รีเซต

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนแรก

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนแรก
EntertainmentReport3
29 พฤศจิกายน 2565 ( 09:25 )
189

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนแรก เมื่อวันที่ 28 พ.ย.2565 ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อนคนบันเทิงร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก 

ประมวลภาพงานสวดพระอภิธรรม "ลินดา ค้าธัญเจริญ" คืนแรก

นับว่าเป็นการสูญเสียอีกครั้งของคนบันเทิง สำหรับการจากไปของ "ลินดา ค้าธัญเจริญ" อดีตนักแสดง นางแบบชื่อดัง หลังจากที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์มานานกว่า 18 ปี หลังจากทราบข่าว คนบันเทิงรุ่นใหญ่ร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อวันที่ 28 พ.ย.2565 มีพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมคืนแรก ณ ฌาปนสถานกองทัพอากาศ ศาลา 3 วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน โดยในวันเดียวกันเวลา 13.00 น. "ตุ๊ก เดือนเต็ม" เพื่อนสนิทที่ดูแลกันมาตลอดในระหว่างที่เจ็บป่วยมากว่า 18 ปี ได้เดินทางไปรับศพ ลินดา ค้าธัญเจริญ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และได้เคลื่อนศพมายังวัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน ในเวลา 14.30 น.

ด้านคนบันเทิงมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ในวงการ อาทิ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, นวลปราง ตรีชิต, สีดา พัวพิมล, นัดดา วิยกาญจน์, สุธิตา เกตานนท์, กรกนก สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, โยโกะ ทาคาโน่, มนัสชนก ส่งศรีสุข, วรายุฑ มิลินทจินดา, ปริศนา กล่ำพินิจ, นริสา พรหมสุภา, ฉวีวรรณ บุญปรก ฯลฯ ร่วมพิธีรดน้ำและสวดพระอภิธรรม

สำหรับรายละเอียดเจ้าภาพงานสวดอภิธรรม "นางลินดา ค้าธัญเจริญ"

วันจันทร์ที่ ๒๘ พ.ย. ๒๕๖๕

  • เพื่อน ๆ ทั้งในวงการและนอกวงการบันเทิง

วันอังคารที่ ๒๙ พ.ย. ๒๕๖๕

  • กลุ่มเพื่อน พรต. ๒๒
  • ประยูร ค้าธัญเจริญ และ ญาติ ๆ                                                                 

วันพุธที่ ๓๐ พ.ย. ๒๕๖๕

  • บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :