รีเซต

เว้าวอนรัก EP.20 : "อแมนด้า" ปาดน้ำตา ดราม่าหนัก ถึงเวลาต้องเลือก "เด่นคุณ-เพ็ชร"

เว้าวอนรัก EP.20 : "อแมนด้า" ปาดน้ำตา ดราม่าหนัก ถึงเวลาต้องเลือก "เด่นคุณ-เพ็ชร"
EntertainmentReport3
20 มีนาคม 2567 ( 10:21 )
212

"เว้าวอนรัก EP.20" ของสองผู้จัด "พนิตนาฏ ฉัตรวิไล" และ "ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี" ของ บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และกำกับการแสดงโดย "กรพจน์ สืบชมภู" เดินเรื่องกันมาเกินครึ่งเรื่องแล้ว เรื่องราวกำลังเดินต่อไปอย่างเข้มข้น รวมทั้งความรักของสามพระนางในเรื่อง อย่าง "เด่นคุณ งามเนตรอแมนด้า ชาลิสา ออบดัมเพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์" ซึ่งไม่รู้ว่าจะจบลงยังไง ทำเอาคนดูลุ้น 

เว้าวอนรัก EP.20

และวันนี้ก็เป็นฉากการตัดสินใจ รักของทั้งสามคน ว่าจะดำเนินไปอย่างไร โดยเป็นฉากที่ เขตคาม (เด่นคุณ งามเนตร) คิดถึง เชิญขวัญ (อแมนด้า ออบดัม) ก็เลยเอาหนังสือที่เชิญขวัญชอบมาให้ แต่ไม่กล้าให้เอง ฝาก จ้อย (ด.ช.ศิฏวศิลป์ กบิลชลธิศ) ไปให้ เชิญขวัญได้รับหนังสือแล้ว รีบออกมาตามเขตคาม เพื่ออาหนังสือคืนให้ บอกไม่ต้องการ ไม่อยากเจอ ไม่อยากเห็นหน้าเขตคามอีก เขตคามก็บอกว่าไม่อยากเห็นหน้าเชิญขวัญเช่นกัน ต่างคนต่างประชดประชัน น้อยใจกัน เขตคามน้ำตารื้น ส่วนเชิญขวัญร้องไห้เสียใจ หันหลังเดินจากกัน ฉากนี้เป็นฉากดราม่าหนักมากของทั้ง เด่นคุณ และ อแมนด้า ทั้งคู่ต้องทำสมาธิ ทำอารมณ์เสียใจกัน ใช้เวลาพอสมควร แต่ก็ทำให้คนดูเศร้าตามไปด้วย

อีกฉากเมื่อเขตคาม เดินจากเชิญขวัญมา ก็มาเจอกับ ชเลบุตร (เพ็ชร ฐกฤต) ที่ได้ยินสองคนคุยกัน ชเลบุตร ตัดสินใจบอกเขตคามว่าเขาเองก็รักเชิญขวัญ และตั้งใจจะทำตามหัวใจตัวเองบอกรักเชิญขวัญ ตัวเขตคามแม้จะเสียใจ แต่ก็อวยพรให้ชเลบุตรสมหวังกับเชิญขวัญ เพราะเชื่อว่าชเลบุตรจะปกป้องดูแลเชิญขวัญได้อย่างดี ฉากนี้ผู้ชาย 2 คน เปิดอกคุยกันอย่างตรงไปตรงมา ต่างคนต่างเข้าใจกัน แม้เด่นคุณจะผิดหวังกับความรัก แต่ก็มีความเป็นลูกผู้ชายพอ เป็นฉากที่ต้องแสดงความรู้สึกและอารมณ์ของเพ็ชร และเด่นคุณ

ติดตามชมฉากรักสามเส้าฉากนี้ได้ในละคร "เว้าวอนรัก" วันพฤหัสที่ 21 มีนาคม เวลา 19.00 น. ช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :