รีเซต

"One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" สุดปังในโลกออนไลน์ ยอดทะลุกว่า 4 ล้านวิว

"One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต" สุดปังในโลกออนไลน์ ยอดทะลุกว่า 4 ล้านวิว
EntertainmentReport1
12 กันยายน 2566 ( 08:25 )
783

กระหึ่มไม่หยุด !! หลังจาก CHANGE2561 ปล่อย One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต ซีรีส์เรื่องแรกภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ออกมาเผยแพร่ทั้งทางโทรทัศน์และบนแพลตฟอร์มออนไลน์ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น ล่าสุด สามารถกวาดยอดวิวจากผู้ชมโลกออนไลน์ทะลุไปกว่า 4 ล้านวิวไปเรียบร้อย พร้อมเรตติ้ง 1.043 (15+NW) ที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า...นาทีนี้  

One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต

“One Night Stand คืนเปลี่ยนชีวิต” เมื่อคืนเดียวเปลี่ยนทุกชีวิต เมื่อฝันร้ายไม่ได้จบที่เช้าวันใหม่ เมื่อความลับสุดช็อกรอการเปิดเผย นี่คือซีรีส์พล็อตเข้มข้นปนความเร่าร้อน มาแรงที่สุด ด้วยบทที่สนุกตื่นเต้นสุด ท้าทาย พร้อมด้วยทัพนักแสดงคุณภาพต่างก็งัดพลังทางการแสดง และ อินเนอร์ของตัวเอง ปล่อยของใส่กันรัวๆ  กลิ่นดราม่าคุกรุ่นทุกซีนที่ถ่ายทำ

ไม่ว่าจะเป็น พิม-พิมประภา รับบท ควีน ราชินีแห่งมหาวิทยาลัย ที่ีครองใจหนุ่มๆทุกคนอย่างสมชื่อ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท เกล สาวสวยลูกคุณหนู ที่ใครๆก็มองเธอว่า สวยแพงราวกับ เจ้าหญิง และ ปันปัน-สุทัตตา รับบท พะแพง เจ้าแม่แห่งวันไนท์สแตนด์ ตัวแรงตัวร้อนที่ใครๆก็อยากลิ้มรส พร้อม 4 หนุ่ม โก้ วศิน , แบงค์ อาทิตย์ , ซี พฤกษ์  , ณ ณภัทร ที่จัดเต็มถ่ายทอดพลังงานออกมาได้ถึงใจจริงๆนับเป็นส่วนผสมที่ลงตัวให้ซีรีส์เรื่องนี้ท็อปฟอร์มแบบเต็มสิบไม่หัก มาสืบหาแก้ไขปริศนาความลับที่ยังไม่เปิดเผยจากการเสียชีวิตของ ควีน ร่วมกันว่าคืออุบัติเหตุจริงๆ หรือ ฆาตกรรม?? ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 พร้อมรับชมย้อนหลังฟรีที่แรก ที่ #TrueID เท่านั้น

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :