อว่าผู้หญิงนั้นแม้จะรักมากแค่ไหนสิ่งสำคัญคือคนเราต้องรักตัวเองและรักศักดิ์ศรีของตัวเอง

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :